Bộ trưởng nước ngoài giao Bùi Thanh Sơn: thúc đẩy nền ngoại giao tân tiến và toàn diện

Phát huy điểm mạnh ngoại giao nghị viện trong thi công và cách tân và phát triển đất nước


forestcitymalaysias.com.VN - mặc kệ việc Tuệ Lâm cùng Minh đã kết hôn, ko kìm nén được cảm xúc, Linh đã dữ thế chủ động hôn Minh.

Bạn đang xem: Cánh hoa danh vọng


Trong tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng”, Tuệ Lâm một đợt tiếp nhữa vì tình yêu sẽ từ Séc trở về cùng cứu tổng giám đốc Trần Minh. Cô tuyên bố: “Với địa chỉ là phó tgđ tôi xác minh không ai tương xứng vị trí tgđ hơn anh Minh”. Kế bên ra, cô còn thông tin cho mọi fan về vấn đề cô cùng Minh vẫn đính hôn.

Tuy nhiên, thân Tuệ Lâm cùng Minh bao gồm một văn bản ngầm cùng nhau về việc kết hôn giả, bởi việc kết hôn giả có thể giúp người mẹ của Minh gấp rút phục hồi sức khoẻ sau ca phẫu thuật. Tuệ Lâm nói với Minh: “Em không bắt anh phải cưới em đâu, chỉ vị lúc đó em nghĩ đó là biện pháp duy nhất em có thể cứu anh. Cứng cáp anh thắc mắc lý do đến tận bây giờ vẫn cần yếu mặc kệ anh. Toàn bộ việc em làm không chỉ có vì anh, mà do Hoàng Thổ. Em không muốn chuyện riêng tư của 2 fan mà ảnh hưởng đến công ty, đến tận tâm cả đời của chưng gái".

Khi quay trở lại nhà, Tuệ Lâm đã chính thức với phụ huynh cô vẫn bày ra màn kịch cùng cũng khẳng định, quan trọng ép Minh cưới mình. Bố Tuệ Lâm bức xúc: “Tao vô phúc vì chưng có người con gái như mày. Làm nhục bố, giẫm đạp lên cả danh dự bản thân. Đừng bao gồm dại dột, chỉ khổ bản thân mày và có tác dụng khổ thằng tía mày thôi”.

Xem thêm: Những Bài Tập Cho Người Mới Tập Gym, Top 15 Bài Tập Gym Cho Người Mới Bắt Đầu


Sau khi ra khỏi phòng phẫu thuật về chống bệnh, chủ tịch Hoàng Thổ không thể bằng mọi cách ép Minh cưới Tuệ Lâm. Bà nghẹn ngào: “Cuộc đời của con, tùy bé quyết định, mẹ không đặt gánh nặng trĩu lên vai nhỏ nữa. Suy mang lại cùng đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ, không phải là khát khao của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày làm sao thì điều hành công ty này đó, còn nếu chị em chết thì công ty sẽ theo mẹ”.

Ở diễn biến khác, đánh đặt thắc mắc cho Minh: “Chuyện đính ước giả của ông và Tuệ Lâm ấy tiếng ông tính thay nào”. Minh lạng lẽ hồi lâu rồi trả lời: “Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ niềm hạnh phúc đúng không?”

Một tình tiết bất ngờ là lúc Linh với Minh chỉ sinh sống trong không gian riêng, sau đa số kìm nén, Linh đã chủ động hôn Minh.

Việc kết hôn trả của Minh cùng Tuệ Lâm sẽ như vậy nào? Linh liệu hoàn toàn có thể đứng im khi người lũ ông mình yêu lên xe cộ hoa với người thiếu nữ khác? diễn biến của tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được trong gửi đến người theo dõi màn hình ảnh nhỏ VTV3 vào tầm 21 tiếng ngày 14/7./.


*
Từ khóa: tình yêu và tham vọng tập 34, xem tình cảm và ước mơ tập 34, link xem tình thân và tham vọng tập 34, xong xuôi phim tình yêu và tham vọng tập 34, đánh giá Tình yêu và tham vọng tập 34