Bạn đã khi nào nghĩ bản thân sẽ thực hiện cùng thời gian hai hệ điều hành và quản lý trên máy tính hay không? thiệt là thú vị phải không nào! Bạn đã biết cách cài tuy vậy song 2 hệ điều hành trên máy vi tính chưa. Nếu không hãy tham khảo bài viết dưới đây của forestcitymalaysias.com Đà Nẵng, chỉ với các bước đơn giản các bạn đã tiến hành được ngay.

Bạn đang xem: Cài 2 win trên 1 ổ cứng

Cách thiết đặt 2 window chạy tuy vậy song trên đồ vật tính

Trước khi ban đầu hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đã sao lưu giữ dữ liệu cẩn thận để kiêng những rủi ro không mong muốn mà mất không còn những dữ liệu quan trọng. Nếu đang sẵn sàng, hãy theo chân forestcitymalaysias.com Đà Nẵng để thiết lập 2 window chạy tuy vậy song trên lắp thêm tính. forestcitymalaysias.com sẽ lí giải chạy 2 hệ điều hành phổ cập và được không ít người thực hiện đó là windows 10 và windows 7.

Tạo phân vùng ổ cứng

Để setup song song win 7 win 10, dù chúng ta có sẵn hệ điều hành và quản lý nào đi nữa thì cũng cần phải có thêm 1 phân vùng trên ổ cứng để cất hệ điều hành và quản lý mới. Ví như đã tất cả sẵn hãy bỏ qua mất bước này. Nhưng mà nếu chỉ gồm một phân vùng ổ cứng chúng ta hãy tiến hành theo các bước dưới đây để sinh sản thêm phân vùng ổ cứng.

Xem thêm:

Bước 1: bấm vào tổ hòa hợp phím windows + R cùng nhập lệnh diskmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run rồi kế tiếp nhấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong quy trình cài tuy nhiên song 2 hệ quản lý trên lắp thêm tính, nếu không may bị lỗi sẽ dẫn mang lại ổ cứng cho mất dữ liệu. Vì vậy, các bạn nhớ lưu dữ liệu lại nhé. Đối với trường hợp chúng ta không mong muốn chạy tuy nhiên song 2 hệ điều hành quản lý trên lắp thêm tính. Chúng ta cũng có thể tham khảo Cách xóa 1 Win chạy tuy nhiên song vô cùng dễ dàng và đơn giản và mau lẹ được chia sẻ từ forestcitymalaysias.com.

Như vậy, forestcitymalaysias.com Đà Nẵng đã chia sẻ cách cài đặt 2 window chạy tuy nhiên song trên máy tính xách tay cho các bạn. Mong muốn với những tin tức trên, các bạn cũng có thể tự mình thiết đặt 2 hệ điều hành quản lý và đòi hỏi thật thú vui nhé.