Một lời chúc tết hay, chân thành và ý nghĩa vào đầu xuân năm mới là một món quà tinh thần không hề kém phần quan tiền trọng. Nếu chưa nghĩ được lời chúc tết nào thật ý nghĩa sâu sắc vào đầu năm mới 2021, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Office Saigon.

Bạn đang xem: Câu chúc năm mới hay nhất


*

NHỮNG CÂU CHÚC TẾT tốt THẬT Ý NGHĨA MỌI THỜI ĐẠI

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới tết đến sắp đến, lân cận những món quà thì những lời chúc mừng năm mới cũng chính là một món quà niềm tin vô thuộc ý nghĩa. Nếu như khách hàng vẫn không nghĩ ra được lời chúc mang lại năm 2021thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của Office Saigon, cửa hàng chúng tôi hy vọng đều lời chúc đầu năm mới này để giúp ngày Tết của công ty trở bắt buộc trọn vẹn hơn.

*

1. Chúc mừng năm mới

Công danh sáng ngời

May mắn mọi nơi

Đổ về tơi tới.

2. Hãy để năm cũ chấm dứt và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc các bạn có cuộc sống thường ngày luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Happy New Year!

3. Hãy cùng vẫy tay từ giã năm cũ, tiếp nhận năm mới với rất nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc chúng ta năm mới ngập cả niềm vui với hạnh phúc.

4. Chúc chúng ta và gia đình vạn sự như mong muốn – tỷ sự như mơ – triệu triệu bất thần - chứa chan hạnh phúc

5. Chúc bạn và gia đình một năm mới tết đến Thịnh vượng thịnh vượng – giữ chặt lộc tài – hưởng trọn trọn an ninh – cùng mọi người trong nhà sung túc

6. Năm mới tết đến lại đến, chúc bạn một năm Vui trong sức mạnh – Trẻ trong tâm địa hồn – Khôn trong hài lòng – trưởng thành trong phần lớn lĩnh vực.

7. Chúc ông chúc bà – Chúc thân phụ chúc người mẹ - Dồi dào sức mạnh – có nhiều niềm vui – tiền xu nặng túi – tiền bạc đầy bao – tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn nóng nệm êm – Luôn chạm chán may mắn.

*

8. Năm mới Tết đến, kính chúc các người sức mạnh vô biên - Kiếm được rất nhiều tiền – Đời hạnh phúc như tiên – Chẳng ai có tác dụng phiền.

9. Năm cũ qua đi, năm mới tết đến đã đến, chúc bạn có một thai trời sức khỏe – một biển cả cả tình thân – một đại dương tình chúng ta – một điệp khúc tình thân – một tình nhân chung thủy – một sự nghiệp sáng ngời – một gia đình thịnh vượng.

10. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc gửi nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang - thịnh vượng vạn sự lành.

11. Tân Sửuvừa lịch sự – hạnh phúc mênh với – Ý chí vững quà – nụ cười rộn ràng – tiền tài lai láng – sức khỏe cường tráng – anh chị cười vang.

12. Cung chúc tân niên – Vạn sự thận trọng – hạnh phúc vô biên – hoan hỉ triền miên – Kiếm được rất nhiều tiền – phấn kích như tiên.

Xem thêm:

13. năm mới tết đến lại đến, chúc cho đa số người, Đong đầy niềm hạnh phúc – Gói tròn lộc tài – duy trì mãi thịnh vượng – Thắt chặt phong túc – thuộc nhau như ý – Năm mới an toàn – cả nhà sung túc.

14. năm mới lại tới – Chúc chúng ta phơi chim cút – học tập tấn tới – Miệng luôn cười tươi – Du xuân khắp nơi – Nhận các quà tết.

*

15. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên mang lại niềm hạnh phúc. Xuân mang đến rồi tận hưởng trọn niềm vui.

16. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua, phúc lộc chuyển nhau mang lại từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang thịnh vượng vạn sự lành.

17. Kính cẩn mời nhau bát rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì thất vọng thảy khô nóng thông

NHƯ anh, như chị, bởi bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp cầu mong.

18. Chúc năm Tân Sửu– người nào cũng giàu to – sức mạnh chẳng lo – buồn phiền xếp xó – khó khăn chuyện nhỏ - bài toán chạy ro ro – không hề nhăn nhó – mong mỏi gì được đó.

19. Năm không còn tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc bẽo đầy tủ - Gia chủ phát tài, già con trẻ gái trai, họp mặt hạnh phúc, ước tài cầu phúc, mạnh khỏe thịnh vượng.

20. Một tin nhắn nhủ mong muốn bạn thành công, một lời chúc mong bạn ấm lòng, một nụ cười để thừa qua tất cả, một ý chí để đập chảy vất vả, 1 năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

21. Cạn ly mừng năm vừa qua đắc lộc,Nâng ly chúc năm mới phát tài.

*

22. đầu năm tới tấn tài - Xuân thanh lịch đắc lộc - mái ấm gia đình hạnh phúc - Vạn sự cat tường

23. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửuChúc vào gia quyến được an khangTân niên lai đáo nhiều phú qúyXuân đến an khang - thịnh vượng vạn thọ tường

24. Chúc năm Tân Sửu - Tình nồng như rượu - Lúa chất đầy kho - Lộc khổng lồ như núi

25. Thuộc chúc nhau như ýHứng mang lại tròn an khangChúc năm mới bình anCả một năm sung túc

26. Năm mới tết đến hạnh phúc bình an đếnNgày xuân vẻ vang Phú Quý về

27. Đong cho đầy Hạnh PhúcGói mang lại trọn Lộc TàiGiữ mang đến mãi An KhangThắt mang lại chặt Phú Quý

28. Chúc mừng năm mới Tân Sửu: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, như ý khắp nơi, làm nhiều điều mới.

29. Xuân thanh lịch Tết đến phần nhiều nhàCon chúc ông bà sức khỏe an khangChúc cô chúc bác giàu sangMột năm phong lưu cười vang mỗi ngày

30. Tưng bừng pháo nổ rượu sayTưng bừng vui với rất nhiều ngày bội thuChúc mang lại chí phệ được mùaĐầu xuân chúc sếp mau chóng trưa yên bình

Hy vọng nội dung bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho Quý khách. Kề bên đó, Office Saigon xin giữ hộ đếnQuý quý khách hàng lời chúc năm mớiTân Sửu2021may mắn, sung túc và hạnh phúc.Qua năm mới, quý khách có nhu cầu tìm kiếmvăn phòng tại trung trung tâm quận 1,văn phòng dịch vụ cho thuê uy tín tạiquận 3vàdịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói chuyên nghiệp...Hãy tương tác đến Office Saigon quaHotline:0987110011để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Quý khách có thể đọc thêm các bài viết khác cùng công ty đề:

-Chọn ngày tốt đầu xuân năm mới khai trương doanh nghiệp rước tài lộc

-Chọn tuổi xông bên năm Tân Sửu 2021 mang lại 12 bé giáp

-Những lời chúc tết giỏi thật chân thành và ý nghĩa mọi thời đại

-Nên và không nên làm những câu hỏi này trong ngày Tết

-Còn bao nhiêu ngày nữa là đầu năm mới Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021?