Tải lên tệp tin từ laptop của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến đổi trực tuyến đường sang Word từ máy vi tính của bạn, hoặc kéo và thả tệp tin PDF kia vào hộp thay đổi PDF sang Word. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần thay đổi từ các dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để đổi khác PDF quý phái Word trực tuyến đường trong trình chăm nom MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của người sử dụng đã được biến đổi sang Word, chúng ta có thể truy cập tài liệu Word rất có thể chỉnh sửa new của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã thay đổi từ PDF lịch sự Word về thiết bị tính của bạn và coi phiên phiên bản chuyển đổi trong trình phê duyệt của bạn. Công ty chúng tôi cũng có thể gửi email cho chính mình một link dẫn mang lại tệp tin vẫn được biến đổi từ PDF thanh lịch Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Cách chuyển bản pdf sang word


*

bạn có biết?

Scan tệp tin để chuyển đổi các tài liệu PDF đã lưu văn bạn dạng thành hình ảnh

Khi bạn đổi khác tệp tin hoặc tài liệu PDF sang trọng tệp tin Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa trải qua tệp tin vẫn scan qua áp dụng PDF, toàn bộ các trang của tệp PDF sẽ tiến hành lưu dưới dạng hình ảnh trước khi gửi đổi. Bằng phương pháp scan tệp tin cùng với Soda PDF, hình hình ảnh các trang tài liệu của bạn sẽ được đưa thành PDF. Thông thường, văn bản trong những trang này không thể sửa đổi được. Tuy nhiên, lúc tài liệu được thay đổi thành tệp tin Word bởi công cụ biến đổi PDF MIỄN PHÍ* của chúng tôi, các trang của tài liệu sẽ scan cũng trở nên xuất hiện tại dưới bản thiết kế ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như ứng dụng được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bạn dạng trong một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của doanh nghiệp vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bởi PDF, hoặc khi bạn thay đổi PDF quý phái Word, PowerPoint hoặc ngẫu nhiên công cụ biến hóa PDF nào khác mà các bạn sử dụng! các công vắt PDF dễ thực hiện của shop chúng tôi có hai vẻ ngoài trực con đường hoặc nước ngoài tuyến. Hãy thiết lập xuống áp dụng trên máy tính xách tay của chúng tôi và hãy trải nghiệm Soda PDF từ máy vi tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* phía trong các giải pháp phần mượt của chúng tôi!


Khi bạn biến hóa từ PDF lịch sự Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này bảo đảm an toàn rằng định dạng với vị trí của toàn bộ các yếu hèn tố trong các trang tài liệu của bạn được không thay đổi vẹn, đây là phương pháp tốt tuyệt nhất để đảm bảo an toàn công việc và thông tin của khách hàng luôn an toàn. Sử dụng các công cầm cố PDF của shop chúng tôi trực tuyến đường hoặc nước ngoài tuyến, đồng thời nhận bạn dạng dùng test MIỄN PHÍ* khi cài đặt xuống ứng dụng giành riêng cho máy tính của chúng tôi. Tận thưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong khoảng tay và sửa đổi tệp tin của bạn từ bất cứ đâu!


Công cụ biến hóa của chúng tôi tự động chuyển các tập tin của khách hàng thành format .docx new nhất, nhằm chúng hoàn toàn có thể được mở cùng điều chỉnh thuận tiện trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word thịnh hành khác. Bạn cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu nên sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng ngóng đã, còn nữa! bạn cũng có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word phổ biến khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của biện pháp Chuyển Đổi hoàn hảo của chúng tôi có trên vận dụng Soda PDF Online. Với biện pháp này, chúng ta có thể chia sẻ tư liệu Word của mình với những người tiêu dùng MAC có thể không hiểu được tệp tin ngay mau lẹ nếu không có hệ điều hành và quản lý Windows.


Trình biến hóa PDF sang trọng Word của chúng tôi chỉ là một trong không ít công thay PDF nhưng Soda PDF hoàn toàn có thể cung cấp. Shop chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu khác của bạn. Không tính ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những tệp tin của bản thân mình nhiều hơn bằng cách sử dụng những công núm PDF trực tuyến khác của chúng tôi trên laptop hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, thích hợp nhất, sinh sản hoặc thay đổi trở lại PDF chưa đến một cú nhấp chuột! những công cố gắng của chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn ký kỹ thuật số hoặc cam kết điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn đảm bảo an toàn tệp tin của bản thân mình bằng các tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung bảo mật bởi mật khẩu cho tệp tin của bạn, cho phép bạn huyết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Cuộc Sống Thượng Hạng Của Zack Và Cody, The Suite Life Of Zack & Cody


*

Looking lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF lớn Word online tool! Simply upload your PDF document và our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need lớn quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


Article liên kết
Đánh giá luật này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.