1.Giới thiệu Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đường Môn là trường phái thuộc hệ Mộc, môn phái này cài thân pháp cấp tốc nhẹn cùng linh hoạt, tuy vậy thể hóa học lại không thuộc thế mạnh bạo nên quá trình ltu luyện chạm chán không ít nặng nề khăn. Không y hệt như những môn phái chính phái khác, võ công của Đường Môn nổi bật với kỹ năng sử dụng tà khí và độc để tàn phá mục tiêu, dồn gần cạnh thương đơn mục tiêu rất mạnh!

*

Đường môn là môn phái thuộc phái trung lập, các đệ tử Đường Môn sống một cách tự lập không muốn qua lại với những đệ tử của các môn phái khác cơ mà chỉ siêng tâm khổ luyện bồi dưỡng năng lực và dứt tốt nhiệm vụ của môn phái.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm đường môn vltk 1

*

Giới thiệu phái Đường Môn

Thông tin cơ bạn dạng pháiĐường Môn

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm xa / Đặt bẫyPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Nỏ Tiễn, Phi Tiêu

2.Cách tăng điểm Đường Môn Nỏ Tiễn VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn tụ tiễn là phái hoàn toàn có thể sử dụng tài năng khi bên trên ngựa, cùng với thân pháp linh hoạt và hoàn toàn có thể né né được những đòn tấn công của địch thủ một giải pháp dễ dàng. Bộ kĩ năng của hệ phái này cũng tương đối mạnh mẽ và được áp dụng ở phạm vi rộng. Mặc dù nhiên, điểm yếu kém của hệ phái này là lượng máu hơi khiêm tốn.

*

Kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn

Thiết Liên Tứ Sát:Nỏ Tiễn mạnh nhất Đường Môn, phun ra 1 cơ quan, cơ quan gây nên 3 lần ngay cạnh thương trực tiếp và sát thương độc mang lại điểm mục tiêu, bên cạnh đó có xác suất thọ thương với suy yếu, trong gấp đôi sát yêu đương sau, các lần còn thi triển thêm 8 phi tiêu, gây ngay cạnh thương trực tiếp và giáp thương độc cho đối phương trúng mục tiêu.

*

Bạo Vũ Lê Hoa:Thi triển 4 cơ quan Bạo Vũ Lê Hoa tiến công địch, uy lực khủng nhưng không hề gây lâu thương với suy yếu ớt nữa.

*

Tịch lịch Loạn hoàn Kích:Cạm bẫy Đường Môn, tùy chỉnh thiết lập 4 bả xung quanh, kẻ địch giẫm bắt buộc sẽ kích hoạt, gây giáp thương ra bao bọc và khiến cho địch lâu thương. Chiêu thức này hoàn toàn có thể nạp tích điện thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học tập Đường Môn, di hình hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời gian chờ.

Ngoài các năng lực kể trên, Đường Môn Nỏ TIễn còn download bộ tài năng Tâm pháp cơ bản gồm: Mạn Thiên Hoa Vũ, Tam Nhãn, Tôi Độc Thuật, Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận

Ưu điểm Đường Môn Nỏ TiễnSử dụng năng lực khi đang trên ngựa.Bộ khả năng thân pháp linh hoạt, dễ dàng né tránh.Dồn sát thương 1-1 mục tiêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có thể đánh được không ít mục tiêu.Kỹ năng trên diện rộng thuận tiện cho bài toán PK.Nhược điểm Đường Môn Nỏ TiễnLượng ngày tiết khá nhã nhặn dễ bốc hơi.Khả năng bảo vệ rất yếu.

Cách tăng điểm khả năng Đường MônNỏ Tiễn

*

Nhánh Phái Đường MônNỏ Tiễn

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Thiết Liên Tứ Sát:Tối đaBạo Vũ Lê Hoa:Tối đaTịch lịch Loạn trả Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/12Đường Môn Tụ Tiễn:Tối đa

3.Cách tăng điểm Đường Môn Phi Tiêu VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn phi tiêu cũng sở hữu tài năng né tránh giỏi và dồn giáp thương và tài năng chí mạng. Đây cũng là hệ phái áp dụng phi đao gây tiếp giáp thương diện rộng lớn tầm xa rất là hiệu quả. Hệ phái này còn có nhược điểm là xuống ngựa chiến tu luyện và gồm lượng máu khá thấp.

*

Kỹ năng Đường Môn Phi Tiêu

Cửu phi tần Tinh:Phi tiêu mạnh mẽ nhất Đường Môn, thi triển 5 Kim chi phí Tiêu tiếp tục gây giáp thương mang đến địch trên tuyến đường đi và kèm ty lệ Suy Yếu.

*

Ném Càn Khôn:Thi triển 5 phi tiêu cùng lúc ra khoanh vùng hình quạt phía trước, gây tiếp giáp thương mang đến địch trên tuyến đường đi.

*

Tịch kế hoạch Loạn hoàn Kích:Cạm mồi nhử Đường Môn, thiết lập 4 bẫy xung quanh, đối thủ giẫm đề nghị sẽ kích hoạt, gây cạnh bên thương ra bao bọc và khiến cho địch thọ thương. Phương pháp này rất có thể nạp tích điện thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học Đường Môn, di hài hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời hạn chờ.

Ngoài các kỹ năng kể trên,Đường MônPhi Tiêu còn tải bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bạn dạng gồm:Mạn Thiên Hoa Vũ,Tam Nhãn,Tôi Độc Thuật,Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận.

Ưu điểm Đường Môn Phi TiêuKhả năng tránh mặt cao.Dồn sát thương mạnh dạn khi địch dính kèm hiệu ứng.Tầm đánh xa với rộng siêu lợi trong những lúc PK.Tỷ lệ đòn tiến công tay cao, chiếm ưu vậy khi hủy kĩ năng của đối phương.Nhược điểm Đường Môn Phi TiêuKỹ năng không thể áp dụng ngựa trong lúc PK.Đòi hỏi fan chơi cần có kỹ năng kungfu tốt di chuyển linh hoạt để tránh né chiêu thức.Lượng máu khá thấp.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 11, Phim Hay 24H

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Cửu thê thiếp Tinh:Tối đaNém Càn Khôn:Tối đaTịch định kỳ Loạn hoàn Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/20Đường Môn Phi Tiêu:Tối đa

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì upgrade từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng đến Đường Môn

Sở ngôi trường của Đường Môn là ngoại công cộng với lối chơi sát thủ nên khi cộng điểm tiềm năng ta chú trọng vào sức Mạnh, vận khí và Thân Pháp. Sinh khí giúp Đường Môn bù lại nhược điểm yếu máu của mình. Nâng nhiều điểm vào Thân pháp góp tăng năng lực né tránh và linh hoạt cho Đường Môn với lối chơi sát thủ của mình.

Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ1:1:3 cho sức mạnh , nội khí và Thân Pháp.

Sức MạnhSinh KhíThân Pháp
113

Nghĩa là cứ 1 điểm sức khỏe sẽ cùng 1 điểm vận khí và 3 Điểm Thân Pháp. Ví dụ chúng ta có 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 6 điểm Thân Pháp, 2 điểm nội khí và 2 điểm sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Đường Môn

- cấp cho 01 – 10: khu vực Tân thủ thôn

- cấp 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm những Tây Bắc, Tần Lăng chỗ này hơi đông cần lên với tìm cộng đồng sẽ tiết kiệm chi phí thời gian.

- cung cấp 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train trên Bạch Vân Động.

- cung cấp 40 – 50 : Điểm thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt đối ở cung cấp 40-50.

- cấp cho 50 – 60: khu vực giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên trung bình Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

- cấp cho 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ team ở quá trình Cấp 60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, sơn Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

- cung cấp 70 – 80: Ở địa điểm Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái), trường Giang Nguyên Đầu.

- cấp cho 80 – 90: Tổ nhóm train hết sức tuyệt vời ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng động, ngôi trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cấp 90 – 99: Các địa điểm Sa Mạc tô Động tầng 1, 2 cùng 3, ngôi trường Bạch tô Bắc với Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn biện pháp tăng điểm kĩ năng và điểm tiềm năng mang lại phái Đường Môn VLTK 1 Mobile. Mong muốn qua nội dung bài viết bạn sẽ biết phương pháp tăng điểm Đường Môn cho nhân vật của bản thân mình và các điểm train lý tưởng giành cho Đường Môn phái.