Xuất tệp tin hay còn được gọi là render đa số được cung cấp trong After Effect và phần mềm dựng phim Premiere. Trong nội dung bài viết này, UNICA vẫn hướng dẫn bạn cách xuất file After Effect đơn giản và dễ dàng và mau lẹ nhất. Các bạn hãy thuộc UNICA đi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách xuất file trong after effect


Hướng dẫn học phần mềm Adobe After Effect cc 2020 đơn giản và dễ dàng nhanh chóng

Trước khi hướng dẫn chúng ta cách xuất tệp tin After Effect thì bạn nên biết phần mượt After Effect là gì. After Effect là một cái tên quen thuộc, nó như một phần độc quyền với không có đối thủ trong lĩnh vực. Mặc dù nhiên, nói có vẻ hơi thừa và tôn vinh tầm đặc trưng nhưng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nó rất lớn trong việc xử lý hiệu ứng clip và làm hoạt động số.

*
Phần mềm After Effect

 Nói một cách đối chọi giản, ứng dụng AE đó là phần mượt đứng sau những thước phim đẹp nhất mà bạn được chiêm ngưỡng. Số đông đoạn quảng cáo, hiệu ứng xinh sắn huyền ảo, gần như kĩ xảo phim triệu view. Nói như vậy, ta thấy ứng dụng AE có tác động rất lớn quá trình dựng phim, gửi động.

– nếu như bạn là một streamer, Youtuber, cù phim thì nhất mực không được quăng quật qua phần mềm AE do nó liên quan đến trực tiếp đến hậu trường xử lý video.

– nếu như bạn học kinh doanh hoặc truyền thông media thì ngành này cũng rất quan trọng đến việc xử lý âm thanh, khai thác ý tưởng nên bạn cũng cần phải học được AE.

– AE gồm 2 mảng chính là xử lý hiệu ứng, kỹ xảo phim ảnh. Mảng thứ hai là chuyển động, phim hoạt hình, intro. Chính vì thế, nếu còn muốn học được những kỹ thuật của AE thì bạn phải học những kiến thức cơ bản ít độc nhất là Illustrator, biết phương pháp quay phim, chụp ảnh, dựng phim bằng premiere…


Có thể bạn thân thiện Những điều bạn chưa chắc chắn về phần mềm Lightroom trong thứ ảnh

Xuất file đoạn clip trong Adobe After Effect cc 2020 đơn giản nhanh chóng

Trong cách xuất file After Effect, UNICA đã hướng dẫn các bạn cách render video thành đoạn clip Alpha.

– cách 1: bạn phải mở giao diện của ứng dụng After Effect và bật công dụng Transparent lên cho video của bạn. Trường hợp màn hình thao tác hiển thị một ảnh nền ô vuông caro thì minh chứng nền background của người tiêu dùng đã vào suốt.

*

Giao diện xuất tệp tin trong After Effect. Ảnh minh họa

Bạn yêu cầu kiểm tra thông số trong Composition. Ấn Ctrl + M hoặc áp dụng lệnh file -> Export -> địa chỉ to render queue để hiện ra bảng xuất file.

– bước 2: Trong bước này, bạn phải điều chỉnh một số trong những thông số sau:

+ Ấn vào chữ Lossless ở mục đầu ra Module nhằm hiện thị cửa sổ thống số. Các bạn chọn định ao ước xuất nghỉ ngơi mục Format.

+ vào mục Format Options, để tuyển lựa Codec để hỗ trợ xuất video clip Alpha.

+ Cuối cùng, chúng ta chọn Channels và lựa chọn RGB + Alpha để phần mềm hiểu được bạn muốn xuất trang bị thể đúng màu như hiển thị và không tồn tại background.

– cách 3: bạn cần đặt file mang đến tên tập render bằng vấn đề chọn đường truyền cho file cùng Render là xong.

Cách xuất file dạng Gif trong Adobe After Effect cc 2020 đơn giản dễ dàng nhanh chóng

Khi chúng ta sử dụng đồng điệu After Effect nhằm render đã cho unique file cao, chúng ta có thể kiểm thẩm tra được những thứ. Bí quyết xuất tệp tin After Effect ví dụ như sau:

– cách 1: các bạn xuất file clip từ After Effect trước. đoạn clip của chúng ta có thể là mp4 hoặc AVI. Tuy thế mọi fan nên để định dạng đuôi MP4 video file được nén đề nghị rất nhẹ.

Xem thêm: Đọc Truyện Từ Sao Hỏa Đến La Mã, Từ Sao Hỏa Đến La Mã


Có thể bạn ân cần Bán Thùng Rác vật liệu nhựa Hdpe giá chỉ Rẻ unique Cao

– cách 2: Import video vào Photoshop bạn chỉ việc dùng phím tắt Ctrl + O. Lúc này video của doanh nghiệp được chuyển vào dưới dạng một video clip Layer.

*

Sử dụng After Effect để xuất tệp tin gif mang đến hiệu ứng unique cao

– cách 3: các bạn sử dụng tổng hợp lệnh file -> Export -> Save for Web nhằm một khi file chúng ta đã được Import nó sẽ bước đầu được render.

– bước 4: thiết đặt thông số cho File Gif.

Trong phần thiết đặt xuất tệp tin Gif của bước 3, các bạn cần thiết lập những để xuất tệp tin gif. 1 trong các những ưu thế khi xuất file bằng After Effect, Photoshop là khả năng setup thông số một cách khá đầy đủ và chi tiết nhất.

Có tương đối nhiều thông số để bạn lựa chọn như:

+ Selective lớn Adaptive: Dùng để làm giảm dung tích file, quyết định cách cần sử dụng màu trong tệp tin Gif.

+ Colors: số lượng màu được xuất ra tệp tin Gif.

+ Transparency: cung cấp cho kênh Alpha.

+ Convert lớn sRGB: chuyển màu sắc của tệp tin gif sang màu sắc được hỗ trợ.

+ Metadata: Phần thông tin của Gif được xuất ra như vậy nào.

+ Quality: quality của tệp tin gif khi xuất ra ngoài.

Nếu như AE là một trong những phần mềm hot đến vậy, không ít người dân muốn làm chủ đến nạm thì đoạt được nó thế nào là hợp lý. Phần đông ai có thể có học được After Effect? Đây là một câu hỏi khá hay, được tương đối nhiều người hỏi. Cùng câu vấn đáp của công ty chúng tôi đó là ai ai cũng có thể học tập nhưng nhất mực phải có quyết trung ương để theo đuổi được nó.

Một số điều cần biết về khóa đào tạo “Text Motion với After Effect”

Khóa học “Text Motion với After Effect”

Nếu nhiều người đang tìm tìm một khóa học cung ứng các kỹ năng và kiến thức về Text Motion hay như là muốn sáng tạo thiết kế với After Effect thì khóa huấn luyện “Text Motion cùng với After Effect” cực kỳ phù hợp. Khóa đào tạo và huấn luyện này giúp cho mình được thỏa sức sáng tạo với những clip động cơ mà được học tập ở bất cứ không gian như thế nào mình thoải mái. Thêm nữa, mang đến với khóa học, chúng ta còn được khám phá toàn bộ những tuyệt kỹ tạo đề nghị những bé chữ chuyển động đầy cuốn hút và chăm nghiệp.


Có thể bạn thân thiện Cách chèn clip vào PowerPoint “đỉnh cao” vào 60 giây

XEM chi TIẾT KHÓA HỌC

Bạn có thể tham khảo một vài khóa học lôi kéo sau bên trên UNICA:

Với phần đông bước đơn giản dễ dàng về bí quyết xuất tệp tin After Effect trong nội dung bài viết nêu trên, UNICA tin rằng các bạn sẽ áp dụng thành công vào bài thực hành của mình.