Bạn có biết thuê bao Viettel mình vẫn sử dụng đk những thương mại & dịch vụ nào từ nhà mạng không? Nếu lưu ý đến vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thêm 4 bí quyết kiểm tra những dịch vụ đang thực hiện của Viettel tiếp sau đây để tránh bị trừ tiền vô lý.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng viettel

Mỗi nhà mạng di động di động có không ít dịch vụ không giống nhau giành riêng cho thuê bao của mình. Chưa phải lúc nào người dùng cũng rất có thể nắm được toàn bộ các dịch vụ mình đã sử dụng. Với thuê bao Viettel, người dùng hoàn toàn rất có thể chủ động kiểm tra những dịch vụ đã sử dụng và đăng ký, tự đó đưa ra quyết định sử dụng tiếp tuyệt hủy dịch vụ thương mại không đúng nhu cầu.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Viettel sẽ sử dụng

Vì sao bạn nên thường xuyên kiểm tra dịch vụ đang thực hiện của Viettel?

Thường xuyên tra cứu dịch vụ đang áp dụng của Viettel là cách rất tốt giúp người tiêu dùng giải đáp vướng mắc vì sao mình không/hoặc áp dụng rất ít thương mại & dịch vụ lại vẫn mất quá nhiều tiền.

*

Thứ hai, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người tiêu dùng biết đúng chuẩn mọi thông tin về thương mại & dịch vụ Viettel sẽ sử dụng. Từ đó có thể quyết định sử dụng tiếp hay hủy thương mại & dịch vụ không đề nghị thiết. Ví dụ các bạn đã tiến hành thiết lập dịch vụ nhạc đợi Viettel quá lâu ko nhớ, tiền dịch vụ vẫn bị trừ hàng tháng không biết do đâu. Khi thực hiện kiểm tra, bạn dễ ợt phát hiện ra thiếu sót này để hủy khi không thể nhu cầu.

Thứ ba, tra cứu thương mại & dịch vụ giúp người dùng kiểm tra tiếp tục thông tin mướn bao Viettel đầy đủ lúc, rất nhiều nơi để kịp thời bổ sung cập nhật nếu như thiếu hoặc sai.

Hướng dẫn kiểm tra những dịch vụ Viettel vẫn sử dụng

1. Kiểm tra bởi SMS

Cách kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel bởi SMS rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc vào giao diện nhắn tin trên di động cầm tay (sử dụng mướn bao yêu cầu kiểm tra), soạn tin theo cú pháp: TC gủi 1228.

Ngay sau đó, nhà mạng mobile Viettel đã gửi về toàn bộ thông tin dịch vụ thương mại mà thuê bao đang đăng ký, trừ dịch vụ thương mại internet 3G/4G. Còn trong trường phù hợp thuê bao ko sử dụng thương mại & dịch vụ Viettel nào, nhà mạng sẽ gởi thông báo quý khách hàng không sử dụng thương mại & dịch vụ GTGT làm sao của Viettel.

*

2. Kiểm tra thương mại dịch vụ trên home Viettel

Bước 1: truy vấn trang nhà Viettel tại website vietteltelecom.vn, tiếp đến Đăng nhập (nếu đã có tài năng khoản). Nếu chưa có tài khoản, bạn nên chọn Đăng ký và tuân theo hướng dẫn.

Xem thêm: Phần Mềm Convert Pdf To Word Không Lỗi Font, Download Pdf To Word Converter, Phần Mềm

Bước 2: sau khi đăng nhập => Vào mục Tiện ích => lựa chọn Di hễ trả trước 

*

Bước 3: lựa chọn Tra cứu dịch vụ thương mại GTGT => Nhập mật mã bảo mật => thừa nhận Xác nhận

*

Sau khi tiến hành các làm việc ở trên, thông tin thương mại dịch vụ thuê bao Viettel sẽ sử dụng sẽ được thống kê đầy đủ. Nếu bạn không dùng dịch vụ thương mại nào, website sẽ trả về tác dụng “Bạn không sử dụng thương mại & dịch vụ VAS nào”.

3. Kiểm tra bằng cách gọi điện tổng đài Viettel

Bạn rất có thể kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng phương pháp gọi điện lên tổng đài 198 hoặc 19008198.

Khi gọi đến 1 trong những hai tổng đài này, các bạn sẽ được chạm mặt nhân viên tổng đài. Chỉ việc yêu cầu nhân viên cấp dưới tổng đài kiểm tra các dịch vụ Viettel đã sử dụng cho bạn là được. Vào trường hợp không thích sử dụng thương mại & dịch vụ đó nữa, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tổng đài hủy luôn luôn cho mình.

*

Lưu ý: Cước phí điện thoại tư vấn đến tổng đài quan tâm khách hàng của viettel là 200đ/phút đối với thuê bao viettel và 1000đ/phút đối với thuê bao quanh đó mạng. Cước phí được tính từ khi nhân viên cấp dưới tổng đài nghe máy đến khi chấm dứt cuộc gọi. Để đảm bảo an toàn cuộc gọi không biến thành ngắt quãng, hãy soát sổ tài khoản của chính mình trước khi gọi các bạn nhé.

4. Kiểm tra dịch vụ thương mại trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là vận dụng do nhà mạng Viettel phát hành, góp thuê bao thống trị tốt hơn tình trạng gói cước, dịch vụ, thông tin sim…của mình. Ứng dụng này dễ cài đặt đặt, có tương đối nhiều tính năng luôn tiện lợi, trong những số ấy có cả bài toán kiểm tra các dịch vụ đang thực hiện của Viettel.

*

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel bằng thuê bao bạn muốn kiểm tra dịch vụ

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, lựa chọn “Chi tiết” (bên cạnh số tiền trong thông tin tài khoản gốc)

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, lựa chọn “Đang sử dụng”. Khi đó những dịch vụ Viettel thuê bao sẽ đăng ký sẽ tiến hành hiển thị đầy đủ.

Trên đấy là 4 bí quyết kiểm tra những dịch vụ đang thực hiện của Viettel cụ thể nhất. Hãy chia sẻ thông tin có lợi này đến chúng ta bè, người thân trong gia đình để cùng biết cách kiểm tra dịch vụ đang đăng ký, né mất chi phí vô lý vì chưng sử dụng dịch vụ sai mục tiêu bạn nhé.