Vùng đất Trung Địa huyền ảo, tuyệt vời với những trận đánh hoành tráng trong nhì phần phim đầu sẽ được tái hiện đầy sống động trên màn ảnh IMAX nước ta vào cuối tháng 9, thời điểm giữa tháng 10/2022.
*
Đoàn hộ nhẫn quay trở lại với người theo dõi Việt trên màn ảnh lớn. (Ảnh: Warner Bros.)

Hai phần phim "Lord of the ring: The fellowship of the ring" (phần 1) và "Lord of the ring: The two towers" (phần 2) sẽ quay trở về với người theo dõi Việt phái mạnh trên màn hình ảnh lớn vào cuối tháng 9 và giữa tháng 10 năm nay.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc nhẫn: hiệp hội của nhẫn

Hai phim sẽ được chiếu cả ở định hình thường và IMAX - tuyển lựa có giá cả cao hơn song cân xứng với người theo dõi yêu thích trải nghiệm năng lượng điện ảnh, thị lực hoành tráng. Trước đó vào khoảng thời gian 2006, 5 năm sau khoản thời gian phần 1 ra mắt, "Lord of the ring: The fellowship of the ring" từng đến với khán giả Việt phái mạnh ở định dạng thường.

Ở phần 1, Frodo Baggin - một bạn Hobbit thánh thiện của vùng Shire cùng tám người bạn đồng hành đã xuất hành để hủy hoại Chiếc nhẫn quyền lực (the one ring), nhằm mục tiêu cứu Trung Địa khỏi Chúa tể Hắc ám Sauron. Tiếp nối ở đoạn 2, lúc Frodo và bạn sát cánh đồng hành Sam tiến ngay gần hơn mang đến vùng Mordor thì các người đồng đội còn lại bước vào trận chiến chống lại đồng minh mới của Sauron - phù thủy Saruman và pháo đài trang nghiêm Isengard của hắn.

"Chúa tể của không ít chiếc nhẫn" tới thời điểm này vẫn là 1 trong tượng đài lớn trong tâm người ái mộ thể loại giả tưởng. Nguyên nơi bắt đầu tiểu thuyết bao gồm 3 cuốn đã bán tốt ít tuyệt nhất 150 triệu phiên bản toàn cầu, lọt list những thành công văn học bán chạy nhất hầu như thời đại.

Xem thêm: Ta Sẽ Đi Thăm Từng Nhà - Lời Bài Hát Qua Cơn Mê (Lyrics)

Phiên bản điện hình ảnh cũng là giữa những loạt phim bao gồm doanh thu tối đa mọi thời đại cùng với 2,991 tỷ USD.

Một giữa những yếu tố làm cho thành công của bố phần phim đó là phần hình hình ảnh vô cùng ấn tượng, tôn trọng ngay gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất những miêu tả trong cỗ truyện cội từ những điểm sáng ngoại hình của từng tộc bạn hư cấu trong phim. Xây dựng bối cảnh, âm nhạc trong phim đang giúp đem đến một tưởng tượng ấn tượng, đã có được kỳ vọng của người ái mộ về vùng khu đất Trung Địa trong truyện.

Đầu tháng 9/2022, nhà cung ứng Amazon Prime cũng cho ra mắt sê-ri tiền truyện - "The lord of the ring: The ring of power" và nhận được không ít lời khen lành mạnh và tích cực từ giới phê bình. Sê-ri phim lấy bối cảnh Trung Địa sinh sống kỷ lắp thêm hai, sản phẩm ngàn năm trước thời điểm ra mắt "The Hobbit" và bố phần "Chúa tể của những chiếc nhẫn" nói trên./.