2 Cách rỉ tai với chị Google bằng điện thoại và laptop rất thú vị các bạn hãy cùng mình khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện với chị google trên máy tính


1. 2 Cách thủ thỉ với chị Google

Làm vắt nào để truyện trò với chị Google và thủ thỉ bằng phương thức nào? Trong bài viết hôm nay, forestcitymalaysias.com xin share với chúng ta 2 cách trò chuyện với chị Google vô thuộc thú vị . Mời chúng ta cùng coi qua!

2. Cách chuyện trò với chị Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Tìm tìm và cài đặt Trợ lý Google cho điện thoại thông minh Android hoặc iPhone của bạn.

*
Cách thủ thỉ với chị Google bởi điện thoại

Bước 2: Sau khi thiết lập và cài đặt Google Assistant, hãy chọn lựa thêm một thông tin tài khoản Google khác. Để đăng nhập vào một trong những tài khoản hiện có, vui lòng chọn một tài khoản khác đang đăng nhập vào đồ vật trước đó. Sau đó, chúng ta thêm một thông tin tài khoản gốc mới.

*

Bước 3: Khi chọn Thêm tài khoản , bạn thực hiện như sau: giả dụ bạn đồng ý với các pháp luật dịch vụ và chế độ bảo mật của Google, hãy chọn Tiếp tục rồi chọn Cho phép .

*

Bước 4: Nhập showroom email hoặc số điện thoại của khách hàng rồi chọn Tiếp theo . Nhập mật khẩu email của người sử dụng và chọn Tiếp theo .

*

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, bạn cũng có thể thực hiện những việc sau với Trợ lý Google:

Nhập lệnh trực tiếp để Trợ lý Google giúp bạn.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói để cửa hàng với Trợ lý Google.

*

Ngoài ra, Google Assistant còn có một phím công dụng để bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập đặt.

*

Bước 6: Ngoài các câu lệnh, bạn cũng có thể trò chuyện cùng với Google Assistant, đặt những thắc mắc vui để trò chuyện với Google.

Xem thêm: Đổi Ngày Âm Sang Dương Lịch, Đổi Ngày Âm Sang Dương Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất

*

*

*

*

3. Cách thủ thỉ với chị Google trên thứ tính

Hiện trên Google Assistant chưa có phiên bản chính thức cho máy tính nên chúng ta có thể tham khảo tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cùng với Google tìm kiếm và Google Dịch (Google Translate) để đàm thoại hoặc gửi ra các lệnh tìm kiếm. .

Bước 1: Mở trình chăm chú web Google Chrome trên máy tính xách tay của bạn. Sau đó, bạn mở trang tìm kiếm Google rồi dìm vào hình tượng micro, hôm nay bạn phải đồng ý cho trình duyệt thực hiện micro.

*

Bước 2: Sau đó, những bạn click chuột biểu tượng micro màu đỏ rồi nói lệnh tìm kiếm vào micro kết nối với sản phẩm tính. Ví dụ: bạn có thể nói khí hậu hôm nay và tác dụng của nội dung bạn phải tìm kiếm sẽ tiến hành hiển thị mặt dưới.

*

*

Tương tự, cùng với cách nói chuyện với chị Google Translate, chúng ta cũng tiến hành tương từ như khuyên bảo trên.

*

*

*

3.1. Cách ban đầu cuộc trò chuyện

Chúng ta bao gồm thể bắt đầu nói chuyện với chị Google bằng phương pháp nói “Ok Google” hoặc va và giữ nút screen chính để kích hoạt ứng dụng Trợ lý Google. Bạn có thể nói rằng chuyện bằng cách nói trực tiếp để phần mềm rất có thể ghi âm tiếng nói hoặc văn bản của bạn.

3.2. Những câu hỏi thú vị để thủ thỉ với chị Google

Đừng cho là chị Google chỉ có những câu vấn đáp nhạt nhẽo với máy móc, thực chất chị Google của bọn họ rất khéo léo, mặn nhưng mà và có những câu vấn đáp rất “ngầu”. Gợi ý cho bạn những câu hỏi thú vị khi chat chit cùng chị Google giúp thấy được mức độ hút của chị trợ lý ảo này bên dưới đây:

Hát một bài

*

Hỏi vay tiền

*

Kể chuyện cười

*

Hỏi về tình yêu

*

3.3. Cách dứt cuộc trò chuyện

Để kết thúc cuộc trò chuyện, chúng ta có thể nói điều gì đó như “Cảm ơn”, “Cảm ơn”, “Ngừng nghe”, “Được”, “Xong” hoặc thoát khỏi hộp trò chuyện.

4. Một vài vấn đề thường chạm chán khi thủ thỉ với chị Google.

Vì là vận dụng trợ lý ảo nên người dùng không thể tránh ngoài một vài vấn đề thường gặp, bọn họ hãy cùng tìm làm rõ hơn ngay sau đây.

Trên đấy là 2 cách truyện trò thú vị với chị Google. Hy vọng bạn đã biết cách trò chuyện cùng với chị Google. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài bác viết cách thủ thỉ với chị google, hãy luôn theo dõi forestcitymalaysias.com để update những mẹo cuộc sống có lợi nhé! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc!