Windows 10 Enterprise, version 1809 Windows 10 Enterprise, version 1803 Windows 10 Enterprise, version 1709 Windows hệ thống version 1803 Windows vps 2019 Standard xem thêm...Ít hơn

Giới thiệu

Bài viết này bộc lộ một bản Cập Nhật mang đến forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8 bên trên Windows 10, phiên bản 1709, Windows 10, phiên bạn dạng 1803, Windows Server, phiên phiên bản 1803, Windows 10, phiên bạn dạng 1809 và Windows Server, phiên phiên bản 1809 và Windows hệ thống 2019.

Bạn đang xem: Cách bật net framework trong win 10

Xin lưu giữ ý: .NET Framework 4,8đã được thiết kế mới bằng Các phiên bản Cập Nhật thương mại & dịch vụ mới nhất kể từ ngày 14 mon 1trăm, 2020. NgoàiCác bản sửa lỗi dịch vụ, không có thay đổi trong .NET Framework 4,8 sản phẩm từNgày 13trăm, 2019 Windows Update. Nếu như bạn đã cài đặt xuống vàđã cài đặt bản Cập Nhật từ thời điểm tháng tám, bạn không cần thiết phải cài đặt bản cập nhật nàyNếu không, vui mắt cài đặt bạn dạng cập nhật này để nhận các bit sản phẩm mới toanh nhất.

Giới thiệu về forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8

forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8 là một bản Cập Nhật tương hợp cao cùng tại chỗ mang lại .NET Framework 4,7, 4.7.1 cùng 4.7.2. Mặc dù nhiên, có thể chạy tuy vậy song với .NET Framework 3,5 Service Pack 1 (SP1) và những phiên bạn dạng trước của .NET Framework.

Khi bạn thiết lập gói này, nó được liệt kê là bản cập nhật cho forestcitymalaysias.com Windows (KB4486153) dưới mục Cập Nhật đã cài đặt trong Pa-nen điều khiển.

forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8 sẵn cần sử dụng trên trang web forestcitymalaysias.com Update Catalog để thiết lập xuống với để nhập vào các dịch vụ update phần mượt Windows (WSUS).

Xem thêm:

Tải xuống thông tin

Các tệp sau đây sẵn dùng để tải xuống trường đoản cú site mua xuống .net:

cài đặt xuống gói setup forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8 ngoại đường

Để biết thêm tin tức về trình thiết đặt .net framework 4,8 ngoại tuyến, hãy xem trình cài đặt .NET Framework 4,8 ngoại tuyến mang lại Windows.

Để biết thêm thông tin về phong thái tải xuống các tệp cung ứng của forestcitymalaysias.com, hãy coi làm nỗ lực nào để có được những tệp hỗ trợ của forestcitymalaysias.com từ các dịch vụ trực tuyến.

Vi-rút-quét năng khiếu nại:forestcitymalaysias.com đã quét vi-rút cho tệp này. forestcitymalaysias.com đã sử dụng phần mềm phát hiện vi-rút cập nhật độc nhất sẵn tất cả tại thời khắc tệp được đăng. Tệp được lưu lại trên máy chủ được tăng cường bảo mật giúp phòng chặn mọi nạm đổi trái phép đối với tệp.

Thông tin Bổ sung

Các vấn đề đã biết

Đối với những vấn đề đã biết vào .net framework 4,8, hãy xem các vấn đề sẽ biết về .NET Framework 4,8. 

Khóa chuyển mẫu lệnh cho bản cập nhật này

Để biết thêm tin tức về những tùy chọn cái lệnh không giống nhau được hỗ trợ bởi bạn dạng cập nhật này, hãy xem mục "tùy chọn dòng lệnh" trong hướng dẫn tiến hành .NET Framework cho các nhà vạc triển.

Yêu cầu khởi động lại

Bạn có thể phải khởi đụng lại máy tính sau khi cài đặt phiên bản cập nhật này. Công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên thoát tất cả các áp dụng đang thực hiện .NET Framework trước lúc cài đặt bạn dạng cập nhật này.

Hệ điều hành được hỗ trợ

forestcitymalaysias.com .NET Framework 4,8 (trình cài đặt ngoại tuyến) cung ứng hệ quản lý sau đây: