Không cần sử dụng công thay hay tool hỗ trợ để cai quản lý, lọc và xóa các ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page khám phá mẹo giỏi ho sau để dễ dàng lọc ra các nội dung bài viết bạn mong muốn xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú click chuột là xóa sạch sẽ các bài viết đã chọn rồi. Quanh đó ra, các bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các nội dung bài viết của đồng đội trên tường profile Facebook của chính bản thân mình nữa. Vô cùng đơn giản dễ dàng thôi, hãy bắt tay vào làm cho ngay nào!


Nếu bạn đang dùng Facebook trên lắp thêm tình thì ngay hiện giờ truy cập vào trang cá thể của các bạn (tường), ngay mục đăng thiết lập status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí nội dung bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài xích viết!

*
Tính năng quản lý bài viết trên Facebook

Lúc này Facebook đang liệt kê các nội dung bài viết trên tường cá thể của bạn thành dạng danh sách/List để chúng ta cũng có thể xem và thuận lợi tích lựa chọn vào xóa các nội dung bài viết trên Facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh vậy nên bạn muốn xóa tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh cùng lúc trên facebook bằng máy tính

*
Tính năng thống trị bài viết

Vì danh sách bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu như khách hàng muốn xóa bài viết hàng loạt thì bấm chọn trong thời điểm tháng đó nhằm nó select all bài viết luôn, quá cấp tốc quá gian nguy nhỉ.

*
Chọn hàng loạt bài viết

Ngoài ra gồm cách khác để xóa nội dung bài viết nhanh hơn nữa. Bạn cũng có thể lọc bài viết theo ý của bạn, bằng cách nhìn vào góc trái screen sẽ thấy phần lọc. Chúng ta cũng có thể lọc nội dung bài viết của các bạn đăng hay của chúng ta bè, bạn khác đăng tag các bạn vào.

*
Lọc bài viết

Hoặc nếu như khách hàng chỉ ao ước xóa Tag thì bấm lựa chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được thêm thẻ thì cơ hội này xóa bài viết đơn giản hơn. Chúng ta có thể chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi chọn lựa được danh sách nội dung bài viết cần để xóa bài viết rồi các bạn chọn TIẾP sống phía góc dưới màn hình! lúc này Facebook sẽ hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Bạn muốn xóa nội dung bài viết hàng loạt trên Facebook hay ẩn thì các bạn chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có không ít bạn vướng mắc rằng tại sau tính nắng bị ẩn không lựa chọn được thì vì sao là:

Ví dụ: bạn muốn delete post sản phẩm loạt nhưng trong bài viết bạn lựa chọn xóa có ảnh đại diện, ảnh bìa thì hôm nay Facebook không hiện tại tính năng delete post all nên chúng ta phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu như khách hàng Gỡ thẻ Tag mà chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không tồn tại gắn tag thì tài năng này có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ chọn tấm hình ảnh bạn bị thêm tag thôi.

Xem thêm: Mỹ Nhân Việt Có Thâm Niên "Cởi Đồ" Trên Màn Ảnh, Chuông Reo Là Bắn

Sau khi kết thúc xuôi hãy click kết thúc để hoàn tất và bây giờ hãy truy vấn vào tường cá nhân và coi coi các nội dung bài viết đã bị xóa, ẩn chưa nhé! Đây có thể gọi là mẹo cùng thủ thuật rất hấp dẫn và bắt buộc công dìm là nó nhanh hơn trước đây đây hết sức nhiều.


Cách xóa ảnh trên profile Facebook một loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì đầu tiên bạn mở vận dụng lên vào tường cá nhân của bạn.

Lúc này trong trang cá nhân các bạn sẽ thấy tuấn kiệt xuất hiện bên dưới ô đăng trạng thái khá là nhỏ! Hãy nhìn vào hình ảnh dưới trên đây để dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện nay lên hết sức nhanh.

*
Xóa bài viết facebook 1 loạt trên điện thoại

Sau khi chọn được danh sách các bài viết cần xóa hàng loạt trên Facebook thì các bạn bấm tiếp vào Tiếp ở bên trên góc trên bên phải. Kế tiếp chọn thao tác làm việc là Xóa hoặc n khỏi dòng thời hạn hoặc gỡ thẻ là xong.

Nếu các bạn bị lỗi không xóa giỏi ẩn thẻ, ẩn nội dung bài viết thì xem lại phía dẫn giành riêng cho máy tính phía trên đã giải thích lý vị rồi nhé!