YouTube không chỉ là một sản phẩm hàng đầu của google là website share video lớn nhất trên internet hiện nay nay. Đây là chỗ mà chúng ta cũng có thể tìm thấy hoặc chia sẻ những clip do thiết yếu mình tạo thành để bạn khác thuộc xem.

Tải YouTube mang đến Android

Tải YouTube đến iOS

Tải YouTube đến Windows Phone

Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách upload clip lên YouTube. Xuất xắc làm nạm nào nhằm upload một đoạn phim có dung tích lớn? tuyệt làm vắt nào để giữ lại nguyên độ phân giải của clip upload? để gia công được điều ấy hãy thử tham khảo bài viết dưới phía trên của forestcitymalaysias.com.com.vn.

Bạn đang xem: Cách tải video lên youtube nhanh

Cách upload đoạn clip lên YouTube nhanh và tác dụng nhất

Bước 1: Để up 1 hoặc nhiều video các các bạn sẽ phải tạo tài khoản YouTube hoặc Google, Ggmail. Giả dụ bạn có tài khoản gmail rồi thì chỉ vấn đề Đăng nhập bằng tài khoản đó trên YouTube. Còn ví như chưa, chúng ta có thể xem thêm bài viết về cách lập tài khoản Gmail.

Nếu màn hình của người tiêu dùng hiện ra như sau, tức là bạn đang đăng nhập thành công. Kích chuột vào Tải lên (Upload) để bắt đầu upload video.


Bước 2: Khi màn hình hiển thị sẽ hiển thị như ảnh dưới đây. Chúng ta tiếp tục kích chọn Continue.

Xem thêm: Trailer Phim: Lâu Đài Thủy Tinh Tập 1, Lâu Đài Thủy Tinh Tap Cuoi Phim Hàn Quốc

Bước 3: Đây là giao diện phê chuẩn để các bạn bắt đầu thao tác upload video. Hoàn toàn có thể click vào hình tượng hoặc kéo+thả tệp tin vào cơ thể để thực hiện upload video.

Bước 4: rất có thể up một lúc các đoạn video bằng cách nhấn vào Thêm video khác. Hoặc trong khi chờ youtube giải pháp xử lý đoạn video, chúng ta có thể tiến hành setup những tin tức cơ bạn dạng cho đoạn đoạn clip của mình. Bên cạnh ra, còn hoàn toàn có thể cho Export (Xuất bản) ngay trong khi xử lý xong.


Bước 5: Sau khi hoàn thành YouTube đang thông báo: Đã cách xử trí xong. Đường links của file YouTube chúng ta up sẽ được hiện thị ngay dưới hình ảnh đại diện của video như phía dưới, có thể dùng đường dẫn này share với bạn bè.

Vậy là các bạn đã biết phương pháp tải đoạn clip lên YouTube. Mặc dù nhiên, vận tốc của bài toán up tệp tin này nhờ vào vào con đường truyền mạng bạn đang sử dụng và dung lượng file mà lại bạn đăng tải lớn xuất xắc nhỏ.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA