Các vật dụng máy ảnh hiện đại đã mang lại phép bọn họ chuyển dời đông đảo bức hình ảnh ngay sau khi chụp. Tiếp sau đây Máy tính Hoàng đánh sẽ share với chúng ta Chuyển ảnh từ máy ảnh sang năng lượng điện thoại, máy tính xách tay chỉ trong 60 giây.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ máy ảnh canon sang máy tính qua wifi

Hiện ni trong thời đại technology số, trao đổi tin tức giữa các thiết bị logic ngày một đơn giản và dễ dàng hơn. Không phải như ngày trước, máy hình ảnh giờ đây chỉ cần một nút đụng là mọi thông tin được truyền đi dễ dàng. Vào chuyên mục kiến thức của mayanhxachtaynhat.com vẫn mách bạn cách chuyển ảnh từ máy hình ảnh sang điện thoại, laptop chỉ vào 60 giây.

Cách chuyển hình ảnh từ máy hình ảnh bằng dây sạc cáp OTG

*

Thông thường điện thoại thông minh Android sẽ áp dụng hai chân cáp sạc là Micro USB cùng cổng USB-C. Đối với Iphone có thể sử dụng các loại dây cáp giành cho apple, hoàn toàn có thể tới cửa hàng thiết bị di động để người bán hàng có thể tư vấn cho bạn.

Sau đó bạn có thể cắm đầu USB vào thứ ảnh, sau khi điện thoại cảm ứng thông minh hiện thông báo kết nối, chúng ta có thể sử dụng thiết bị cầm tay để chuyển hình ảnh, clip từ máy ảnh một cách dễ dàng.

Cách chuyển hình ảnh từ máy ảnh sang đồ vật tính

*

Đối với laptop sẽ thuận lợi hơn vô cùng nhiều, bạn chỉ việc cắm trực tiếp dây lên máy tính, sau đó tùy chỉnh cấu hình chế độ được hiển thị, vào folder của máy ảnh để copy hình ảnh, video clip vào máy. Chúng ta cũng có thể kết nối máy hình ảnh Fujifilm, Sony, Canon… với máy tính bằng dây cáp một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Ma Giáo Giáo Chủ

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh bằng kết nối Bluetooth

Bạn rất có thể kết nối thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính với máy hình ảnh bằng kết nối không dây Bluetooth theo hướng dẫn sau đây:

Vào phần thiết lập của máy hình ảnh -> công nghệ bluetooth không dây -> chuyển chính sách bậtĐảm bảo những thiết bị máy tính hoặc điện thoại của người tiêu dùng đã được bật, vào liên kết với tên thiết bị máy ảnh của bạn.Sau khi kết nối xong bạn có thể gửi hình ảnh hoặc video bạn muốn bằng bí quyết vào tấm hình đó, chọn chia sẻ Bluetooth, lựa chọn thiết bị máy tính hoặc di động của người sử dụng và giữ hộ qua. 

Cách chuyển ảnh từ máy hình ảnh bằng liên kết Wifi

*

Cũng giống như Bluetooth, máy hình ảnh hiện đại đã tích hợp được xem năng kết nối Wifi với những thiết bị thông minh. Một trong những máy hình ảnh có luôn luôn nút Wifi bên trên thân sản phẩm để kết nối nhanh cho những người dùng chỉ trong một cú chạm. 

Cách sớm nhất để liên kết máy smartphone với lắp thêm ảnh:

Mở cơ chế Camera Connect của điện thoại di rượu cồn của bạnBật nút Wifi trên máy hình ảnh và chọn “Connect lớn smartphone” trên screen Wifi. 

Bằng cách này bạn cũng có thể di chuyển hình ảnh và video clip một bí quyết nhanh chóng. Không đông đảo vậy, chúng ta có thể chia sẻ trực tiếp hình hình ảnh vừa chụp lên social để chia sẻ ngay đến chúng ta bè.

Kết nối NFC trên máy ảnh

*

Đây là công nghệ kết nối máy ảnh với các thiết bị thông minh cấp tốc nhất. Chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối NFC thì chúng ta có thể kết nối máy hình ảnh với ngẫu nhiên thiết bị như thế nào bạn hy vọng muốn.

Trước hết bạn phải “chạm” máy ảnh với máy có cơ chế NFC, sau đó xác nhận kết nối trên màn hình của cả hai thiết bị. Sau khoản thời gian kết nối thành công, chúng ta có thể sử dụng để truyền dữ liệu hoặc hoàn toàn có thể điều khiển máy ảnh từ xa bởi thiết bị đó.

Dưới đó là những biện pháp chuyển ảnh từ máy hình ảnh sang điện thoại, máy vi tính chỉ trong 60 giây. Bây giờ Máy hình ảnh Hoàng đánh cũng đang cung cấp nhiều loại máy hình ảnh DSLR có nhiều chức năng hiện đại. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được trải đời trực tiếp.