Việc căn lề chuẩn trong Word chắc hẳn bạn đọc quen thuộc gì, nhưng với việc căn lề Excel chuẩn thì sao, liệu nó có quan trọng như vào Word không. Hướng dẫn sau đây để giúp đỡ bạn tò mò và căn lề Excel chuẩn 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Cũng y hệt như Word bài toán căn lề chuẩn trong Excel cũng khá quan trọng như Word không những các văn bạn dạng hiển thị mà còn tương quan đến in ấn. Câu hỏi căn lề chuẩn chỉnh trong Word như chúng ta đã biết ảnh hưởng đến kỹ năng trình bày của văn bản đó. Còn vào Excel thì việc tạo ra bảng Excel cùng với căn lề chuẩn sẽ giúp đỡ bạn tránh khỏi tình trạng In Excel bị lệch.

Bạn đang xem: Căn chỉnh lề trong excel 2003

*

Bước 3: vào Excel Options chúng ta lựa lựa chọn tab Advanced với đổi Ruler units quý phái Centimeters .

*

Bước 4: Để căn lề chuẩn bạn chuyển sang tab Page Layout rồi chọn Margins >Custom Margins .

*

Bước 5: Để thiết lập căn lề Excel chuẩn bạn chỉnh sửa trong mục Margins .

- căn chỉnh lề trên nhằm từ 1,5 cm mang đến 2,0 cm.

- chỉnh sửa lề dưới nhằm từ 1,5 cm đến 2,0 cm.

- chỉnh sửa lề trái để từ 2,5 cm đến 3,0 cm.

- căn chỉnh lề phải từ một cm mang lại 1,5 cm.

*

Click vào OK để hoàn tất việc căn lề Excel chuẩn 2016, 2013.

Xem thêm: Lucy Siêu Phàm Phần 2 - Lucy Siêu Phàm Hd Vietsub + Thuyết Minh

Căn lề Excel chuẩn chỉnh 2010, 2007

Bước 1: Phiên bạn dạng Excel 2010 với 2007 khá kiểu như nhau nên chúng ta cũng có thể áp dụng chung cho cả 2 phiên phiên bản này lúc căn lề Excel chuẩn. Đầu tiên bạn nhìn lên thanh Menu chúng ta click chọn File lựa chọn Options để truy vấn vào Excel Options .

*

Bước 2: vào Excel Options các bạn lựa lựa chọn tab Advanced cùng kéo xuống mục Display , thay đổi Ruler units lịch sự Centimeters .

*

Bước 3: Để căn lề chuẩn chỉnh bạn chuyển sang tab Page Layout rồi chọn Margins >Custom Margins .

*

Bước 4: Để tùy chỉnh cấu hình căn lề Excel chuẩn chỉnh bạn căn chỉnh trong mục Margins cơ mà ở trên vẫn đề cập đến

*

Click vào OK để hoàn tất việc căn lề Excel chuẩn 2010, 2007.

Căn lề Excel chuẩn chỉnh 2003

Bước 1: Để căn lề Excel 2003 chuẩn chỉnh có tương đối khác so với những phiên bản trên lúc bạn chỉ việc truy cập vào File > Page thiết lập trên thanh Menu.

*

Bước 2: tiếp đến trong phần Page thiết lập chúng ta chuyển thanh lịch tab Margins cùng chỉnh theo các thông số kỹ thuật đã kể ở trên.

*

Trên trên đây forestcitymalaysias.com.vn vừa hướng dẫn chúng ta xong căn lề Excel chuẩn 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Mong muốn với thủ pháp trên để giúp đỡ bạn bao gồm một bạn dạng in chuẩn trên Excel cung cấp cho bí quyết in Excel chuẩn cho từng lần xuất bản in đồng thời nâng cao kỹ năng sử dụng Excel của bạn.

https://forestcitymalaysias.com/can-le-chuan-trong-excel-23090n.aspx sát bên các thao tác làm việc giúp căn lề Excel chuẩn hơn, chúng ta cũng nên để ý tới những phím tắt vào Excel để thao tác được cấp tốc hơn, không làm cho mất thời hạn của bạn, list phím tắt Excel đã có được forestcitymalaysias.com tổng vừa lòng khá chi tiết, các bạn nên xem thêm để bổ sung cập nhật kiến thức cho doanh nghiệp nhé.