Top marketing từng chia sẻ với các bạn 7 nguyên nhân gửi e-mail vào spam đồng thời đã và đang đưa ra những chiến thuật khắc phục. Sau một thời gian phân tích về email marketing, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại 10 cách khắc phục mail gửi vào spam. Nội dung bài viết sẽ liệt kê ngắn gọn, dễ dàng và đơn giản nhất để bạn tất cả thể cải thiện chiến dịch của mình nhé. 


*

1. Ko sử dụng add email nhờ cất hộ để demo cho bao gồm nó

Ví dụ bạn dùng địa chỉ email gởi đi nguyenvana
gmail.com để gửi cho thiết yếu nó. Khá nhiều nhà tiếp thị triển khai cách làm cho này. Mặc dù nhiên, đấy là sai lầm nên sa thải ngay nếu như khách hàng đang chạy thử thử thương mại & dịch vụ hoặc phần mềm email marketing.

Thông thường, các hộp thư điện tử ship hàng cho mục đích liên lạc, dàn xếp thông tin giữa những tài khoản email khác nhau. Vày đó, hai tài khoản gửi với nhận trùng nhau là chưa phù hợp lệ. Số đông mail sẽ ảnh hưởng rơi vào mục spam. Một số ít trường hợp vào Inbox với được gắn thêm nhãn Thư quan Trọng.

Bạn đang xem: Cách tạo nhanh hòm thư cách tránh không bị thư spam


2.Nên sử dụng Gmail làm thư điện tử gửi đi

Để tương khắc phục nhờ cất hộ mail vào spam,bạn yêu cầu dùng tin nhắn làm showroom gửi.

Email miền hoặc Hotmail rất có thể cài đặtđể thừa nhận thư phản hồi. Yahoo! Mail hiện tại tại không hề được cung cấp tốt như trước đó kia. Vấn đề gửi với nhận thư có thể phát sinh lỗi. Vị vậy, email là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch gửi e-mail hàng loạt.


3. Bình chọn tiêu đề và ngôn từ email

Tiêu đề cùng câu chữ đóng vai trò đặc trưng để những bộ lọc thư rác cẩn thận và đưa ra quyết định chuyển thư vào Inbox giỏi Spam. Hãy kiêng những việc làm dưới đây để khắc phục sự việc mail bị gửi vào spam:

VIẾT HOA TẤT CẢ CÁC KÝ TỰ.Lạm dụng nhiều ký tự quan trọng đặc biệt như !!!!! % #
và * ~ / $Dùng những từ so sánh quá mức cần thiết với gia tốc dày đặc. Ví như Rẻ nhất, giỏi nhất, kết quả nhất….v.v.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên gồm sự thay đổi tiêu đề cùng câu chữ sau mỗi chiến dịch. Việc lặp đi tái diễn một hiệ tượng sẽ có tác dụng giảm tỷ lệ Inbox. Biện pháp viết này bên cạnh đó cũng khiến cho người thừa nhận cảm thấy buồn rầu hoặc ko cuốn hút. Vày thông điệp của chúng ta không gồm gì new mẻ, thu hút nữa.

Thay thay đổi tiêu đề với thường xuyên thay đổi nội dung là biện pháp khắc phục mail nhờ cất hộ vào spam tác dụng nhất.


4. Không nên chèn nhiều ảnh hoặc tạo e-mail bằng một hình hình ảnh để khắc phục mail giữ hộ vào spam

Nếu thông điệp được để hết vào trong hình ảnh thì kỹ năng cao nó đã bị review là spam. Chưa nói tới việc một vài ứng dụng email cấu hình thiết lập chế độ ngăn hiển thị hình ảnh. Câu hỏi đặt hết văn bản vào trong ảnh sẽ khiến người dấn chỉ thấy một thư điện tử trống.

Bạn buộc phải dành thời gian để thiết kế mẫu email bao hàm cả text và hình ảnh. Chú ý, tỷ lệ tốt nhất giữa text và hình ảnh là 80 : 20.


5. Giảm bớt đặt liên kết trong email

Bộ lọc thư rác liên tục kiểm tra các URL mà chúng ta liên kết. Bởi đấy là điểm nghi vấn hàng đầu những kẻ spammer lợi dụng để vạc tán virus, độc hại. Nếu khách hàng liên kết cho một tên miền có lừng danh xấu vẫn bị đánh giá xấu.

Với những links URL ko bị reviews spam, các bạn cũng cần để ý đến sử dụng chúng, đặc biệt quan trọng trong chiến dịch quảng cáo. Lấy ví dụ như links website, URL ảnh, link driver tài liệu…. Những link này sau một thời gian sử dụng cho những chiến dịch tiếp thị sản phẩm loạt, bọn chúng sẽ có tác dụng giảm công dụng Inbox của email. Thậm chí, rất có thể khiến đa số các thông điệp bạn gửi đi bị vào mục thư rác. Để hạn chế mail giữ hộ vào spam, sau mỗi chiến dịch, bạn nên thay lại URL mới.

Xem thêm: Lời Chào Tình Yêu 2015 - Jang Soo Shop (Salute D'Amour) Tập 4

Mẹo dành riêng cho các trường hợp ao ước viết trang web vào nội dung email: Bạn chỉ nên sử dụng dạng text, tránh việc thêm liên kết.


6. Kiến thiết mẫu thư điện tử HTML một cách thiết yếu xác

Sử dụng không nên thẻ HTML, thẻ bị hỏng… có thể làm giảm quality email gửi đi của bạn. Bài viết liên quan Những chú ý để xây cất email marketing chuẩn html.


*

7. Tránh copy nội dung từ nguồn bên ngoài dán vào áp dụng email

Mỗi ứng dụng dịch vụ thương mại có phương thức hoạt cồn khác nhau. ứng dụng email sale khác với vỏ hộp thư Gmail, Microsoft Word, Excel, hoặc mạng buôn bản hội.

Nội dung được coppy từ hầu hết nguồn phía bên ngoài sẽ kèm theo khá nhiều mã html dư quá hoặc không tương thích với phần mềm email. Điều này vô tình khiến cho thư của bạn chi chít mã html rác. Nó hay bị những bộ lọc thư rác gửi ngay vào mục spam do tốn nhiều thời hạn để xử lý.

Để tương khắc phụcgửi mailvào spam, bạn nên soạn ngôn từ trực tiếp trong ứng dụng gửi email.


8. Không bao giờ đính kèm Javascript, size code hoặc đoạn clip trong email

Nếu như các bạn nhúng đoạn clip vào mẫu mã email, thư của bạn sẽ rất dễ bị reviews là spam. Hoặc chạm chán vấn đề về bảo mật thông tin và gây tác động xấu cho tương tác.

Mặc dù khả năng tương mê say email gia tăng với những quý khách hàng mới. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn không nên gắn trực tiếp clip trong các chiến dịch email. Chúng ta cũng có thể để ảnh chụp màn hình hiển thị của toàn bộ video đó.Sau đó để Siêu liên kết (Hyperlink) đến hình ảnh chụp. Khi bạn nhận nhấp chuột vào, họ sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang đích bao gồm video.


9. Khắc phục và hạn chế mail gửi vào spam bằng cách loại bỏ những người dân đăng ký kết không hoạt động

Bạn cần biết các nhà hỗ trợ hộp thư và ngẫu nhiên dịch vụ email kinh doanh nào cũng rất nhiều khuyến khích người tiêu dùng nên làm cho sạch data hay xuyên.

Hãy một số loại bỏ add không còn chuyển động và chớ luyến tiếc những tương tác đã hủy đăng ký. Nhóm đối tượng người tiêu dùng này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lừng danh gửi của bạn. Phần đa chiến dịch có số lượng email ko tồn tại phệ hoặc xác suất khiếu nài cao thường xuyên bị các nhà hỗ trợ email chặn sử dụng dịch vụ.

Với các đối tượng người sử dụng trên 3 tháng không có bất kỳ tương tác gì cùng với email, bạn cũng nên xem xét lại. Bộ lọc Gmail hiện nay đã theo dõi hành động của người nhận với thư điện tử để reviews nguồn gửi đến. Vào một thời gian dài, thư của chúng ta không được xuất hiện đọc hoặc bị xóa ngay lúc vừa dìm được….. Sẽ cho thấy bạn gửi thư điện tử không dựa trên sự cho phép. Điều này đồng nghĩa với nhiều người đang spam. Tác dụng là chiến dịch của bạn sẽ có phần trăm spam tăng dần.

Hãy luôn chắc chắn là rằng chúng ta đang duy trì một list tốt.Gửi đi phần đông thông tin mà họ thực sự ý muốn nhận.Hấp dẫn với những người dân nhận tin với khuyến khích họ tác động với chiến dịch của bạn.

10. Cần sử dụng đồng nhất một địa chỉ cửa hàng email cho chiến dịch marketing

Top kinh doanh không khuyến khích các bạn thay showroom gửi thường xuyên xuyên. Sử dụng một địa chỉ cửa hàng nhất quán sẽ giúp đỡ xây dựng nổi tiếng với các ISP. Khét tiếng càng đáng tin tưởng (hoạt động xuất sắc và trong thời hạn dài) đang càng nâng cao tỷ lệ inbox, khắc phục và hạn chế mail gửi vào spam kết quả cho bạn.