Nói về Windows Registry – nó chưa phải là câu chuyện tốt hơn. Có hàng trăm ngàn nghìn mục đăng ký còn sót lại trong máy. Mặc dù các biện pháp này được thực hiện để bảo trì cài đặt và tài liệu của tín đồ dùng. Điều này sẽ hữu dụng trong ngôi trường hợp người tiêu dùng định cài đặt lại chương trình. Tuy vậy đây không hẳn là ngôi trường hợp thời gian tối đa. Bây giờ, họ hãy xem cách gỡ setup Bluestacks đúng cách.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ hoàn toàn bluestacks

Gỡ setup hoàn toàn BlueStacks khỏi PC

Trước hết, để gỡ bỏ cài đặt một chương trình, các bạn sẽ phải mở Control Panel. Bạn có thể làm điều đó bằng phương pháp tìm kiếm nó trong vỏ hộp tìm kiếm Cortana.


Cửa sổ này sẽ bật lên khi bạn mở Control Panel.Gỡ setup hoàn toàn BlueStacks khỏi PCGỡ tải đặt hoàn toàn BlueStacks khỏi PC


Bây giờ, bạn sẽ phải nhấp vào Uninstall a Program bên dưới Programs.Chế độ xem danh sách mới hiện nay sẽ thiết lập lên nơi các bạn sẽ phải kiếm tìm kiếm Bluestacks và chọn nó. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột phải vào mục nhập list và nhấp vào Uninstall.Bây giờ các bạn sẽ thấy một lời kể UAC (User account Control) yêu ước bạn được cho phép chương trình triển khai các chuyển đổi đối với máy tính của bạn. Click chuột Yes.Sau đó, một hộp thoại vẫn hỏi bạn có muốn gỡ thiết lập Bluestacks tiện ích Player hay không. Ở đó bạn phải nhấp vào Yes để tiến xa hơn.Xóa những tệp với mục rác còn sót lạiBây giờ, sẽ sở hữu được một thư mục còn sót lại mang tên BluestacksSetup.Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy folder này có thể bị ẩn trong folder ProgramData trong cội hoặc ổ C: . Thư mục này cũng rất có thể bị ẩn.Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy xóa thư mục BluestacksSetup.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus


Bây giờ, hãy nhấn tổ hợp phím WINKEY + R trên bàn phím của công ty hoặc tìm kiếm Run trong hộp tìm tìm Cortana để bắt đầu Run tiện ích.Bên trong đó, hãy nhập %temp% và dìm OK.Một thư mục mới sẽ mở ra. Chọn tất cả các tệp phía bên trong thư mục đó cùng nhấn SHIFT + Delete. Nhấn Yes sống lời nhắc hỏi bạn có muốn xóa vĩnh viễn các tệp trong thời điểm tạm thời đó không.Để phòng phòng ngừa an toàn, hãy để chúng tôi thực hiện một bước khác để bảo đảm an toàn rằng Bluestacks được làm sạch đúng cách dán khỏi máy tính xách tay của bạn. Đối cùng với điều này, bạn phải làm cho như sau.


Trong vỏ hộp tìm kiếm Cortana, hãy kiếm tìm kiếm regedit. Hoặc chỉ cần mở hộp Run và nhập Regedit bên vào nó với nhấn OK.Bây giờ, điều phối đến:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksBên vào thư mục đăng ký đó, chọn toàn bộ các tệp với xóa chúng.Sau lúc Bluestacks này đã được gia công sạch đúng cách dán khỏi thiết bị tính của chúng ta mà không nhằm lại ngẫu nhiên thức ăn uống thừa nào.


Tại sao tôi bắt buộc xóa tất cả các tệp theo phong cách thủ công?Bằng phương thức này, shop chúng tôi cũng giảm độ tin cậy vào ứng dụng của bên thứ ba ứng dụng gỡ sở hữu đặt. Theo chủ kiến ​​của tôi, hệ điều hành Windows có khả năng tự làm chủ các tập tin rác cùng dư của nó cũng như cách nó áp dụng và xử lý các tập tin trong thời điểm tạm thời hoặc dài lâu miễn là ứng dụng được tạo đúng cách. Bên cạnh ra, một phương thức tương từ cũng hữu ích để làm sạch đúng cách dán tất cả các tệp còn sót lại cho tất cả phần mềm được gỡ setup bằng phương pháp Control Panel mang định bên trên Windows.Nếu vì nguyên nhân nào đó các bạn không thể gỡ setup chương trình, chúng ta cũng có thể thấy các liên kết sau hữu ích:Cách gỡ cài đặt chương trình ở chế độ an toànGỡ cài đặt chương trình bằng Registry.Nếu bạn có ngẫu nhiên nghi ngờ hoặc khuyến cáo nào liên quan đến vụ việc này, vui lòng phản hồi bên dưới.