Bạn đang xuất hiện nhu cầu đổi khác mật khẩu WIFI ở trong nhà mình vị một vì sao nào đó. Sau đây là Hướng dẫn biện pháp đổi password wifi VNPT, mà chúng ta cũng có thể tự làm ở trong nhà nhanh chóng. 


Tại sao lại đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần biến đổi mật khẩu wifi, pass wifi. Cùng việc chuyển đổi mật khẩu wifi ra làm sao ?. Có đơn giản dễ dàng hay không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt 2020

Sau đây là một vài vì sao mà bọn họ thường biến đổi mật khẩu WIFI.

Có nhiều người biết mật khẩu WIFI: Với gói cước bạn đk sử dụng cho gia đình, và nhà mạng VNPT cung cấp thiết bị Router WIFI sử dụng giỏi tầm 10 lắp thêm đổ lại. Đồng thời có rất nhiều người biết vẫn có nguy cơ bị mất tin tức dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông hay bạn phân biệt mạng wifi bị chậm trễ hơn những so cùng với lúc đăng ký dịch vụ. Rất có thể nguy cơ mật khẩu wifi bị lộ hoặc ai đó đã biết và có tương đối nhiều người truy cập vào. Lúc này cũng cần biến đổi Pass wifi VNPT nhằm khắc phục.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT khôn xiết Dễ


Bạn có thể thực hiện biến đổi mật khẩu WIFI trên máy tính hoặc trực tiếp trên smartphone di động. Các bước thực hiện nay vẫn làm y như nhau.
Bước 1: truy cập vào modem WIFI VNPT

sau khi kết nối máy tính, điện thoại vào modem wifi vnpt. Chúng ta mở trình phê duyệt Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình chuyên chú đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user và mật khẩu modem Wifi

Thông thường tài khoản mặc định để truy cập vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Dung Lượng File Word Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Nén File Word Trực Tuyến

Nếu đăng nhập không thành công bạn cũng có thể lật mặt dưới modem sẽ sở hữu được thông tin đăng nhập mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy vấn không được, chúng ta cũng có thể reset lại Modem bằng cách dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ Reset hóng khoảng 10 giây. Sau thời điểm reset lại modem, Usename cùng mật khẩu sẽ trở lại mặc định.

Bước 3: biến đổi tên cùng mật khẩu wifi

Sau khi truy cập vào được trong thiết lập Modem như hình dưới. Các bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn biện pháp đổi password wifi VNPT

Sau lúc vào rồi. Bạn triển khai điền mật khẩu new vào ô WPA / WAPI passphrase.

*
điền mật khẩu new vào modem wifi VNPTBước 4: lưu mật khẩu đã cầm đổi

Sau lúc điền mật khẩu đăng nhập xong, bạn thường xuyên kéo xuống bên dưới cùng gồm nút Apply/Save. Bạn nhấp vào đó là xong nhé.