Tuy vẫn mấy chục phút trôi qua kể từ khi hắn nói loại câu ấy dẫu vậy lòng tôi vẫn cứ bồi hồi xao xuyến. Tôi là fan như vậy ấy, cứ bao gồm cái gì không ví dụ một tí hoặc khiến cho tôi ảo mộng một tẹo là tôi ôm nó đến chết luôn, ko tài làm sao vứt thoát ra khỏi đầu được. Bởi vì thế mà tôi quên béng đi mất cơn phong tía bão táp đang mong chờ tôi nghỉ ngơi nhà. Đến lúc tiếng chuông cửa thân thuộc vang lên với khuôn phương diện của người mẹ chình ình ịnh trước khuôn mặt đờ đẫn của tôi thì tôi new giật mình phân biệt nhưng sẽ quá muộn. Trời ơi vì mãi lo ngắm trai phải tôi quên nghĩ ra tại sao chống chế rồi. Này đầu óc ơi chuyển động mạnh bạo gan chút coi, sao cứ vào thời gian "dầu sôi lửa bỏng" thì cứ như viên c*t vậy? Tôi túa các giọt mồ hôi lạnh nhìn mẹ cười nhơm nhở tay khều khều áo hắn. Người mẹ nhìn tụi tôi như phạt hỏa đến nơi:

"Đến thiết bị còn ko thay, cặp thì không có thì tới trường cái gì?"

Đệt sao tôi gàn vậy trời, ăn vụng cơ mà quên chùi mép, cất đầu lòi đuôi. Tôi câm như hến không đủ can đảm mở mồm nói một tiếng, lần này mẹ thật sự giận rồi, tôi sẽ không còn thoát nổi đâu. Thôi cứ tĩnh mịch cúi mặt nhấn lỗi cho chị em hạ hỏa rồi tiếp nối nịnh nọt người mẹ lấy lòng sau, hoặc tình huống xấu nhất cũng chính là bị mẹ tét đến vài chiếc vào mông cùng tôi đã chạy khắp đơn vị ôm cha cầu cứu. Tôi nghĩ về vậy buộc phải cứ cúi gằm phương diện xuống, làm diện mạo "mèo đi hia phiên bản lỗi" không còn mức rất có thể để đem lòng yêu thương của mẹ.

"Dạ bà mẹ đừng mắng chị là nhỏ rủ chị đi chơi." - Hả tôi bao gồm nghe lộn không vậy ta, hắn vừa bắt đầu lên tiếng gượng nhẹ giúp tôi đấy à. Mà bao biện giúp cái con khỉ khô gì, và đúng là hắn lôi tôi đi chứ bộ.

Tôi liếc mắt lên nhìn hắn với mẹ, chà chà diện mạo hắn cũng nghiêm túc đại đấy nhỉ. Người mẹ tôi thì đã nhíu mày quan sát hắn, lạng lẽ đợi hắn giải thích.

"Tại thời điểm tụi bé đang chuẩn bị về nhà đem cặp tới trường thì có bạn cùng lớp gọi điện bảo là được nghỉ, trở về thì hại trễ phụ huynh ăn xong xuôi rồi cần tụi con bắt đầu đi vòng vòng nghịch thôi. Tụi con quên ko nói lại cùng với mẹ, bé xin lỗi." - Hắn dõng dạt nêu to với rõ tiếng nói dối 50% một giải pháp hiên ngnag. Tôi thì trợn ánh mắt hắn, chậc chậc tên này còn có tố chất, yêu cầu học hỏi.

Bạn đang xem: Chị lỡ yêu em rồi chàng trai à

"Thật không?" - mẹ tôi có vẻ như dịu lại, nhưng vẫn còn tia nghi ngờ trên mắt, lia mắt qua chú ý tôi nghi vấn.

Tôi như vớ được cọc chấp nhận cật lực, miệng vận động hết công suất:

"Phải mà mẹ, tụi con không nói dối đâu."

"Tụi nhỏ chỉ là quên báo với bà bầu thôi.Tha lỗi đến tụi bé nha."

"À mà bé đói quá, bà bầu làm món ăn chưa." (đánh trống lãng :3)

"Chà thơm quá, mẹ nấu gì mà thơm vậy. Hịt hịt" - Tôi vừa nói vừa lách fan bay đổi mới vào vào nhà, sau sườn lưng còn vang lại tiếng người mẹ "Mũi con thính nhỉ? Ngửi được mùi thơm từ bỏ món ăn uống mẹ chưa làm luôn nhỉ?"

Tối kia tôi phụ chị em dọn cơm đợi cha về. Vừa nghe được giờ đồng hồ xe bà bầu bảo tôi lên lầu hotline hắn xuống ăn uống cơm. Tôi lọt tọt chạy lên chống hắn, lịch lãm gõ cửa mấy dòng rồi vặn tay nắm lấn sân vào luôn. Hắn sẽ ngồi trên chóng chỉnh chỉnh cái nào đó màu đen, lại ngay sát thì tôi bắt đầu biết là thiết bị ảnh. Tôi nhón chân lên nhòm lén thì bị hắn ly đầu cho một cái. Chiếc con người gì á, chả ga lăng tẹo nào, suy nghĩ sao rất có thể đánh đứa đàn bà yếu đuối mỏng manh là tôi một cái đau điếng như vậy. Tôi bĩu môi ôm đầu định mắng hắn thì hắn đã mở miệng ngăn lời của tôi:

"Lên đây có chuyện gì vậy?"

"Xuống ăn tối kìa." - Tôi trả lời cộc lốc tỏ vẻ khó chịu.

"Ừ biết rồi lát tôi xuống." - Hắn thờ ơ trả lời khiến cho tôi tức điên, này một giờ đồng hồ xin lỗi nhưng mà cũng trở ngại như vậy hả?

Tôi quay sống lưng định đạp cửa đi ra thì hắn bất thần hỏi:

"Đau không?"

"Đau chớ sao không? Hỏi nhảm." - Tôi phụng phịu như nhỏ nít.

"Vậy thì cho xin lỗi nha, ai bảo chú ý lén chi." - Thôi tôi rút lại suy nghĩ nhé, thà hắn đừng xin lỗi thì hơn.

"Xì, chụp vật gì mà dím gớm vậy?" - Tôi ko kiềm nổi tò mò.

"Chụp cảnh sắc tùm lum thôi." - Hắn vừa bấm vật dụng vừa trả lời. Ánh đèn flash lóe lên chói mắt, chớp mắt một chiếc tôi bị hắn "dìm hàng".

"Á ai mang đến cậu chụp lén chị, chuyển đây xóa đi. Nếu như muốn chụp thì đề xuất đợi chị tươm tất một ít rồi chụp chớ." - Tôi bối rối vì sự nghiệp "không hình ảnh dìm" mà như bé hổ đói vồ đem hắn, giằng máy chụp hình với hắn.

"Không xóa đâu. Ha ha ha." - Hắn lợi dụng yếu tố chiều cao, giơ máy ảnh lên thủ công bằng tay còn lại, tôi thì như con ếch cứ nhảy đầm lên nhảy đầm xuống mà lại mãi không với được.

Xem thêm:

"Hu hu chuyển đây đi mà, không nhiều ra thì cũng mang đến chị xem hình hình ảnh của chị sao chứ!" - Tôi từ đấm đá bạo lực không thành chuyển hẳn qua nịnh nọt nại nỉ. Nghĩ sao tôi, áo tía lỗ quần xà lỏn, tóc búi xù một viên đã vậy còn bị chụp lén thời điểm mặt nhăn mi nhó thì còn ra thể thống gì, chắc còn tởm hơn quỷ dạ xoa.

Tôi với hắn líu nhíu nhảy đầm nhót một hồi thì tiếng chị em dưới lầu vang lên kêu shop chúng tôi xuống ăn uống cơm, bộ định ngủ ngơi nghỉ trển luôn luôn hay sao mà lâu quá vậy. Ba tôi cũng góp vui cười cợt ha hả mấy tiếng. Tôi bất đắc dĩ nên bỏ cuộc nửa chừng quan sát hắn hả hê chứa máy ảnh vào tủ, khóa lại, vậy chìa khóa đút vào túi. Lủi thủi trở lại lầu tôi khóc thì thầm hận chẳng thể đá hắn một cái cho hắn lăn xuống lầu gãy thêm một cái tay cùng hai cái chân nữa. Nghĩ lại thì tôi ác quá bắt buộc liền xua tức thì đi.

Đêm đó, ăn cơm học tập bài dứt tôi ngay tức thì trèo lên giường đi ngủ. Bây giờ đúng là tôi đã làm qua không ít cung bậc cảm xúc, đến tôi còn chẳng gọi nổi mình. Nhắm mắt lại tôi liêm diêm ngủ thì bị giờ tin nhắn đánh thức. Tơ mơ cầm điện thoại thông minh nhìn vào màn hình, ánh sáng khiến cho tôi nheo đôi mắt lại. Là hắn, tên này cũng rãnh, phòng tôi với chống hắn cách nhau tất cả bao nhiêu đâu nhưng cũng rứa nhắn tin. Tôi mỉm mỉm cười trong vô thức đọc tin nhắn của hắn.

"Đừng gồm lo, bức hình tôi chụp lén chị đẹp nhất lắm. Đảm bảo không một tí nhấn hàng."

Ôi trời, hắn đã chọc tôi hay an ủi tôi vậy? Tôi nhắn lại.

"Thiệt hông? Đừng có mang lên mạng bêu rếu chị nha."

Hắn nhắn lại gần như ngay tức khắc.

"Tôi hông có giống chị đâu :3 Yên trung ương đi! mà đầu còn nhức không?"

À cũng biết thân thương con fan ta nữa ha, tưởng quên rồi chứ.

"Hết rồi, chú đâu đủ trình có tác dụng chị đau mang đến bây giờ. Hà hà."

"Vậy là được rồi. Chị ngủ ngon." - Í dà chúc ngủ ngon nữa ta, sến vậy trời, cơ mà sao lòng tôi ấm áp vậy?

"Ừ cậu cũng ngủ ngon, mơ đẹp. Sẵn cảm ơn cậu chuyện hồi chiều nha :p Cậu nói điêu ghê thiệt"

"Ừ ngóng chị ra tay thì vững chắc cả nhị đứa kiêng ăn rồi."

"Ha ha" - Tôi vừa thông báo nhắn của hắn vừa cười ngu ngơ.

Đó giờ đồng hồ tôi không hề biết rằng hắn lại nhắn tin vui nhộn đến vậy. Nhưng cũng lạ, chúng tôi gặp gỡ nhau là đấu đá tuy vậy nãy giờ nhắn tin mà không có lấy một câu ôm đồm cọ. Tất cả vẻ công ty chúng tôi cũng hợp ý lắm chứ nhỉ, chỉ cần tôi trù trừ mà thôi. Buổi tối đó tôi ngủ đủ giấc lắm, trong mơ bên cạnh đó có hắn nữa. Quan hệ giữa shop chúng tôi đã gồm tiến triển xuất sắc rồi.