Chàng trai ngoại cảm là bộ phim truyền hình truyền hình hàn quốc dài 16 tập, lên sóng năm 2019 với sự tham gia của Park Jin Yeong, Shin Ye Eun. Bộ phim truyện xoay xung quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng trai cài đặt năng lực đặc biệt với nữ công an trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Chàng trai ngoại cảm tập 1

1. đấng mày râu trai sở hữu năng lực đặc biệt

Lee Ahn (Park Jin Yong thủ vai) là đấng mày râu trai mồ côi, bố mẹ anh tắt hơi sau một trận hỏa hoạn. Lee Ahn không chỉ có may mắn tồn tại mà còn thiết lập cho bản thân một năng lực quan trọng đặc biệt là hoàn toàn có thể nhìn thấy thừa khứ của địch thủ chỉ thông qua một chiếc chạm tay.

Trong một lượt tình cờ, anh quen biết với Yoon Jae In (Shin Ye Eun thủ vai). Thời còn đi học, cô luôn luôn mong ước hoàn toàn có thể trở thành công xuất sắc tố viên nhưng cuối cùng lại biến cảnh sát.

Cùng với Yoon Jae In, thân phụ nuôi Kang Sung-mo (Kim Kwon thủ vai) với những nhân viên ở đội điều tra, Lee Ahn áp dụng năng lực của bản thân mình để góp họ phá án với dần hy vọng hoàn toàn có thể tìm ra thực sự sau vụ hỏa hoạn năm xưa.

2. Hành trình tìm kiếm thực sự trong chàng trai ngoại cảm

Chàng trai ngoại cảm là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa yếu tố điều tra, hình sự và cảm tình lãng mạn. Có tương đối nhiều cảnh khảo sát nhưng không chính vì như vậy mà trở bắt buộc nặng nề, bộ phim vẫn giữ được nhịp điệu thanh thanh vừa phải. Sau từng lần hỗ trợ phía cảnh sát phá án, Lee Ahn lại đến gần rộng với chân tướng thực sự mình vẫn tra cứu kiếm bấy lâu.

Xem thêm: Những Người Thừa Kế Sáng Giá Tập 13 Vietsub, Shining Inheritance (2009)

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu giữa Lee Ahn với Yoon Jae In cũng là một yếu tố tạo nên sự sức hút cho bộ phim. Có rất nhiều điểm trái ngược tuy nhiên trong vượt trình làm việc cùng nhau, cả hai hiểu được đầy đủ điều giỏi đẹp của đối thủ và từ từ yêu nhau.

3. Sự phối hợp ăn ý của bộ đôi Park Jin Young với Shin Ye Eun

Đảm nhiệm vai nam chính của quý ông trai nước ngoài cảm là Park Jin Young, trước kia anh vẫn tham gia một số dự án nhưng đó là vai diễn nam bao gồm đầu tiên. Park Jin Young đã biểu đạt tròn vai hình tượng Lee Ahn, tuyệt nhất là đường nét “ngơ ngác” của nhân vật.

Đóng cặp cùng với anh là Shin Ye Eun, cô vào vai cô gái chính Yoon Jae In. Tuy là 1 trong những nữ công an nhưng tận sâu bên trong Jae In vẫn luôn là một cô gái mang các tổn thương vì chưng quá khứ.

Chàng trai ngoại cảm còn có sự tham gia của các diễn viên khác ví như Kim Kwon, Kim Da-som, Lee Jong Hyuk xuất xắc Noh Jong Huyn.

4. Dư vị của con trai trai nước ngoài cảm trong tâm địa khán giả

Những năm ngay sát đây, đề tài tương quan đến ngoại cảm không thể quá đắm đuối nhưng đại trượng phu trai nước ngoài cảm vẫn tạo ra sự ấn tượng, quan tâm từ phía độc giả. Mặc dù mức rating trung bình chỉ đạt 2.4% nhưng bộ phim vẫn nhấn sự mếm mộ từ phía của khán giả.