Thêm truyện vào list theo dõiTruyện đã đạt thêm vào list theo dõi của bạnBạn đã vứt theo dõi truyện 16
*

Nhớ ghi nguồn sắc Hiệp Viện khi có truyện đi chỗ khác. À nút sở hữu truyện nằm tại dưới cuối nội dung bài viết nên chịu khó lướt xuống cuối, qua phần giới thiệu nhé. Chỗ đó có những hướng dẫn cơ bản cho người mới tham gia sắc đẹp Hiệp Viện, nếu không biết tải hay làm sao đọc được tệp tin truyện thì hãy dành thời gian đọc các bài hướng đó. Và cuối cùng, việc đặc biệt nhắc lại lần hai: ĐÂY LÀ website TẢI file TRUYỆN VỀ ĐỌC OFFLINE. ^^

【 ngôn từ đoạn tích 】

ta mỉm cười hắc hắc, nói với nàng: “Ta chính là chuyên môn để gia công sắc ma đấy, bây giờ liền sắc mang đến ngươi xem.” Nói xong, ta xoay fan đem phái nữ ôm ngang.mẫu thân tại ta vào ngực, ráng tay đấm nhẹ vài cái cỗ ngực của ta, xấu hổ cấp nói: “Đừng làm cho rộn, lão công, ta còn khi thao tác làm việc đâu rồi, bị đồng nghiệp đang biết không tốt rồi.” Ta vài bước đi đến bên giường, đem phụ nữ áp cho trên giường, sắc cung cấp kích cồn nói với nàng: “Lão bà, ta thiệt sự là ko nhịn được, nói sau, bên ngoài vừa không có những người khác, không có người đang biết ngươi ở chỗ này của ta đấy, ta sẽ rất nhanh, ngươi liền hoàn toàn có thể liên đáng tiếc ta đi.” chủng loại thân thấy được ta kích rượu cồn như vậy vóc dáng vội vàng, độc nhất thời lộ vẻ vì chưng dự.

Bạn đang xem: Chế tạo giải trí đế quốc

ta thấy chị em tựa hồ trong tim có điểm buông lỏng, tức khắc rèn sắt lúc còn nóng nói: “Lão bà, ta cơ mà là đau buồn đợi ngươi tứ năm canh giờ bắt đầu đợi đến cơ hội, hiện tại ta ta cảm giác đều nhanh muốn nổ tung, ngươi liền cứu vớt cứu ta với.”, khi nói chuyện, tay buộc phải của ta đã sờ chiếm dụng nàng kia cung cấp duỗi tại mặt giường ở không tính bóng thoáng đùi, cấp cho sờ soạng vài mẫu sau ngay lập tức dò vào nữ bộ váy đầm nội.

mẫu thân theo bạn dạng năng kẹp chặc nhì chân, hô hấp bao gồm điểm dồn dập, xung quanh cũng dâng lên một mảnh ửng hồng mắc cỡ sắc.

đối mặt của ta nóng bỏng cầu xin thuộc trên tay cầm công, nàng lại không biết mấy giây về sau, sau cùng vẫn sàng lọc đầu hàng, đối với ta gấp giọng nói: “Đại dung nhan lang, đừng sờ loạn rồi, ta đáp ứng nhu cầu ngươi chủ yếu là. Vừa bắt đầu người bán hàng đều trở xuống lầu khuân vật dụng rồi, vô số mấy phần tầm thường sẽ quay trở về rồi, ngươi khả cần nhanh lên một chút.” Nghe được nàng sau khi đồng ý, ta hoan hô một tiếng, lại hung hăng hôn phụ nữ vài hớp, tiếp sau liền ao ước động thủ xả quần của nàng.cảm giác được hễ tác của ta, chủng loại thân cuống quít đè xuống tay của ta, nói: “Lão công, đừng làm loạn quần áo của ta cùng kiểu tóc, để cho ta còn mong đi ra ngoài đâu.” Nghe con gái nói như vậy, ta việc cải thay đổi công kích sách lược.

==========================================

Truyện có nhiều tên diễn viên, minh tinh nước ngoài mà lão sắc ta không cso file name chuẩn chỉnh nên đồng đội nào cần bản tiêng trung để tự edit lại thì pm fanpage facebook của dung nhan Hiệp Viện nhé

=========================================

Lâm tuấn dật đầu lưỡi mỗi khi tại môi của nữ thịt tư phía đi sang một chuyến, An Nhã đều dường như không kiềm hãm được từ trong tim đến trong cổ họng lý điện thoại tư vấn ra. Bị vị giác lấy khoái cảm gắt gao đánh vào lòng của thiếu phụ khảm lên, một tờ sóng một tờ sóng mà mang đến thư khoái lạc cảm tiến công trúng nữ giới toàn thân khuyết thiếu lực kính, cô bé chỉ cảm thấy mình sắp tới thăng thiên, sảng mang lại toàn thân xấp xỉ đều hoảng đãng lên. Mỹ nữ giới là dễ chịu và thoải mái là thư thái, cơ mà là trong khung hình vẫn là không cách nào giải quyết, cho dù sao đầu lưỡi này sẽ không giống cây gậy cứng do đó cùng trưởng , rất có thể đưa vào mang đến trong khung người mình nơi sâu nhất, vị giác chẳng đầy đủ không thể chỉ ngứa ngáy khó chịu hoàn để cho nàng lại cực nhọc nhịn, ngứa ngáy khó chịu được bạn nữ đều nhanh không tồn tại khí lực chống đở thêm khối này mẫn cảm thân thể mềm mại rồi.

Lâm tuấn dật ngửng đầu lên, giơ cao đột nhiên nhiên, thẳng mạt mang lại căn. Bị hốt nhiên kích mà mang lại năm trước tiên đại học tập thống rốt cuộc, An Nhã khuôn mặt nhỏ dại nhắn chuyển đổi mới vừa rồi còn thiết yếu đang rên rỉ chiếc miệng bé dại nhắn cũng trương được thiệt to, thật giống hệt như lâm tuấn dật năm đầu tiên đại học sáp rốt cuộc làm cho trái tim của chị em dường như, thêm đến chị em thiếu chút nữa nhi không thở nổi. Chỉ thấy thiếu phụ không kết thúc sờ vuốt ve trướng cho lái một ít môi thịt nước tiểu động, 1 bàn tay sót lại là sờ tủ tại cân đối lên, có thể là đại cực kỳ to quá lâu năm đội lên của con gái bụng nhỏ rồi, làm cho nàng bao gồm chút giận dữ mà từ sờ đến.

Xem thêm: Phim Nữ Thần Hôn Nhân - (2013) Vietsub, Thuyết Minh

Cắm xuống rốt cuộc, lâm tuấn dật cảm giác từ mãng nơi cuối truyền đến chèn lấn khoái cảm, nóng ướt không khí vừa vặn, bao quanh lớn phồng chắc nịch phát cảm thấy sâu sắc hoàn toàn không có, cố gắng vào đó là một loại thư vui vẻ nhạc dễ chịu cảm giác. Hắn cảm thấy bên phía trong trợt róc rách đấy, bao gồm từng tầng một trợt cơ thiệt chặc bao rước phồng rắn rỏi điệp đầu, gặm ở dặm cây gậy bị một loại ấm cúng ôn nhuận trơn domain authority thịt thật chặc bao ở, tại chỗ sâu tốt nhất hoàn cảm thấy được mãng đầu bị hàng loạt mút vào, mấp thứ trợt cơ không xong trào ra nóng ướt hoạt dịch ra, tạo cho quá cứng rắn được phồng nhức Đại đau đớn lập tức toàn đã không có, sảng đến thiết yếu mình không khỏi tưởng quất động.

Theo ái lang đại về sau, An Nhã chẳng đa số không thể chỉ ngứa, còn bị ái lang trướng đến toàn thân tô ngứa ngáy lên, vừa thô lại vừa cứng lại lâu năm đại trực đĩnh đĩnh làm tại thiết yếu mình đái lý, dục nữ giới phấn khởi lên.

Nam nhân không hút ko động che thích, không chấm dứt không vị mau! bởi vì thế, lâm tuấn dật tại cảm giác được mỹ cô bé tiếp viên mặt hàng không dặm trợt cơ tầng tầng mấp máy, xuân thủy chất mật từng trận vọt tới tấn công tại mẫn cảm của mình điệp bên trên đầu, trừ bỏ thích vẫn chính là thích, hắn vươn hai tay va đến An Nhã treo tại cỗ ngực trước chiếc kia đoàn tuyết trắng, kho bãi chánh giỏi mình rất quất bốn thế, cúi đầu chú ý đến thiết yếu mình rắn rỏi được biến thành màu black lóe khí phách mắt sáng gân xanh trạch sắc, lớn tăng bó to hai miếng sung ngày tiết môi làm thịt chen lấn lái một chút ít đấy, tất cả tại thủy trước động dòng kia hai mảnh nhỏ dại phức sử tại nhì bên, to rắn rỏi liền tượng một cái muốn làm côn bóc tách ra màn nước động đấy, mang hai mảnh ngay sát trong gang tấc môi làm thịt phân xa cuối chân trời, chỉ có thể cách mệnh danh nhìn nhau nhằm giải nỗi khổ tương tư! cắm ở màn nước cồn đang thời gian gian mập khích trung tràn ra vào suốt trong sạch lòng white trứng chất lỏng, đại lượng chất lỏng lừ đừ tràn ra ướt nhẹp bên phía ngoài kia một điểm, cũng làm cho ướt thân hai người lúng túng cùng dính vào thịt.

Nhìn cho mỹ thiếu nữ tiếp viên mặt hàng không tượng chủng loại loài chó quỳ gối dữu bên trên sàn nhà bằng gỗ, đĩnh ong vàng vậy eo thon nhỏ chống đỡ kia phệ ngấy cao kiều mông đẹp, chủ yếu nhận mình làm việc của cô gái tuyết white kiều đồn vùng phía đằng sau tục tằng quất của nàng. Lâm tuấn dật đĩnh mạnh mẽ cái mông một lượt lại một đợt hữu lực hướng đến tiền phương chủ xướng mãnh liệt tủng, một ít lại một chiếc hướng về mỹ thiếu nữ tối nộn tối trợt mềm độc nhất trong thịt siêu sáp, mỗi một chiếc đều bị đâm mang lại An Nhã tứ đưa ra lay động, cha đào mãnh liệt, quan trọng vậy không có trói buộc tử, bị lay động thân thể quyến rũ đá được đông diêu tây bãi, cao phải chăng tán loạn.

Lâm tuấn dật thắt sườn lưng dùng mức độ vọt cho tới trước đấm, bàn tay to lớn của hắn còn sót lại là mang lại phía lục lọi, hắn cụ ý cần sử dụng ngón tay trỏ thuộc ngón áp út thật chặc kẹp đem kia chớp lên đấy, mang kia mềm mại và mượt mà đỏ tươi đái đầu tròn thật chặc kẹp đem không khiến chúng nó lay động, hắn không lưu tình một chút nào kẹp chặt này nhì thịt đài hốt nhiên hiển hình tròn trở thành làm làm thịt thịt ra, cũng chính vì mềm mại nụ hoa đã bị ngón tay đánh giá mà chớp lên thì còn sót lại là không xong vung vẩy, do vậy giống nhau là được cùng chính giữa vung vẩy đánh giằng co.

An Nhã vừa cảm thụ hạ bàn bản thân tê gàn khoái cảm, vừa cảm thụ vung vẩy bị bóp gian khổ nhập trung ương cảm giác, song trọng nhập trung ương nhập phế xúc cảm để cho người vợ muốn xong mà ko được, chỉ có thể liều mạng không đồng ý không đề nghị ái lang tra tấn, khả lại từ mồm hô khoái hoạt tiếng khóc nhè đến. Vì nhịn xuống bộ ngực truyền tới buồn bã cảm giác, thiếu nữ chỉ hoàn toàn có thể đem tôi vừa rồi tại co rúm ngón tay đặt ở miệng khẽ cắn, ước ao mượn này đến tiêu sở với tới đau khổ khổ. Bạn nữ hoàn thỉnh thoảng xoay đầu đến mê loạn chú ý sau sống lưng thượng phát tiến công điên cuồng tấn công ái lang, mong muốn hắn từ đến chính mình sở sở cỗ dáng xứng đáng thương mà lại buông tha cho giáp tạo cho ngược yêu.