Sử dụng Zalo trên máy tính xách tay có điểm mạnh giúp người dùng gửi hình ảnh, clip hay các file đi kèm với vận tốc nhanh hơn không hề ít so cùng với zalo trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên zalo máy tính

Chắc chắn rằng nếu đã từng có lần sử dụng mạng xã hội Zalo trên trang bị tính, laptop bạn sẽ thắc mắc lừng khừng nên đăng nội dung bài viết như cố kỉnh nào.

Xin đừng lo ngại vì từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng bài trên zalo thiết bị tính cực solo giả chưa đến 6 cách sau đây.

Cách đăng bài bác trên Zalo sản phẩm tính lập cập nhất

Zalo trên PC có các chức năng chính là nhắn tin, điện thoại tư vấn điện và gửi các tập tin với tốc độ cao. Mặc dù nhiên cho đến thời điểm hiện tại căn nguyên này vẫn chưa cung cấp người dùng kĩ năng đăng bài bác , đăng story như trên điện thoại hay máy vi tính bảng.

Vì vậy, để có thể đăng bài xích trên máy vi tính bạn phải yêu cầu dùng mang đến một vận dụng giả lập điện thoại cảm ứng trên PC, laptop. Ở đây mình xài Bluestacks, một áp dụng khá nổi tiếng, miễn chi phí và an toàn. Sau đó hoàn toàn có thể dùng laptop để đăng bài viết Zalo giống như như trên smartphone với các tính năng như đăng hình, đăng video, đăng nội dung bài viết trang, đăng nội dung bài viết trạng thái, thêm thẻ bạn bè, chèn icon vào bài xích viết…

Tải và thiết lập Blucestacks

Tiếp theo, ở screen hiển thị giao diện phần mềm Bluestacks, bạn liên tiếp nhấn Install Now và chờ đợi quá trình cài đặt ứng dụng trả tất.

*

Quá trình này mất khoảng tầm 5-10 phút.

*

Sau khi thiết đặt phần mềm mang lập smartphone trên máy tính xách tay Bluestacks, bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail và sử dụng CH Play bình thường giống như trên điện thoại.

*

*

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cũng có thể tải và chơi các trò chơi hot độc nhất hiện nay. Trong số đó có cả Zalo.

Xem thêm: Những Câu Nói Phủ Phàng Trong Tình Yêu Nghe Câu Nào Thấm Câu Đó

*

6 cách đăng nội dung bài viết trên Zalo PC, Zalo sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Vào ứng dụng Bluestacks.

*

Bước 2: Tìm Zalo trên thanh tra cứu kiếm > Nhấp lựa chọn Zalo.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

*

Bước 4: Viết bất cứ những gì bạn muốn đăng, rất có thể nhấn vào video, hình để sở hữu lên.

*

Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa về dạng hình chữ, kích cỡ, tag các bạn bè, số lượng giới hạn người xem ở cách này.

*

Bước 6: Nhấn đăng để hoàn thành.

*

Một số chú ý khi cần sử dụng zalo trên sản phẩm tính

Khi đăng nhập thành công xuất sắc Zalo trên ứng dụng giả lập Bluestacks thì điện thoại của người sử dụng cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi Zalo, vì họ không thể singin Zalo đồng thời trên 2 năng lượng điện thoại.Ảnh đăng tải của Zalo trên phần mềm giả lập là ảnh trong PC hoặc máy tính xách tay của bạn.Ngoài việc đăng status, hình ảnh, video, chúng ta có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc chữ của trạng thái giống hệt như với Zalo trên năng lượng điện thoại.Hãy cập nhật phần mềm mang lập lên phiên bản mới nhất để hoàn toàn có thể trải nghiệm tốc độ đăng bài trên Zalo nhanh hơn.Chắc chắn rằng thông số kỹ thuật máy tính của công ty đáp ứng được những yêu cầu về hệ thống để cài đặt Bluestacks.

Ứng dụng Zalo bên trên PC, máy vi tính trên phù hợp với đầy đủ người tiếp tục phải thao tác trên đồ vật tính, nhân viên văn chống hay bán hàng, kinh doanh online.

Vậy là chúng ta có thể đăng bài, trạng thái mau lẹ lên Zalo cùng với chiếc máy tính xách tay thân yêu của chính bản thân mình rồi đó. Ví như thấy bài viết hay, hãy chia sẻ cho mọi tín đồ cùng biết. Chúc chúng ta thành công.