Chị Đẹp sở hữu Cơm Ngon mang lại Tôi là tập phim phim truyền hình phạt hành vào thời điểm năm 2018, được sản xuất bởi vì điện hình ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn An Pan-Seok cùng sự tham gia của các diễn viên Jang So-Yeon, Jang Won-Hyung, Joo Min-Kyung, Jung Eugene, Jung Hae-In, Lee Chang Hoon, Lee Hwa-Ryong, Lee Joo-Young, Seo Jung-Yeon, Son Ye Jin. Ko kể ra, phim hay bỏ ra Dep thiết lập Com Ngon đến Toi ở trong thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Chị Đẹp cài Cơm Ngon đến Tôi trên TVHEY.

Phim Chị Đẹp download Cơm Ngon mang lại Tôi 2018 vietsub thuyết minh

Nội dung phim

Trong phim, Yoon Jin-A (Son Ye-Jin) là một phụ nữ cô quạnh ngoài 30 tuổi. Cô ấy làm thống kê giám sát tại một doanh nghiệp cà phê. Yoon Jin-A là một trong người dễ tính, nhưng cô ấy cảm thấy trống rỗng bên trong. Seo Joon-Hee (Jung Hae-In) là em trai của người bạn bè nhất của cô ấy Seo Kyung-Sun. Anh ấy về bên Hàn Quốc sau thời điểm kết thúc công việc ở nước ngoài. Yoon Jin-A mặc dù anh ấy chỉ là 1 chàng trẻ trai con, dẫu vậy anh ấy đã xuất hiện khác với cô ấy bây giờ.

*

Nữ chủ yếu Son Ye-Jin

Trước khi tham gia Chị Đẹp thiết lập Cơm Ngon đến Tôi, cô bé chính Son Ye-Jin là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người theo dõi châu Á, danh tiếng của cô không chỉ là được biết đến qua những bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách mà kĩ năng diễn xuất đã đạt tới mức ngôi sao phim năng lượng điện ảnh, từng thâm nhập trong nhiều bộ phim truyền hình điện ảnh đình đám tại xứ sở Kim Chi, chính vì vậy Son Ye-Jin cũng là một trong những nhân tố giúp phim có số lượng người xem tốt nhất ngay tự tập đầu lên sóng.

Bộ phim của các cảnh tình tứ

Ngoài nội dung mới lạ, lôi cuốn và nhiều cảm xúc, Chị Đẹp thiết lập Cơm Ngon mang đến Tôi cũng gây để ý khi xuyên suốt 16 tập phim, có khá nhiều những cảnh ôm hôn của cặp nam bạn nữ chính, nói cách khác đây là bộ phim truyền hình có không ít cảnh ôm hôn tốt nhất của điện ảnh Hàn tối thiểu là trong năm 2018. Cũng bởi điều đó mà phim dễ khiến “ức chế” cho những khán giả đang FA.


Bạn đang xem: Chị mua cơm cho tôi

Đạo diễn


An Pan-Seok

Xem thêm: Cô Gái Thông Minh 2 - Phim Cô Gái Thông Minh

Diễn viên


Jang So-Yeon, Jang Won-Hyung, Joo Min-Kyung, Jung Eugene, Jung Hae-In, Lee Chang Hoon, Lee Hwa-Ryong, Lee Joo-Young, Seo Jung-Yeon, Son Ye Jin

Từ khóa:

Phim đưa ra Dep cài Com Ngon mang lại Toi 2018, Chị Đẹp cài đặt Cơm Ngon mang lại Tôi 16/16 Tập
, đưa ra Dep download Com Ngon đến Toi Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim Chị Đẹp mua Cơm Ngon mang đến Tôi tập 16/16 Tập Thuyết minh, tải về Chi Dep tải Com Ngon mang lại Toi tập 16/16 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.