Nếu bạn đã có lần sử dụng Windows XP, vẫn quen tắt lắp thêm bằng chức năng Hibernate (ngủ đông) và bây giờ mới chuyển sang cần sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8 cơ mà không biết cách kích hoạt công dụng Hibernate như thế nào? bài viết sau sẽ hướng dẫn phương pháp bật tác dụng Hibernate vào Windows 7 với Windows 8.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ ngủ win 7

Hibernation là một trong những tính năng rất hữu dụng đối với ai liên tục sử dụng đồ vật tính, vừa để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin (đặc biệt cùng với laptop) cùng giúp tắt/mở máy tính xách tay nhanh hơn. Khi máy tính xách tay ngủ đông, toàn bộ những công việc hoặc thiết lập của nhiều người đang dở dang vốn được lưu giữ và up load trên RAM sẽ tiến hành chuyển tổng thể vào ổ cứng, kế tiếp tắt vật dụng tính, tác dụng này đặc biệt có ý nghĩa sâu sắc khi đề nghị làm một các bước liên tục trong thời gian dài nhưng mà nếu khởi đụng chương trình mất nhiều thời gian.

Xem thêm: Lớp Học Tình Yêu (Tập 30 Cuối), Chỉ Một Tình Yêu

*

Có nhiều người dân nói rằng tắt laptop bằng Hibernate không tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hoặc dễ làm cho hỏng máy, ko an toàn,... Tôi xin xác định là suy nghĩ đó là sai trái bởi nhì lý do:- vật dụng nhất: chức năng này do Microsoft suy nghĩ ra chứ ko phải chúng ta nghĩ ra, không có lý do khiến cho rằng Microsoft đang nghĩ ra 1 tác dụng "dễ có tác dụng hỏng máy, ko an toàn,..." nhằm lừa gạt người dùng trên toàn rứa giới.- máy hai: khi bạn hiểu bản chất của Hibernate, các bạn sẽ tự suy đoán ra là những lo lắng trên không tồn tại căn cứ! vì máy vi tính vẫn tắt (power off) bình thường nên đương nhiên không mất tí pin như thế nào khi đã tắt máy bằng Hibernate; vì tất cả dữ liệu vào RAM trước lúc tắt phần nhiều lưu ở 1 file .SYS vào ổ cứng nên những khi load vẫn nhanh, tức là khi tắt, mở sản phẩm sẽ cấp tốc hơn là load tất cả từ đầu; và bởi vì không có 1 dẫn triệu chứng nào là "không an toàn"
Tuy nhiên, vào một vài trường hợp, nếu tắt máy bằng hibernate thì lúc mở lại công tác bị lỗi session (rất may là không phần lớn mềm quản lý session chặt chẽ, đa phần là các ứng dụng thương mại