Khi bị Trà Ngọc lắc đầu lời tỏ tình, Tuấn Khương đến rằng chuyện yêu đương không cần gượng ép. Anh mong người theo dõi tiếp tục cỗ vũ anh cùng Trà Ngọc trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Ca sĩ tuấn khương


*
Khi bị Trà Ngọc phủ nhận lời tỏ tình, Tuấn Khương mang đến rằng chuyện tình cảm không buộc phải gượng ép. Anh mong người theo dõi tiếp tục ủng hộ anh với Trà Ngọc trong thời hạn tới.


Play
 

Được nghe biết là tiệm quân "Ca sĩ giấu mặt" 2016, phái nam ca sĩ trẻ con Tuấn Khương (SN 1993) khiến cho bao cô gái phải âm thầm thương trộm nhớ vày ngoại hình hấp dẫn và giọng hát nóng áp.

Tuấn Khương tuy vậy ca thuộc thần tượng của bản thân mình - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Có thể nói, ca sĩ Tuấn Khương là khuôn mặt hứa hứa hẹn nhiều thành công trong thời gian tới. Việc quả cảm cảm cho chương trình "Vì yêu cơ mà đến" tỏ tình khiến nhiều khán đưa bất ngờ.

Quán quân "Ca sĩ che mặt" năm nhâm thìn gây bất ngờ khi cho tỏ tình với Trà Ngọc.

Chia sẻ với phóng viên, Tuấn Khương đến biết: "Trà Ngọc là mẫu fan phụ nữ tôi tìm kiếm. Từ lần đầu gặp gỡ cô ấy, tôi đã gồm cảm tình. Tôi luôn dõi theo Trà Ngọc trong công việc cũng như cuộc sống.

Tôi với Trà Ngọc đều phải sở hữu điểm tầm thường là thần tượng anh Ưng Hoàng Phúc. Bài toán bị cô từ chối như vậy không khiến tôi nản lòng. Nếu tất cả cơ hội tôi sẽ liên tiếp theo đuổi cô ấy".

Bên cạnh đó, sau thời điểm anh bị Trà Ngọc khước từ lời tỏ tình, nhiều khán giả đã la ó, lên tiếng chỉ trích Trà Ngọc "chảnh", không xứng đáng với anh.

Tuấn Khương vẫn lên tiếng bảo đảm “người trọng mộng” của mình. Anh nói: “Mong khán giả sẽ luôn luôn yêu quí mình với Trà Ngọc, chuyện yêu đương không nên gượng ép. Biết đâu, một lúc nào đó Trà Ngọc sẽ cảm động trước tấm thành tâm của mình”.

Xem thêm: Trương Vô Kỵ - 1 Tay Cân Hết Môn Phái Ở Đỉnh Quang Minh

Từ bé dại Tuấn Khương đã bao gồm niềm si ca hát, anh khôn xiết thần tượng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Năm 16 tuổi, Tuấn Khương ban đầu trốn gia đình đi hát cho các đoàn tạp kỹ, hội chợ.

Tuấn Khương mong khán giả không chỉ trích Trà Ngọc. Ảnh: Nhân đồ vật cung cấp

“Lúc đó cũng quan tâm đến bồng bột lắm, nghe fan ta đến đứng trên sân khấu hát thì thích đề nghị đi. Lúc đó đa số người nhận xét tôi hát như thể anh Ưng Hoàng Phúc.

Nhưng đi hát được 2 năm thì tôi đưa ra quyết định dừng vì nhận biết tiền lương đi hát hiếm hoi mà các bước này chiếm nhiều thời gian khiến hiệu quả học tập của tôi sa sút”, tiệm quân "Ca sĩ giấu mặt" ghi nhớ lại.

Năm 2013, khi sẽ học năm thứ hai của Trường cao đẳng Công nghiệp TP.HCM, anh đưa ra quyết định bỏ học, đi làm việc nhiều quá trình khác nhau nhằm kiếm sống.

Nam ca sĩ trẻ đến hay, trước khi trở thành cửa hàng quân Giọng hát Việt, anh từng làm lơ xe, bốc vác, thống trị quán bar…Thời gian thao tác làm việc tại cửa hàng bar, ngày làm sao Tuấn Khương cũng nhìn thấy những ca sĩ vào đây hát giao hàng khán giả. Nhìn họ đứng trên sân khấu, anh cũng khát khao được như họ.

Do có chất giọng gần giống ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cần Tuấn Khương dễ dàng vượt qua những vòng các loại của công tác "Ca sĩ đậy mặt". 

Nam ca sĩ trẻ muốn cải cách và phát triển sự nghiệp theo phong cách mới chứ không áp theo hình mẫu mã của thần tượng. Ảnh: Nhân thứ cung cấp

Anh kể, trong thời gian tham gia chương trình "Ca sĩ cất mặt", ngày nào anh cũng tập giả giọng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. đôi lúc gia đình với hàng xóm nhận định rằng anh bị... Khùng. 

Sau cuộc thi, Tuấn Khương bắt đầu đắt show ở các chương trình khác nhau từ sự kiện lớn nhỏ đến đi hát tại các quán bar… công việc của anh dần thay đổi, thu nhập cao hơn. Tuấn Khương share thêm, thời hạn tới anh muốn hướng đến hình hình ảnh một nam giới ca sĩ trẻ em có đậm chất ngầu và cá tính riêng, không muốn bị đóng góp trong khuôn chủng loại của thần tượng.


Chàng trai 27 tuổi "đổ các giọt mồ hôi hột" bởi vì lần đầu chạm chán bạn gái

Dù rất có thiện cảm, ra sức thể hiện tình cảm cùng với Bích Ngọc nhưng như ý đã không mỉm cười cợt với cánh mày râu trai. Cô gái quyết định ko bấm nút tán tỉnh và hẹn hò với lý do hai người đều rét tính.


Cát Tường "phát sốt" bởi vì chàng cai quản và nàng bán chuối chiên

Trong khi làm mai cho hai bạn trẻ "vật chất", chỉ thích nói đến tiền, không ít lần bà mối cát tường như ý phải ôm bụng cười cợt "té ghế"...


Lý Nhã Kỳ làm cho việc, nghỉ ngơi bên trong siêu xe 40 tỷ đồng

Nữ diễn viên khẳng định: "Là người tự mình tìm ra đồng xu tiền nên cần sử dụng một biện pháp hợp lý".