Mình vừa tìm được cách tăng mức độ phân giải ảnh cực nét bằng Photoshop. Hoàn toàn không giảm unique như cách làm truyền thống. Đây là phương án tuyệt vời, nhằm khắc phục độ phân giải thấp bên trên máy hình ảnh đời cũ. Đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhu cầu in ấn khổ lớn xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cách làm nét ảnh trong photoshop cs6


Cách tăng độ sắc nét cho ảnh trong Photoshop

*

Chúng ta sử dụng Photoshop 2021 kèm với Camera Raw 13.2. Photoshop cũ sẽ không cung cấp tính năng này. Tiếp theo, mình dìm vào mở cửa rồi chọn một tấm ảnh RAW của Nikon D7100. Thông thường, Photoshop tự động mở Camera Raw nhằm xử lý hình ảnh RAW. Nhưng nhiều lúc lại ko vì chúng ta quá đen mà thôi.

*

Trường vừa lòng Photoshop ko mở Camera Raw. Thì bạn hãy nhấp vào Filter > Camera Raw hoặc nhấn phím tắt Ctrl+Shif+D. Ko kể ra, chúng ta có thể sử dụng Adobe Bridge nhằm chuyển ảnh vào vào Camera Raw. Tóm mẫu váy, họ cần đưa hình ảnh vào Camera Raw nhằm tăng độ phân giải. Chứ không cần chạy thẳng như như Image Size.

*

Mình đưa con trỏ nằm trong bức hình ảnh rồi nhấn chuột phải. Dịch rời tới công dụng Enhance cùng nhấn chuột trái. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể dùng phím tắt Ctrl+Shift+D. Hai cách đều có tác dụng như nhau. Enhance công dụng mới được Adobe bổ sung vào Camera Raw. Adobe áp dụng technology Machine Learning để tăng độ phân giải cho ảnh. Trong những khi vẫn giữ unique như ảnh gốc. Bạn chưa phải lo mờ nhòe như xưa nữa.

Xem thêm: Phim Bạn Gái Tôi Là Cô Gái Dâm Đãng Chung Tình, Bạn Gái Tôi Là Cô Gái Dâm Đãng Chung Tình

*

Tại đây, bọn họ di gửi đến những vùng ảnh khác nhau, giúp xem trước kết quả. Cuối cùng, lưu lại vào chọn lọc RAW Details cùng Super Resolution. Rồi bấm vào Enhance cho máy tính xách tay xử lý.

Kết quả sau khoản thời gian tăng độ phân giải

*

Tăng độ phân giải buộc phải xử lý tương đối nhiều thông tin. Vật dụng tính hoàn toàn có thể mất từ là một tới 5 phút nhằm hoàn tất quá trình này. Nhưng chắn chắn chắn các bạn sẽ hài lòng với kết quả. Ai không hài lòng sẽ tiến hành Adobe nhận về thao tác làm việc luôn.

*

Xong rồi đới, hình ảnh có độ phân giải lên cho tới 96 Megapixel. Cao hơn 4 lần so với hình ảnh gốc của Nikon D7100. Khi bắt đầu thử nghiệm, bản thân nghĩ tăng gấp 2 lần thôi. Nhưng nên há hốc mồm khi bắt gặp kết quả, sau khi tăng độ phân giải ảnh.

*

Chi ngày tiết trên ảnh vẫn trường đoản cú nhiên, nét xinh như ảnh gốc. Không biến thành răng cưa, bệt màu như cách làm truyền thống. Adobe sẽ xử lý cực tốt nhu mong tăng độ phân giải ảnh. Mong muốn Adobe sẽ cung ứng nhiều định dạng hình ảnh hơn trong thời hạn tới. Và nâng cao hiệu suất thao tác của anh tài này. Hy vọng nội dung bài viết giúp các bạn xử lý các bước tốt hơn. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.