Phóng lớn trong Photoshop là thao tác làm việc rất solo giản bằng phương pháp nhấp vào hình tượng kính lúp vào bảng điều khiển Tools.

Bạn đang xem: Cách phóng to hình trong photoshop

mà lại nếu là người mới bắt đầu, fan dùng cần biết cách thực hiện tất cả các loại phóng to cùng thu bé dại trong Photoshop rất có thể tăng năng suất. Hãy thực hiện điều này bằng các mẹo và thủ thuật phóng to thuận lợi này vào Photoshop.


Phóng to ảnh bằng phím tắt Photoshop

Bạn có thể sử dụng pháp luật Zoom hoặc View > Zoom in cùng View > Zoom out để xem những phần của hình ảnh. Nhưng mà để tiết kiệm ngân sách thời gian, hãy sử dụng những phím tắt mang lại Mac (Command + dấu cộng và Command + lốt trừ) hoặc Windows (Ctrl + dấu cùng và Ctrl + dấu trừ). Có một số trong những cách không giống nhau để phóng to lớn và cũng có các phím tắt không giống nhau tương ứng được liên kết với chúng.


Mức phóng đại về tối đa là 3.200% và về tối thiểu là 1 pixel. Người tiêu dùng sẽ dìm thấy biểu tượng kính lúp không thể khả dụng khi đạt đến những mức đó.

Bên cạnh chức năng thu phóng cơ bản, Photoshop còn cung cấp cho bạn một vài bí quyết khác để thấy hình ảnh.

Cách thực hiện công cụ Animated Zoom vào Photoshop

Sử dụng chính sách Animated Zoom khi ao ước phóng to vào một vị trí được xác định đúng chuẩn trong hình hình ảnh một phương pháp nhanh chóng.

1. Chọn nguyên tắc Zoom.

2. Nhấp với giữ loài chuột tại điểm muốn phóng to trên hình ảnh. Hình hình ảnh sẽ liên tục phóng khổng lồ miễn là chúng ta vẫn duy trì nút chuột. Nhận Alt (Windows) hoặc Option (Mac OS) nhằm thu nhỏ.


3. Trong thanh tùy chọn, chọn Zoom Scrubby. tiếp đến kéo lịch sự trái nhằm thu nhỏ tuổi hoặc sang phải để phóng to.

Xem thêm: Tag: Ảnh Khoe Ngực Trần Không Che Nóng Bỏng, Tag: Ảnh Khỏa Thân

Nếu phép tắc này không vận động trong trường đúng theo của bạn, hãy đi tới Photoshop > Preferences > Tools và khám nghiệm xem Animated Zoom đã có được kích hoạt chưa.

Cách thực hiện thao tác làm việc phóng to tạm thời trong Photoshop

Người dùng có thể di chuyển bao quanh một hình ảnh lớn với sự giúp đỡ của một pháp luật tạm thời. Tác dụng thu phóng trong thời điểm tạm thời giúp người tiêu dùng chuyển từ bất kỳ công nắm nào khác sang 1 phần cụ thể của hình ảnh.

1. Giữ lại phím H. Nhấp vào hình ảnh và giữ lại nút chuột. Hình thức hiện tại thay đổi thành luật Hand.

2. Ví như toàn tập ảnh không thể quan sát thấy, hình hình ảnh sẽ thu nhỏ lại. Kéo vùng thu phóng hình chữ nhật đến 1 phần khác của hình hình ảnh và nó sẽ tự động phóng to ra.


3. Nhả nút chuột và tiếp đến nhả nốt phím H. Hình ảnh sẽ quay lại như ban đầu.

Cách phóng to bởi bảng tinh chỉnh và điều khiển Navigator

Hộp màu đỏ là một cách tiện dụng để mau lẹ đi đến những phần khác nhau của hình ảnh. Photoshop hotline nó là Proxy View Area.

1. Chuyển cho phần Window > Navigator nhằm hiển thị bảng tinh chỉnh Navigator.

2. Để dịch rời xung xung quanh một hình ảnh, kéo hộp red color trong hình thu nhỏ tuổi của hình ảnh. Ko kể ra, nhấp vào hình thu nhỏ dại của hình hình ảnh để đặt khu vực rất có thể xem.

3. Thanh trượt Zoom cũng giúp biến đổi độ cường điệu của hình hình ảnh một giải pháp nhanh chóng.

Cách ưa thích của chúng ta để phóng to hình ảnh trong Photoshop là gì? Hãy để lại chủ kiến trong phần bình luận dưới nhé!

Chúc bạn triển khai thành công!


4 ★ 4