Hướng dẫn bảng ngọc Darius mùa 13 mới nhất và cách lên trang bị Darius mạnh bạo tại forestcitymalaysias.com, build trang bị cách chơi combo, chế ngự Darius đại tướng tá noxus.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ darius

Darius Top quân sĩ cận chiến có khả năng kéo máu địch thủ cực dũng mạnh với những pha ra đòn đánh Xuất huyết làm cho suy yếu mục tiêu, sau đó sẽ tiếp cận cùng hạ gục chúng bởi chiêu cuối máy chém Noxus.


*


*

*
*
*

*

*
*
*

Bảng Ngọc Darius

*

Cộng bảng ngọc Darius đoạt được đường trên hỗ trợ giúp đại tướng mạo tăng năng lực hồi phục cũng tương tự gia tăng gần cạnh thương, rất có lợi cho Darius trong những giao tranh lâu năm hơi, đặc biệt là trong những giao tranh từ giữa đến cuối game. Lấy Đắc chiến thắng để bổ sung thêm lượng đá quý và ăn năn máu góp Darius hoàn toàn có thể solo đường tốt hơn. Giả dụ muốn tăng thêm thêm kỹ năng ép đường đối thủ rất có thể chọn vận tốc đánh, còn trường hợp gặp mặt các tướng tay nhiều năm hoặc các khống chế rất có thể thay thế bởi Kháng hiệu ứng. Chốt chặn sau cùng luôn là nhánh ngọc tối ưu giành riêng cho Darius cả lúc 1vs1 cũng giống như trong combat.

Lấy cạnh bên cốt bổ sung cập nhật thêm kĩ năng chống chịu sút thiểu sát thương mang lại Darius lúc trao đổi chiêu bài với đối phương và kiên trì để giảm những hiệu ứng khống chế, bởi vì Darius không có khả năng dạng lướt khiêu vũ cơ động.

Ba ngọc bé Darius chọn tăng sức mạnh thích ứng, tốc độ đánh và phòng vệ giáp.


Cách lên thứ Darius

Do Darius ko có kĩ năng cơ hễ và tầm đánh cũng ko xa, nên giày thép tua hoặc giày thủy ngân đã là nhị trang bị bổ sung thêm chút kháng chịu giỏi cho năng lực đi đường từ đầu game của Darius.

Cách lên vật Darius

Một trong nhị trong bị Thần thoại rất có thể lên mang đến Darius là Tam hòa hợp kiếm cùng Chùy phản kích, Tam thích hợp kiếm thì độ đa dụng cao hơn với tương đối nhiều chỉ số có lợi, còn Chùy làm phản kích đang khắc phục một trong những phần kém cơ cồn của Darius nhờ khả năng tăng tốc độ dịch chuyển khi gây cạnh bên thương vật dụng lý, dường như còn kèm thêm cảm giác làm chậm rãi rất hữu dụng cho vấn đề Darius áp tiếp giáp tiếp cận và đuổi giết con mồi.

Giáp liệt sỹ đang giải quyết một phần vấn đề chậm chạp của Darius, nó giúp tăng kĩ năng đi đường cũng giống như tiếp cận phương châm nhanh hơn.

Giáp trọng tâm linh tăng thời gian hồi chiêu và chống phép, giúp Darius khỏe khoắn hơn khi đối đầu và cạnh tranh với đa số tướng pháp sư.

Giáp thiên thần bởi vì phải lao vào giao tranh tương đối nhiều, vật dụng này sẽ khiến cho Darius bình yên và đầy niềm tin hơn khi về cuối game.


Cách lên thứ Darius mới

*
*

Lên thứ Darius xác suất thắng cao

*
*

Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ lũ tốt dịch chuyển sẽ là sự việc lựa lựa chọn hợp lý, ngoài ra nó cũng góp Darius tương đối nhiều trong ngôi trường hợp gặp những tướng tá có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký tương xứng với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát kim chỉ nam liên tục gây liền kề thương + Tốc biến chuyển nữa, cạnh tranh có đối phương nào chạy thoát ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong hổ báo win đường ngay từ đầu hãy sở hữu Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức khỏe sớm.


Bảng kĩ năng Darius

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Darius max Q -> E ->W:

*

Tàn Sát Q: kỹ năng gây liền kề thương chính của Darius, bắt buộc nâng tối đa đầu tiên. Kẻ địch trúng nên lưỡi rìu đang nhận gần cạnh thương lớn hơn nhiều so với cán rìu, nên hay xem xét tới khoảng cách của mục tiêu khi tung ra phương pháp này nhé. Đánh Thọt W: tăng buổi tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba cấp độ đầu để sở hữu hiệu ứng làm chậm rãi trong bộ combo. Với lượng làm chậm tới từ hai chiêu trò này thì Darius sẽ có chức năng cấu máu cực tức giận nếu địch thủ dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội trên xuyên gần cạnh theo %, Bắt giữ lại sẽ đề nghị nâng về tối đa sản phẩm công nghệ hai nhằm Darius sở hữu những xuyên liền kề nhất có thể về giữa trận, góp Đại tướng Noxus rất có thể gây sát thương xuất sắc cả trên những tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

Nội trên - Xuất Huyết

Darius tung ra những đòn đánh đánh với một sự đo lường và thống kê vô cùng chủ yếu xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này rất có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu địch thủ bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận ra hiệu ứng sức khỏe Noxus, cộng thêm một lượng gần kề thương lớn.

Tàn gần kề - Q

Darius múa rìu bao phủ mình. Những kẻ địch trúng nên lưỡi rìu sẽ nhận những sát yêu đương hơn đông đảo kẻ bị trúng bắt buộc cán rìu. Darius sẽ hồi huyết lại phụ thuộc vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Sau một khoảng thời hạn ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công địch thủ xung xung quanh hắn gây giáp thương thiết bị lí. Kẻ địch bị trúng chiêu vì cán rìu chỉ dìm 35% ngay cạnh thương (và không khiến hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu sẽ mất dựa trên số tướng mạo địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt - W

Đòn đánh tiếp đến của Darius tiến công vào huyết mạch của đối phương. Lúc bị tan máu, nàn nhân sẽ ảnh hưởng giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tấn công thường tiếp theo của Darius gây ngay cạnh thương đồ dùng lí và có tác dụng chậm phương châm đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng tích điện và một nửa thời gian hồi chiêu nếu hủy diệt được mục tiêu.

Xem thêm: Ebank Vtc Vn Đổi Mật Khẩu - Làm Sao Dể Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Trong Đột Kích

Bắt giữ lại - E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương thứ lí của hắn vứt qua một vài phần trăm tiếp giáp của mục tiêu. Lúc được kích hoạt, Darius đang quét kẻ địch bằng loại rìu của mình và kéo bọn chúng đến kề bên hắn.

Nội tại: Darius dấn Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước phương diện lại ngay sát Darius với làm chậm chúng 40% trong 1 giây.

Chiêu cuối - máy Chém Noxus

Darius khiêu vũ xổ vào một tướng địch rồi tấn công bình một cú vấp ngã chí tử, gây gần kề thương chuẩn. Lượng gần kề thương sẽ gia tăng dựa trên phần đa điểm cùng dồn Xuất tiết trên mục tiêu. Nếu lắp thêm Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng mạo địch và tung một cú vấp ngã chí tử, gây ngay cạnh thương chuẩn. Với từng điểm cùng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu, trang bị Chém Noxus gây thêm 20% gần cạnh thương.

Sát thương tối đa:

Nếu thứ Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, sản phẩm công nghệ Chém Noxus sẽ tiến hành giải phóng hoàn toàn - sa thải Năng lượng tiêu tốn và nếu sản phẩm Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời hạn hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức.


Điểm bạo gan và yếu đuối Darius

Điểm mạnh

- năng lực lăn cầu tuyết rất mạnh.

- Lượng gần kề thương ban sơ tốt, giả dụ được chơi trong giao tranh kĩ năng gây giáp thương siêu béo kèm với đó là độ trâu bò bao gồm thừa.

- kỹ năng đì đường hầu hết các địch thủ cực cao ngay từ trên đầu trận.

- Chiêu Q góp Darius rất có thể hồi phục khá tốt, quan trọng khi có khá nhiều mục tiêu.

- với nội tại Xuất Huyết mang về lợi cố solo tay đôi khỏe mạnh mẽ, ko ngán các tướng tanker huyết trâu - có ích thế bự trước phần lớn tướng tay ngắn

Điểm yếu

- Tầm tấn công ngắn, không có kĩ năng áp ngay cạnh tức thời

- sợ hãi hiệu ứng khống chế cứng.

- cần có chút thời gian để tích trữ nội tại, nếu còn muốn gây damge dạn dĩ nhất.

- vào giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy rất là mạnh

- Darius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

- Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm cho tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc trưng về cuối game.


Cách chơi Darius

Nếu thạo và đùa tốt, Darius đã trở yêu cầu vô thuộc đáng sợ hãi bởi kĩ năng ép con đường cực mạnh, chúng ta dễ dàng rất có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Hãy đùa hổ báo ngay từ đầu trận, ép con đường khiến kẻ thù không thể thoải mái farm quân nhân thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối phương và tích lũy nội tại, chờ thời gian thuận lợi rất có thể tốc đổi mới hạ gục đối phương.

Khi đang giành được điểm mạnh ban đầu, hãy cố gắng snowball lăn quả mong tuyết 1 cách hiệu trái nhất, để sở hữu thể dứt trận đấu, giành thành công trong thời hạn ngắn.

*

Khi kích hoạt khả năng W - hãy tận dụng kỹ năng tái chế tác đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất.

Khi có đủ 5 điểm Xuất Huyết, chiêu cuối của Darius sẽ được tăng gấp đôi sát thương -> xẻ siêu mạnh khỏe nhé.

Tàn Sát: Q - có 2 vùng gây liền kề thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều tiếp giáp thương rộng vùng Cán rìu - vì thế hãy căn chuẩn chỉnh sử dụng Tàn gần kề để đạt tác dụng cao nhất.

Combo Darius hiệu quả:

Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt giữ -> Đánh thường -> Đánh thọt -> Tàn gần kề -> sản phẩm công nghệ chém Noxus

Video cách chơi Darius Top mặt đường trên vs K"Sante của cao thủ thách đấu leo rank xếp thứ hạng - Challenger Replays