bạn đang xem: NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH NỮ tại forestcitymalaysias.com – trung bình Nhìn chiến lược về Tài chính và Địa Ốc trong Tương Lai

bạn đang suy xét NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH NỮ phải không? như thế nào hãy cùng forestcitymalaysias.com đón xem bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, vì nó khôn cùng thú vị và hay đấy!

XEM clip NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH NỮ tại đây.

Bạn đang xem: Câu chuyện tình yêu 10 năm của cặp đôi đồng tính nữ gây xúc động


Đến thời khắc hiện tại, dù hai bên gia đình chưa thực sự ủng hộ quan hệ tình yêu, tuy vậy cặp đồng tính 9x gần như tin rằng, vào tương lai, họ đã sớm về bình thường một nhà bằng một đám hỏi hạnh phúc.

*
Người đưa giới, đồng tính luyến ái sống khá dễ chịu và thoải mái ở Thái Lan

Lê Diễm Phương, sinh năm 1997, tới từ Đồng Nai. 9x phân biệt mình là đồng tính nữ từ thời điểm năm lớp 6. Vì chưng hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn, Phương nghỉ học tập ra chợ phụ giúp phụ vương mẹ buôn bán từ năm 14 tuổi. đầy đủ đêm bán sản phẩm tới tận khuya cùng mái ấm gia đình với đôi tay sưng húp vẫn tồn tại hằn trong kí ức của cô nàng 9x.

Bạn sẽ xem: Những câu chuyện Về bạn Đồng Tính Nữ

Năm 19 tuổi, Phương bắt đầu cuộc sống tự lập. 9x xin làm cho công nhân tại một công ty ở Đồng Nai. Cũng từ thời khắc này, Phương ban đầu tâm sự với mái ấm gia đình con fan thật của thiết yếu mình. Nhờ việc chịu khó làm việc và cố gắng nỗ lực vươn lên, 9x nhận được sự tin cẩn của gia đình.

Lê Diễm Phương.

Phương kể: “Mẹ từng nói: ‘Con đã nỗ lực tự lập lo cho bạn nên bố mẹ rất yên ổn tâm. Chỉ việc sau này con hạnh phúc thì sự chọn lựa của con bố mẹ sẽ tôn trọng’. Cũng nhờ vào câu nói này mà mình luôn nỗ lực làm toàn bộ mọi thứ tốt nhất có thể.”


Chia sẻ về người yêu hiện tại, Phương trung khu sự: “Mình chưa công khai người yêu thương với gia đình. Bởi vì thực sự tôi chỉ muốn, lúc cả nhì đứa ổn định và bao gồm tiềm lực tài chính thì vấn đề dẫn về ra mắt cũng chưa muộn.”

Người “bạn trai” của Phương thương hiệu Nguyễn Dương Vỹ (tên thật là Nguyễn Thị Anh Đào, SN 1997, Bình Dương). Phương phân tách sẻ: “Cách phía trên một năm, mình với Vỹ quen nhau sang một nhóm LGBT bên trên facebook. Cả nhì tự inbox có tác dụng quen”.

Diễm Phương và Dương Vỹ.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Và Ngã Rẽ (2016) Full 20/20 Lồng Tiếng, Tình Yêu Và Ngã Rẽ

Tuy nhiên, trước lúc tới với nhau, cặp đôi bạn trẻ trẻ đều để ý đến không xác định tiến cho tới với địch thủ mà chỉ “quen trả vờ”.

Mặc dù xem xét vậy nhưng mà Vỹ vẫn kiên định nhiều lần từ bình dương đến Đồng Nai thăm cô bạn mới quen. Nhiều lần đi làm cả đêm, sáng ko kịp nghỉ ngơi ngơi, Vỹ lại dành riêng 3 tiếng đồng hồ ngồi trên xe bus đến chạm mặt Phương.

Những lần gặp mặt gỡ, Vỹ với Phương cùng trọng điểm sự về gia đình, công việc, cuộc sống. Khoảng tầm một thời gian dài sau, cả hai ban đầu nảy sinh tình cảm.

Vào một ngày, Vỹ bất thần khi Phương rằng: “Đừng “quen trả vờ” nữa, mình tò mò nhau thiệt đi”. Mà lại Phương vẫn lần chần vì cô bạn sợ tình yêu chưa đủ mạnh bạo để nhì đứa cho được với nhau. Phương quyết định tạo khoảng chừng cách, vô trọng điểm trước số đông cuộc năng lượng điện thoại, lời nhắn của Vỹ. Có lần vì không thích liên lạc cùng với Vỹ, 9x ra quyết định chặn tất cả liên lạc.


Một ngày, Phương nhận ra cuộc điện thoại cảm ứng từ số lạ. Cô nàng nhận ra giọng Vỹ ngơi nghỉ đầu dây bên kia. “Mình đã thực sự đổ anh ấy. Bởi vì dù mình có cáu gắt, nói nặng nề lời cố nào thì anh vẫn kiên cường bên mình. Cơ hội ấy, bản thân nghĩ, Vỹ là tín đồ mình thực sự cần.”

Ngay sau đó, Phương và Vỹ chính thức trở thành tín đồ yêu. Đôi bạn trẻ đã dọn về ở chung với nhau từ thời điểm cách đây 1 năm.

“Cuộc sống của nhì đứa mình hơi bình yên, không khác nhị người các bạn sống tầm thường cùng nhau. Ban ngày, hai đứa đi làm, về tối về lại đi chơi, hẹn hò. Mọi ngân sách chi tiêu trong gia đình, mình và Vỹ đều cố gắng phân bổ phải chăng và huyết kiệm.”

Chia sẻ về bội nghịch ứng của gia đình hai bên, Phương trung ương sự: “Bố người mẹ mình luôn luôn trọng sự sàng lọc của mình. Tuy vậy cả nhì đứa vẫn còn đấy trẻ nên bắt buộc một thời hạn ổn định cuộc sống đời thường rồi new dám dẫn về ra mắt.

Về phía mái ấm gia đình Vỹ, bố mẹ đều nghiêm ngặt trong chuyện lựa chọn một nửa yêu thương của con bắt buộc cả hai đứa mình đều xác minh cần phải cố gắng nhiều rộng nữa.”

Tuy không được sự đồng thuận của mái ấm gia đình hai mặt nhưng Phương với Vỹ đều mong muốn sớm về chung một nhà trong đám cưới có sự hiện diện của phía 2 bên gia đình, bạn bè.

4 năm yêu nhau, 12 năm kết hôn: có 2 người bầy ông mãi yêu thương nhau như thuở ban đầu