Bạn hoàn toàn có thể vẽ sơ đồ bốn duy (mind map) bởi bút với giấy, sổ tay điện tử, dùng qui định vẽ sơ đồ tư duy online hoặc những ứng dụng dùng làm tạo phiên bản đồ tư duy trên sản phẩm công nghệ tính, hoặc thậm chí trên Microsoft Word, nhưng họ hãy lưu ý đến về một vận dụng khác tức thì hôm nay. Microsoft PowerPoint có thể là bí quyết tối ưu hơn trong câu hỏi lập bạn dạng đồ bốn duy với những công ráng vẽ với kéo dễ dàng dàng. Hãy thuộc forestcitymalaysias.com tò mò cách vẽ mind bản đồ trong PowerPoint nhé.Bạn vẫn xem: bí quyết làm sơ đồ bốn duy bên trên powerpoint 2007

Cách lập bạn dạng đồ bốn duy trong Microsoft PowerPoint

Để vẽ sơ đồ tứ duy vào PowerPoint, bạn cần tạo một slide new và thực hiện SmartArt nhằm thêm những thành phần đồ vật họa. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở một slide bắt đầu và thêm tiêu đề mang lại sơ đồ tư duy của bạn.

Bạn đang xem: Cách làm sơ đồ tư duy trên powerpoint 2007

Bước 2: Chèn SmartArt. Những hình ảnh này sẽ tạo nên thành bố cục tổng quan của bạn dạng đồ tư duy. Có nhiều bố viên SmartArt gồm sẵn, nhưng bố cục tổng quan Horizontal Hierarchy tương tự với bản đồ bốn duy nhất.

Bước 3: Chuyển đến Ribbon > Insert > SmartArt > Hierarchy > Horizontal Hierarchy.

Bước 4: Click vào hộp thứ nhất (hộp trung tâm) và nhập nhà đề bốn duy của bạn. Trong lấy một ví dụ này, chủ đề chủ đạo là “Content Ideas”.

Bước 6: các chủ đề phụ sẽ tương ứng với từng chủ đề chính. Ví dụ, chủ đề chủ yếu “Recreate đứng đầu Posts” sẽ có các chủ thể phụ là “Expand a Point” cùng ‘Add New Information”.

Xem thêm: Kẻ Ngoại Tình - Chuyên Trang Game

Bước 7: bạn có thể sử dụng SmartArt Text box ở phía bên trái để thêm thông tin chi tiết và thêm hoặc bớt những hình của SmartArt.

Bước 8: Thêm hình SmartArt áp dụng công thay text box hoặc thành công cụ SmartArt với truy trì hệ thống phân cấp. Bằng cách này bạn có thể mở rộng sơ đồ bốn duy với nhiều chủ đề hơn.

Bước 9: Thanh biện pháp SmartArt Design và Format giúp phiên bản đồ tứ duy đẹp nhất hơn cùng thu hút khán giả.

Trong quá trình tạo phiên bản đồ tứ duy, bất cứ bao giờ xảy ra lỗi, chúng ta cũng có thể nhấn Reset Graphic (trên thanh luật pháp SmartArt Design) để quay lại trạng thái ban đầu.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

*

video Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | chỉ dẫn | Ứng dụng | tương tác | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA