Mặc định khi chúng ta chọn một hình ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, ảnh đó sẽ bị cắt ở phía hai bên và chỉ hiển thị vào phạm vi hình tròn. Nhưng nếu khách hàng muốn ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không biến thành cắt xén. Vậy hãy thử theo phong cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện trên facebook


Facebook gồm quy định riêng biệt về tiêu chuẩn của hình hình ảnh cài để làm ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, tất cả đều phải là hình ảnh hình vuông. Bởi vậy ví như bạn chọn một hình ảnh không phải là hình vuông để làm hình ảnh đại diện, sau thời điểm tải lên, Facebook cũng sẽ tự động hóa cắt để hình ảnh phù phù hợp với quy định của ứng dụng.

Cách đặt hình ảnh đại diện Facebook không xẩy ra cắt

Không chỉ giảm chỉnh hình ảnh về hình vuông, sau đó Facebook còn thường xuyên cắt từ hình vuông vắn thành hình tròn. Điều này khiến cho cho ảnh đại diện mà chúng ta chọn ko hiển thị được đầy đủ, từ kia làm ảnh ban đầu vốn rất vừa lòng thì sau khi cắt chuyển vận không hoàn hảo và tuyệt vời nhất như bạn hy vọng muốn.

Trong trường phù hợp đó, bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn tiếp sau đây của forestcitymalaysias.com để giải quyết vấn đề đăng ảnh đại diện để không trở nên cắt trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình ưng chuẩn web trên lắp thêm tính, tiếp đến nhập vào showroom sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của công ty như thông thường và truy vấn vào trang cá nhân của bạn, tiếp nối bấm vào biểu tượng camera ở góc cạnh bên yêu cầu của hình đại diện thay mặt Facebook hình trụ hiện tại.

Xem thêm: Năm Sinh Và Tiểu Sử 9 Thành Viên Exo, Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Exo

*

Bước 3: Sang hành lang cửa số mới, bấm nút Tải lên ảnh mới nếu muốn sử dụng ảnh trên máy tính làm ảnh đại diện.

*

Hoặc chúng ta có thể di chuyển xuống bên dưới để lựa chọn một trong những hình ảnh đã cài đặt lên Facebook ao ước dùng làm ảnh đại diện.

Bước 4: Sau lúc chọn hình ảnh đại diện xong, các bạn sẽ thấy Facebook tự động cắt ảnh vừa lựa chọn về đúng kích thước tiêu chuẩn chỉnh hình vuông, y như hình dưới đây.

*

Bước 5: hiện giờ việc của chúng ta chỉ là bấm nút Dùng hình ảnh này là xong. Ngôi trường hợp các bạn không ưng ý với hình hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay đổi ảnhđể lựa chọn lại. Ưu điểm của cách thức này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không biến hóa và giảm kích thước ảnh, do đó chất lượng ảnh vẫn nguyên bản như ảnh gốc, nhờ đó ảnh đại diện vẫn đẹp hơn.

Trên đây, forestcitymalaysias.com vừa phía dẫn các bạn cách đăng ảnh đại diện trên không biến thành cắt cùng giảm chất lượng chỉ cùng với vài cách rất 1-1 giản. Chúc chúng ta thành công.