Google Drive là điều khoản hữu ích giúp người dùng lưu trữ tư liệu một cách dễ ợt và an toàn. Mặc dù nhiên, gồm một phiên bạn dạng Google Drive cho laptop sở hữu nhiều công dụng khá thú vị và tiện lợi đối với người sử dụng. Hãy cùng Sforum mày mò về hướng dẫn cụ thể cách mua và setup Google Drive tiên tiến nhất 2022.

Bạn đang xem: Cài google drive cho máy tính

Bạn muốn truy cập tài liệu gồm trong Google Drive ngay cả khi nước ngoài tuyến, điều đó là hoàn toàn rất có thể với Google Drive trên lắp thêm tính.

*


Google Drive cho máy tính xách tay là gì?

Google Drive trên máy vi tính là phần mềm chất nhận được bạn truy vấn dữ liệu trong Google Drive trực tiếp từ đồ vật tính. Với phần mềm này, các làm việc với tệp trên trang nhất google Drive sẽ trở nên dễ dãi và lập cập hơn rứa vì phải mở trình chú ý và đăng nhập vào Google Drive như thông thường.

*

Tại sao nên sử dụng Google Drive mang lại máy tính?

Thao tác với file cùng folder dễ ợt hơn

Thông thường, để cài lên tệp hoặc cài tệp xuống trong Google Drive, bạn cần phải mở trình phê duyệt lên và thực hiện truy cập vào trang web Google Drive. Tuy nhiên, với Google Drive trên sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể dễ dàng sao chép, di chuyển, dán giỏi xóa tệp bất kỳ một giải pháp trực tiếp trên máy vi tính của mình.

Truy cập nội dung ngay cả khi ngoại tuyến

Google Drive mang đến máy tính hỗ trợ tới người tiêu dùng 2 tùy chọn truy cập files gồm: Mirror files cùng Stream files.

Mirror files: với tùy chọn này, toàn thể dữ liệu vào Google Drive đã được nhất quán với máy tính xách tay của bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể truy cập dữ liệu trong Google Drive ngay cả khi đang ngoại tuyến.Stream files: Tùy chọn này đang sử dụng dung lượng ổ cứng của dòng sản phẩm tính làm bộ nhớ lưu trữ tạm để hiển thị những files mà ai đang mở. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể đồng cỗ những dữ liệu mong ý muốn một phương pháp thủ công.

*

Hỗ trợ sao lưu ảnh và clip lên Google Photos

Tương tự như Google Drive trên trình duyệt, Google Drive cho máy tính xách tay cũng được cho phép sao lưu ảnh và video clip từ máy tính lên Google Photos. Trên đây gồm 2 tùy chọn khi tải hình ảnh lên gồm: Original quality (Chất lượng gốc) hoặc Storage saver (Tiết kiệm dung tích lưu trữ).

*

Cho phép truy cập từ bốn thông tin tài khoản Google Drive không giống nhau

Với phiên phiên bản Google Drive mang lại máy tính, chúng ta cũng có thể truy cập tài liệu từ bốn thông tin tài khoản Google Drive không giống nhau. Điều này để giúp bạn tiện lợi hơn trong các bước khi nhưng vừa có thể truy cập dữ liệu từ tài khoản Google Drive của cơ quan, ngôi trường học tuyệt cá nhân.

Hướng dẫn cách tải về và thiết đặt Google Drive mang lại máy tính

Bước 1: Bạn triển khai download Google Drive về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau đó, mở file “GoogleDriveSetup” mới cài về.

*

Bước 3: Nhấn “Install” để setup Google Drive vào đồ vật tính.

*

Bước 4: sau khi quá trình setup hoàn tất, chúng ta click vào nút “Sign in with browser” để đăng nhập tài khoản Google.

Xem thêm: Diễn Viên Quan Chi Lâm 18+ + Hấp Dẫn, 3 Cô Đào Hong Kong Nổi Tiếng Màn Ảnh Giờ Ra Sao

*

Bước 5: Lựa chọn thông tin tài khoản Google liên kết với Google Drive trên thứ tính.

*

Bước 6: Tiếp đến, click vào mục “Sign in” để triển khai đăng nhập.

*

Bước 7: Khi đang đăng nhập thành công, màn hình hiển thị sẽ hiển thị loại chữ Success!” như ảnh dưới. Nhấn vào “OK” để hoàn toàn quá trình.

*

Hướng dẫn cách áp dụng Google Drive mang đến máy tính

Cách mở tư liệu trong Google Drive mang đến máy tính

Bước 1: Click vào vết mũi tên trên thanh Taskbar cùng chọn mở Google Drive”.

*

Bước 2: Nhấn vào hình tượng thư mục như vào hình.

*

Bước 3: Một cửa sổ thư mục bắt đầu hiện ra, bạn triển khai mở file My Drive”.

*

Bước 4: bây giờ toàn cỗ tài liệu trên top mạng tìm kiếm google Drive vẫn nằm trọn vẹn trong laptop của bạn. Chúng ta cũng có thể tùy ý chỉnh sửa, sao chép, xóa tốt thêm tài liệu trực tiếp từ thứ tính.

*

Cách thêm tài khoản Google Drive mới

Bước 1: Nhấn vào vết mũi tên làm việc thanh Taskbar cùng mở Google Drive”. Sau đó, click vào dòng Add another account” để thêm tài khoản Google Drive mới.

*

Bước 2: Tiến hành chọn thông tin tài khoản Google muốn liên kết thêm với Google Drive trên máy tính. Quá trình thực hiện tương bốn như cách 5-6-7 sinh sống mục khuyên bảo cách tải về và thiết đặt Google Drive đến máy tính. bây chừ Google Drive của bạn đã được liên kết với 2 thông tin tài khoản Google khác nhau.

*

Tạm kết

Như vậy Sforum đã share đến các bạn cách tải, setup cũng như biện pháp sử dụng ứng dụng Google Drive cho máy tính xách tay một biện pháp cơ phiên bản nhất. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.