Trải qua 22 năm phân phát sóng, tính đến nay, One Piece đã reviews gần 1000 bộ phim truyện đến khán giả. Cỗ anime do tác giả Eiichiro Oda chấp cây bút sở hữu các tuyến nhân vật phần đông mà các fan khó lòng nào hoàn toàn có thể nhớ không còn tên những nhân đồ vật trong One Piece cũng giống như đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, forestcitymalaysias.com đang giúp các bạn nắm rõ hơn về chủ thể One Piece nhân vật qua phần đông thông tin quan trọng đặc biệt nhất như tên, năng lực, thân cầm và một ngày dài sinh của các nhân trang bị trong One Piece.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam


Xem nhanh

Các nhân vật chủ yếu trong One Piece – Băng hải tặc nón RơmTứ HoàngChính phủ nắm giớiQuân cách mạngNhân vật One Piece tiêu biểu giữa những băng hải tặc khác

Các nhân vật chủ yếu trong One Piece – Băng hải tặc mũ Rơm

Hãy cùng điểm qua 10 cái thương hiệu nhân đồ gia dụng One Piece – rất nhiều thành viên chủ đạo của băng mũ Rơm cùng là nhân vật chính của cục phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5Tiền tróc nã nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim luân chuyển quanh đại trượng phu trai nón rơm Luffy

Là nhân vật thiết yếu của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập ra Băng hải tặc mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình gặp mặt gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền xúc cảm cho cậu trở nên Vua hải tặc. Trái hung quỷ mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu đổi thay người cao su đặc với khả năng đáng gờm.

*
Thành viên One Piece: kiếm sĩ Zoro vô cùng ngầu

Trong số các nhân đồ gia dụng trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên thứ nhất được Luffy chiêu mộ, anh cài 3 thanh kiếm quý trong thế giới One Piece với là kiếm sĩ của băng nón Rơm. Zoro thường xuyên được hồ hết người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Vào timeskip, Zoro đã chạm chán được Dracule Mihawk với được ông truyền dạy kiếm pháp cũng giống như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền truy hỏi nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật bao gồm không thể bỏ lỡ Nami

Nami là một trong trong các nhân vật dụng One Piece được khán giả yêu mê say nhất. Cô bạn nữ Nami xuất thân là 1 đứa trẻ không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công hòn đảo nơi cô sinh sống. Tự đó, Nami dấn thân kiếm tiền với mong ước chuộc lại trường đoản cú do cho những người dân tại quê nhà. Cùng với niềm yêu dấu với bản đồ với thiên phú dự báo thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu trong băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền tróc nã nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” với “Vua phun tỉa” của One Piece, nhân thứ Usopp cài tài thiện xạ khó ai hoàn toàn có thể sánh bằng. Sau khoản thời gian trải qua trận chiến chống lại băng Mèo Đen cùng các nhân vật dụng trong One Piece khác, Usopp đồng ý gia nhập và trở nên thành viên thứ tư của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 mon 3Tiền truy vấn nã: 330,000,000 beri
*
Sanji lộ diện lần đầu siêu ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi thứ 3 vào gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là 1 trong đầu bếp tài giỏi và tất cả sở trường chiến đấu bằng chân được vậy hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp mặt Luffy khi vẫn là bếp phó ở trong phòng hàng trên biển Baratie. Anh đưa ra quyết định gia nhập băng mũ Rơm và vươn lên là đầu bếp trên tàu sau cuộc chạm độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12Tiền truy vấn nã: 100 beri
*
Bác sĩ đáng yêu Chopper trực thuộc top các nhân vật dụng trong One Piece có rất nhiều fan nhất

Chopper đã ăn trái hung quỷ hệ Zoan tên là Hito Hito no ngươi và bao gồm 7 nấc chuyển đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân vật dụng Tony Tony Chopper đó là vị bác sĩ được rất nhiều khán giả thích thú nhờ ngoại hình dễ thương và y thuật cừ khôi của mình. Chopper chạm mặt các thành viên trong băng nón Rơm khi họ tới đảo Drum nằm trong Grand Line để chữa bệnh dịch cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền tầm nã nã: 130,000,000 beri
*
Cô chị em Robin mang trong mình nhiều năng lượng tiềm tàng

Là thành viên dự vào băng cho 2 lần, nhân đồ vật One Piece Robin giữ lại vai trò là công ty khảo cổ học tập với biệt danh có phần xứng đáng sợ: Đứa bé của quỷ. Trước đó, Nico Robin thao tác làm việc trong tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque với được nghe biết với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin kéo vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, tiếp đến rời đi, cùng lại tái tham gia vào băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy hỏi nã: 94,000,000 beri
*
Franky và khung hình độc duy nhất vô nhị giữa những nhân vật trong One Piece

Nhân vật dụng Franky của One Piece là một trong thợ cơ khí tài năng, sở hữu cơ thể người trang bị cyborg do thiết yếu mình cải tạo. Franky gặp gỡ Luffy thứ nhất tại Water Seven nhưng mà ở vai bội nghịch diện, đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng chiến đấu với các thành viên và phê chuẩn gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng nón Rơm đóng tàu Thousand Sunny với mong mơ gửi tàu Thousand Sunny đến tận cùng nỗ lực giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 mon 4Tiền truy nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ gia dụng One Piece Brook là nhạc công lừng danh thế giới. Trong 1 trận đánh khiến toàn bộ các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook may mắn nhờ trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no mi sống lại 1 đợt tiếp nhữa dưới những thiết kế bộ xương sống bởi vì linh hồn bị lưu lạc. Brook đã sát cánh cùng Luffy và chúng ta chiến đấu chống lại băng Moria làm việc Thriller Bark và kéo băng nón Rơm từ đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 mon 4Tiền truy vấn nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của team – Jinbe

Jinbe là 1 nhân đồ vật One Piece khá quan trọng đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời với là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy vậy Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, mặc dù ông vẫn hết sức tôn trọng Râu trắng và những thành viên trong băng. Jinbe là người lái xe tàu và cũng chính là thành viên thiết bị 10 của băng mũ Rơm. Nhờ Jinbe cơ mà Luffy rất có thể sống sót thoát ra khỏi Marineford sau cuộc chiến giải cứu Ace và tất cả động lực liên tục sống và luyện tập để nâng cấp sức táo tợn trong hai năm tạm phân chia xa các đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại hạm chiến Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp những hải tặc yêu dấu băng mũ Rơm sau trận đánh tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh buổi tối cao của đại hạm đội đó là Luffy mũ Rơm với hơn 5600 thành viên bên dưới trướng.

Trong Đại chiến hàm Mũ Rơm có các băng hải tặc cùng thành viên khá nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh lực Người to đùng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg cùng Gerd.Hạm đội Yonta Maria: bao gồm 56 con thuyền được lãnh đạo bởi vì Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một trong thành viên không thiết yếu thức của nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 tháng 4Tiền truy vấn nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân trang bị có lực lượng hùng vượt trội nhất không thể không kể đến Râu Trắng

Sở hữu đội hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng nhiều đồng minh ở rất nhiều vùng đại dương khác, Râu white là đứng bậc nhất trong danh sách các nhân đồ vật trong One Piece được rất nhiều người kính trọng và công nhận là Đại hải tặc hùng mạnh mẽ nhất thế giới. Râu trắng đã hy sinh sau trận đánh tại Marineford cùng rất Ace khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

16 nhóm trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, speed Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 mon 2Tiền tróc nã nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và vùng rừng núi cám dỗ được bà thổi vào một phần linh hồn

Là nhân vật chị em vương độc nhất vô nhị trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom gồm thân hình to mập và niềm ưa thích mãnh liệt với thiết bị ngọt cùng tính biện pháp thất thường, xuất xắc nổi giận. Trái ác quỷ của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, giúp bà có thể điều khiển những linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 tín đồ con, được ca ngợi là người phụ nữ sinh nhiều bé nhất trong số các nhân vật One Piece.

Các nhân đồ dùng trong One Piece là bé của Big Mom và từng mở ra trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày một tháng 5Tiền tầm nã nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở làm nên rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” có tính biện pháp hiếu chiến và tàn bạo, ông cài năng lực trở thành rồng vô cùng mạnh mẽ nhờ trái hung thần Ou Ou no Mi, khiến cho các kẻ thù đều cần e dè. Kaido cũng đều có dưới trướng 1 team quân mạnh mẽ sở hữu phần đa trái ác quỷ Zoan nhân tạo SMILE vày Doflamingo cùng băng Donquixote cung cấp.

Các nhân đồ dùng khác vào băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy nã nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks xuất hiện trong tập 4 khi tới giải cứu giúp cậu nhỏ bé Luffy

Shanks là 1 trong trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện nay và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng với Buggy. Shanks cũng chính là thần tượng của Luffy – người đã hi sinh cánh tay trái để cứu giúp cậu nhỏ xíu 7 tuổi năm ấy và khuyến mãi cậu cái mũ rơm biểu tượng, truyền cảm xúc cho Luffy đổi thay Vua Hải Tặc.

Các nhân thiết bị trong One Piece ở trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 tháng 8Tiền truy hỏi nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen cài đặt 2 trái ác quỷ đưa về cho hắn sức mạnh khổng lồ

Sau khi giết Thatch để giật lấy trái hung thần quỷ ác Yami Yami no mi hệ Logia và sở hữu sức mạnh của láng tối, Teach đã rời khỏi băng Râu trắng và thành lập và hoạt động băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người đã bắt Ace cùng giao nộp cho thiết yếu phủ. Sau khoản thời gian kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái hung thần Gura Gura của ông và giành lấy ngôi vị Tứ Hoàng vẫn để trống.

Các nhân đồ gia dụng khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ nỗ lực giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc bao gồm thế lực thao tác cho thiết yếu phủ trái đất nhưng đã trở nên xóa sổ sau khi hội nghị quả đât Lev Ely diễn ra. Dưới đây là các nhân thứ trong One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân đồ trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy tìm nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ giới vương của quần đảo Amazon Lily và tải trái hung thần Mero Mero no Mi, có công dụng hóa đá hồ hết kẻ bị mê hoặc bởi sắc đẹp cô. Sau khi chạm chán Luffy, Boa vẫn say đắm anh chàng và sẵn sàng chuẩn bị làm đông đảo thứ cơ mà Luffy nhờ vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 mon 10Tiền truy nã nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với sứ mệnh thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và trùm nhân loại ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là tín đồ đã tạo ra những trái hung thần quỷ ác hệ Zoan tự tạo để xuất bán cho băng của Kaido. Hiện tại hắn và đồng lũ đang bị kìm hãm tại tầng 6 ở trong nhà ngục Impel Down sau khi bị Luffy vượt qua ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 tháng 10Tiền truy hỏi nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart với từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng trong khoảng thời gian đó, Law đã được học nhiều kỹ năng chiến đấu và ăn trái hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi đến mình kĩ năng phẫu thuật trong ko gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 mon 8Tiền tróc nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy sở hữu trong mình sức khỏe của trái ác quỷ hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có chức năng phân bóc cơ thể. Buggy từng cạnh tranh với Luffy tại East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên tuyệt nhất của Quân biện pháp mạng cùng được chủ yếu phủ tin cậy nhất vào Thất Vũ Hải. Ông cũng là bạn đã giúp đỡ các thành viên của băng mũ Rơm tại Sabaody. Trái hung thần quỷ ác của Kuma là Nikyu Nikyu no ngươi hệ Paramecia.

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy nã: không rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được reviews trong truyện và cũng chính là tay tìm sĩ dạn dĩ nhất nhân loại tính đến thời gian hiện tại. Trong veo Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là người đã truyền dạy kiếm pháp mang lại Zoro.

Xem thêm: Dịch Ý Nghĩa Biển Số Xe 5 Số: Biển Số Xe 5 Số Thế Nào Là Đẹp?

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự giao hàng cho thiết yếu phủ trái đất và bao gồm nhiệm vụ duy trì hòa bình, truy tìm bắt các băng hải tặc để đảm bảo cuộc sinh sống của fan dân bên trên danh nghĩa. Những nhân đồ đứng đầu thủy quân từng xuất hiện: thống chế Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu thốn tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu hụt tá, Đại úy, Trung úy, thiếu thốn úy, chuẩn chỉnh úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn tồn tại các tổ chức triển khai trực thuộc dưới quyền như nhóm SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức điệp viên với điệp vụ ngầm làm việc cho chính phủ nước nhà thế giới. Trong CP gồm các tổ chức bé dại hơn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 cùng CP-0.

Các thành viên nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là sát thủ mạnh duy nhất của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi ngoài CP9, Lucci cù lại thao tác cho chính phủ nhân loại và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân đồ dùng phản diện mở ra trong Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên trong đội

Các thành viên trông rất nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc nạm giới)

Là nhỏ cháu của đôi mươi vị vua sáng lập ra chính phủ nước nhà thế giới, Thiên Long Nhân là những người dân quan trọng, được chính phủ và hải quân bảo vệ. Cũng bởi vì có quyền lực tối cao như vậy mà Thiên Long Nhân thường có tính giải pháp rất hách dịch, coi thường fan khác.

Các Thiên Long Nhân từng lộ diện trong bộ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) với 2 bé là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân giải pháp mạng

Monkey D. Dragon

Được biết đến với mục đích lãnh đạo về tối cao của Quân biện pháp mạng, Monkey D. Long còn đó là người cha ruột giết mổ của Luffy – nhân vật thiết yếu trong One Piece. Tuy vậy đã xa phương pháp với đàn ông từ lâu, ông rồng vẫn luôn nhớ mang lại và lưu ý đến cậu. Biệt danh của ông là “Nhà phương pháp mạng” dragon hoặc “Tội phạm gian nguy nhất cố gắng giới”.

*
Dù chung dòng huyết nhưng các thành viên đơn vị D phần đa theo xua những tuyến phố riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày đôi mươi tháng 3Tiền truy vấn nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang dữ chức vụ Tổng tư vấn Trưởng của Quân biện pháp mạng. Anh cũng là đồng đội kết nghĩa với Luffy cùng Ace. Sabo xuất thân vào một gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, mặc dù anh đã quăng quật nhà ra đi với trở thành tín đồ Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng trong vụ tai nạn thương tâm và cũng được ông huấn luyện và giảng dạy để thay đổi tham mưu trưởng.

Các thành viên khác của Quân giải pháp mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân đồ dùng One Piece tiêu biểu trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là đàn bà thuyền trưởng của băng hải tặc mang tên mình. Trái hung thần của Alvida là Sube Sube no Mi, đem đến cho bà body siêu mẫu mã và làn da trơn láng rất có thể làm chệch hướng những đường tiến công vật lý thông thường. Hiện nay tại, Alvida đã tham gia băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy.

Các thành viên không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện thêm lần đầu tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh.

Các thành viên không giống trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau thời điểm Kuro giả chết, băng bởi vì Jango lãnh đạo, với 2 đồng đội nhà Nyaban gồm tất cả Sham và Buchi làm tín đồ trông tàu, và thành viên khác là Nugire Yainu.

Sau cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Luffy với băng hải tặc Mèo Đen để đảm bảo an toàn Kaya với thị trấn bé dại ven biển, các thành viên khác đều vứt chạy xung quanh Jango. Jango đang tự thôi miên bao gồm mình, kế tiếp gia nhập thủy quân và đổi mới thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm đội Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm quân hải tặc Krieg chính là Don Krieg – chiếm biển khét tiếng và mạnh mẽ nhất của East xanh với sức mạnh thể chất và mưu mẹo cực kì đáng gờm.

Các member trong hạm chiến Krieg: Gin (người đã đối đầu và cạnh tranh với Sanji ở quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc những tộc người cá, bởi vì Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Ngoài ra còn có những người dân cá không giống đang thao tác làm việc trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vì chưng Trafalgar Law thành lập, gồm những thành viên vẫn từng xuất hiện thêm trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và hết sức Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid đã trốn thoát khỏi ngục nhưng mà hiện vẫn chưa rõ tung tích. 2 thành viên còn sót lại của băng là Wire cùng Heat (xuất hiện nay trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – bé rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con rể nhưng lại Bege vẫn luôn luôn ấp ủ kế hoạch ám sát Big Mom. Sau thời điểm ám gần kề thất bại, Bege cùng cả băng vẫn sinh tồn trốn thoát khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà thứ 25 của Big Mom. đàn ông của cả hai là Capone Pez. Quanh đó ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân vật dụng khác là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến nay, băng hải tặc này mới bao gồm 2 nhân thiết bị được xuất hiện thêm trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau thời điểm bị Tứ hoàng Kaido tiến công và phá vỡ chiến lược của phối hợp Kid, Appo cùng Hawkin thì Hawkinds yêu cầu quy thuận Kaido và ship hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được biết đến với cái brand name khác là Dory). Mọi người thường call hắn là “Nỗi ô nhục của hải quân” do từng giữ vai trò thiếu thốn tướng thủy quân trong thừa khứ. Nỗ lực nhưng, ít ai biết được rằng, X Drake thực tế là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc hải quân và chỉ vờ vịt làm hải tặc để giao hàng mục đích con gián điệp, điều tra. Hiện tại hắn đang làm cho gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đang xuất sắc vượt qua một lãnh đạo Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ đạo Ngọt khác đánh bại. Ở thời điểm hiện tại, Urouge đã dưỡng thương trên một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng sẽ được ra mắt ở trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại các nhân vật trông rất nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, các thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Toàn bộ đều xuất thân tại quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay trong tập 519, cha thành viên của băng Caribou gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo với Coribo cũng từng tham gia băng hải tặc nón Rơm giả mạo vì ngộ nhận đó là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc tín đồ Cá Mới

Băng hải tặc fan Cá Mới là 1 trong băng có khá đông những thành viên, phần nhiều xuất hiện nay từ tập 527 trở đi, vày Hody Jones lãnh đạo. 4 quản lý của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân đồ gia dụng khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc phương diện Trời

Băng hải tặc mặt Trời vị Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc mặt Trời do Jinbe làm thuyền trưởng, băng Arlong với băng Marco. Hồ hết thành viên không giống từng sinh sống trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan của One Piece, chắc rằng bạn đã từng có lần nghe qua cái tên của Vua hải tặc: Gol D. Roger – fan sở hữu kho báu One Piece. Sau khoản thời gian thành công đoạt được Grand Line, Roger – người hiện nay đang bị mắc tình trạng bệnh nan y sẽ đầu thú và bị xử tử trên quê nhà Loguetown.

Các nhân thiết bị One Piece từng ship hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên phía trên là bài viết tổng vừa lòng về One Piece nhân vật thiết yếu và những tin tức bạn cần phải biết khi xem phim anime vô cùng hay này. Hiện tại One Piece đang rất được nhà forestcitymalaysias.com mua phiên bản quyền vạc sóng trọn cỗ Việt hóa quality cao.