Với mục đích cho tiếp thu kiến thức hoặc công việc, bạn cũng có thể tạo 1 trang website “không thiết yếu thức” để trình bày nội dung của mình thật bài bản chỉ bởi công nỗ lực Google Sites. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta một số thao tác đơn giản dễ dàng để tự sáng tạo theo ý muốn nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 trang web miễn phí trên google

*

Google Sites – một sản phẩm của Google, là một công cụ giúp bạn tạo 1 trang web ở nút cơ bản. Tại Google Sites, đa số thứ phần đa đã được sẵn sàng sẵn với bạn chỉ cần thực hiện nay vài thao tác để cài hình ảnh, ghi thêm văn bản, lựa chọn phông chữ và color nữa là đủ!


Mục lục


Hướng dẫn chế tạo ra website với Google Sites

Bước 1: truy cập vào Google Sites trên ĐÂY với tài khoản Google của bạn.

Bước 2: nhận vào biểu tượng dấu + để thêm trang trống mới.

Bước 3: Ở cửa sổ này, bạn ban đầu tiến hành các bước trang trí như sau:

Thông tin cơ bản

Nhập tên trang web và thêm biểu trưng, biểu tượng cho trang web.Sửa lại tiêu đề thiết yếu cho trang và chuyển đổi hình hình ảnh nền nếu cần.

*

Chèn thêm nội dung

Ở list công vắt phía tay trái, tại trang Chèn, chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh nhiều nội dung hơn:

Thêm form văn bản, hình ảnh, đường liên kết dẫn.Tuỳ chọn ba cục thu xếp nội dung mang đến trangThêm những tính năng trường đoản cú Google Drive, Lịch, Trang tính,, Biểu mẫu, YouTube,…

*

Tạo thêm nhiều trang nhỏ

Một website thì luôn luôn phải có các trang con kề bên trang chủ chính. Các bạn hãy vào tab Trang > di chuyển chuột vào dấu + > chọn Trang mới nhằm thêm, chọn Đường links mới để đưa hướng tín đồ xem sang trang web khác hoặc Trình đối kháng mới để sản xuất 1 danh sách gồm những trang con.

Xem thêm: Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Nha Trang Nổi Tiếng, Top 10+ Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Vạn Người Mê

*

Thay thay đổi giao diện

Google Sites được cho phép bạn được sử dụng những giao diện sẵn tất cả nhưng vẫn đang còn thể đổi khác được màu sắc theo sở thích cá thể tại trang Giao diện. Bạn chỉ cần nhấn chọn với phong cách yêu mê thích > chọn màu > đổi khác lại font chữ để tăng tính sáng sủa tạo.

*

Bước 4: Ở góc bên trên bên đề nghị màn hình, hãy dấn vào biểu tượng Xem trước để có cái nhìn rõ ràng nhất về đa số gì mình đã thêm thắt với chỉnh sửa. Đồng thời, bạn có thể thay thay đổi dạng sản phẩm công nghệ sang điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng để có cái nhìn tổng quan hơn khi truy cập trang web của chính mình trên những thiết bị khác.

*

Bước 5: lúc đã hoàn toàn ưng ý với trang web, bạn chỉ việc nhấn nút Công bố > chuyển đổi tên con đường link truy cập mà Google Sites đã tạo nên sẵn nếu cần > dìm Công bố là trả tất.

*

Nếu ao ước mọi người truy cập được vào website bạn vừa tạo, hãy gửi mang lại họ đường links lấy từ bỏ mục Sao chép mặt đường liên kết trang web đã xuất bản.

*

Tạm kết về phong thái tạo trang web với Google Sites

Thông qua bài viết giới thiệu và khuyên bảo này, muốn rằng các bạn sẽ có thể tạo thành website mang đến riêng mình bởi Google Sites một bí quyết miễn phí và cực kỳ dễ dàng. Chúc bạn triển khai thành công!