trong thời hạn gần đây, các huyện vùng ven, nước ngoài thành tp hồ chí minh đã xuất hiện thêm những “vùng sung sướng” đầy rẫy gái đẹp “mời gọi” ở cà phê quán lá hoặc tại các điểm hớt tóc thanh nữ xuề xòa, với giá thành phục vụ siêu ư… bình dân.


Những năm gần đây, những huyện vùng ven, nước ngoài thành tp.hồ chí minh đã lộ diện những “vùng sung sướng” đầy rẫy gái đẹp “mời gọi” ở coffe quán lá hoặc tại những điểm hớt tóc đàn bà xuề xòa, với chi phí phục vụ hết sức ư… bình dân.

Hóc Môn – mỗi chỗ mỗi vẻ

Dọc Quốc lộ 22, thuộc thị trấn Hóc Môn, xóm Trung Chánh, xóm Xuân Thới Đông,… lộ diện nhiều quán coffe “ôm”, kích dục cùng nhân viên sẵn sàng “qua đêm” với khách hàng khi bao gồm yêu cầu. Hầu như các quán cà phê dạng này không có bảng hiệu, bàn ghế để sơ sài, tất cả quán chỉ có… 02 cái bàn, 04 loại ghế. Phần đông nơi này chẳng khác bỏ ra “điểm” chứa chấp mại dâm hành nghề tại chỗ.

Bạn đang xem: Cà phê ôm ở sài gòn

Trò thân xác trá hình ở vùng ven sài Gòn

Tấp vào quán coffe không thương hiệu trên con đường Quốc lộ 22, đơn vị lầu 02 tầng, gần vấp ngã ba đem vào Thị trấn Hóc Môn, tôi được hai cô bé mặc đầm ngắn cũn cỡn, tuổi đời khoảng chừng 18-20, gắng tay dìu vào trong và nói: “Anh uống gì? hay lên lầu uống nước, mát xa chấm dứt rồi xuống phía trên ngồi cùng với tụi em cũng được…”. Tôi hơi bất thần trước thái độ quá thoải mái và tự nhiên của nhì cô gái, dù đây là lần thứ nhất tôi mang đến quán này. 

Tôi hỏi: “Vậy là anh lên đó với tất cả hai em à?”. “Nếu anh muốn, ở chỗ này có tứ người, anh mong mỏi hết cả tứ thì tụi em cũng chìu anh luôn đó…”, cô bé mặc váy đầm ngắn color hồng liền vấn đáp tôi. Mang cớ đi mặt đường xa mệt, đề xuất nghỉ ngơi đến khỏe, tôi ngồi xuống ghế và hotline nước uống. Vừa ngồi xuống, tôi lại được cô gái váy ngắn màu sắc xanh, mời mọc: “Anh lên trên mặt em mát xa cho khỏe, sáng giờ em chưa xuất hiện tua nào, anh lên cỗ vũ em đi, em sẽ làm cho anh sung sướng, khỏe liền hà…”. Cô bé cho tôi biết lên lầu mát xa với cái giá 100 nghìn đồng, tính luôn tiền nước. Còn ước ao đi hotel thì 400 nghìn đồng, bao chi phí phòng…

gồm tiếng xe đính thêm máy chạy xộc vào quán, chắc rằng là khách hàng quen, ba thanh niên khoác quần đùi phi vào quán, ngồi loại bàn sau sống lưng tôi. Nạm là tứ cô tiếp viên bu quanh cha chàng trai đó, mặc kệ tôi vẫn mệt, đôi mắt lim dim vì… bi lụy ngủ. Sau một hồi hỏi han, cả bốn cô gái dẫn ba chàng trai lên lầu, luôn ghi nhớ buông lời cợt nhau: “Em đam mê anh T, có gì chút nữa anh T nhằm em mát xa luôn cho…”…

Đến tiệm T.T, thuộc thôn Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, sau khi mời tôi uống nước tiểu khát, cô nhân viên giao hàng trẻ trung, hỏi chuyện lễ phép: “Anh mang lại em ngồi đùa được không?”. Tôi gật đầu, cô bé quày quả cách ra sau mang thêm 01 ly nước giải khát và ngồi phịch vào lòng tôi. Cô gái cho biết, ở đấy là “cà phê ôm”, công ty quán buộc nhân viên cấp dưới phải làm như vậy mới được chi phí boa của khách, nhà không trả lương, chỉ bao chỗ ngủ, còn tiền ăn uống phải đóng góp hằng ngày, mỗi người 20 nghìn đồng. 

"Điều 254 Bộ luật Hình sự về “Tội chứa mại dâm: 1/ fan nào cất mại dâm thì bị phạt tù đọng từ một năm đến bảy năm; 2/Phạm tội một trong số trường hòa hợp sau đây, thì bị phát tù từ năm năm mang lại mười lăm năm: a.Có tổ chức; b.Cưỡng bức mại dâm; c.Phạm tội nhiều lần…

Liếc ánh mắt ngang bàn đối diện, tôi được tận mắt chứng kiến cảnh cô nhân viên cấp dưới và một “ông khách” trung niên ôm ắp, hôn hít nhau. Bàn tay của vị khách hàng thám hiểm trên khung hình của cô gái, cô bé hưởng ứng bằng phương pháp kéo áo ngực lên ngoài người, co 1 bàn tay sót lại của vị khách đặt vào dưới váy đầm của mình…

Theo lời cô gái tên V, ngồi trên tín đồ tôi, thì khách vào đây sẽ được phục vụ tận tình, giới hạn max thời gian, nhưng không chìu chuộng… đến Z. Mặc dù nhiên, sau đó 1 hồi dò hỏi, V mới chịu nói nhỏ là việc chìu ưa thích khách… mang đến Z còn tùy vào khoảng độ thân quen, có tình cảm giỏi không,… chính vì khoảng bí quyết cho việc đến Z là ko xa.

ra khỏi quán T.T, tôi chỉ mất 100 nghìn đồng, chi phí nước 40 ngàn, boa thêm 60 ngàn đồng. Tương tự, những quán B.T, B.T 2, Th T,… sinh hoạt xã Xuân Thới Đông vận động với hiệ tượng trên, tiệm nào cũng có 6-10 nhân viên cấp dưới nữ trẻ, đẹp.

Củ Chi: “Vẫy gọi” công khai

chỉ việc một tầm nhìn tò mò, chuyên chú, ngay chớp nhoáng khách đi con đường sẽ “được” các chị em trắng trẻo, trẻ trung vẫy tay ngoắt, mời điện thoại tư vấn vào quán… Đó là hình hình ảnh diễn ra hằng ngày trước mắt hàng trăm người dân thành phố, vày sự mở ra và vĩnh cửu của hàng chục điểm cà phê giải khát, hớt tóc thiếu phụ trá hình nằm sát mặt nhau, kéo dãn dài từ làng Tân Phú Trung, buôn bản Tân Thông Hội,… thị xã Củ Chi. 

Những cô gái ăn mặc hở hang chuẩn bị sẵn sàng "chiều khách tới bến"

Tại quán cafe giải khát có bảng hiệu kiêm hớt tóc đàn bà thuộc xã Tân Thông Hội, vào quán hôm nay chỉ có một nhân viên cấp dưới nữ, mặc váy ngắn, áo co dãn hai dây, ở ngủ bên trên ghế gội đầu. Thấy tôi vào, cô bé liền ngồi dậy: “Anh có tác dụng gì? đuối xa tốt uống cà phê?”. Lúc nghe đến tôi than mệt, ao ước gội đầu cho khỏe, cô gái liền bước xuống nhường ghế tôi nằm để cô ta gội đầu. 

truyện trò bâng quơ, tôi được biết thêm vào phòng non xa với cái giá 120 ngàn đồng, lúc nào khách “ln tin” là xong, không giới hạn thời gian. Nếu muốn đi xa hơn thế thì cùng nhau đến khách sạn, giá 400 ngàn đồng… Tôi dò hỏi, sao không có nhân viên làm sao khác? cô gái cho biết, tại đây có mang lại 5,6 nhân viên, thời điểm dịp lễ 30/4, “mấy anh” dặn không được tập hợp đông nhân viên cấp dưới nữ, ăn mặc hở hang sống quán, đề xuất 4,5 nhân viên kia sinh hoạt trọ ngay gần đây, lúc nào khách cần thì “alô”, họ sẽ đến giao hàng theo yêu cầu.

Xem thêm: Minsun Couple - Lee Min Ho Dating Goo Hye Sun

tìm hiểu thêm ở một số quán coffe giải khát kích dục làm việc xã Tân Phú Trung, chi tiêu dao động ở tầm mức 90-100 ngàn đồng/suất, có nơi ấn định thời gian vào phòng massage từ 15-20 phút/suất, có nơi giới hạn max thời gian, điểm nào cũng có 4,5 nhân viên cấp dưới trẻ đẹp, ăn diện hở hang,… ngồi phía trước tiệm để “mời gọi” khách.

vấn đề kể trên ra mắt giữa bạn teen bạch nhật từ khá nhiều năm qua, người dân địa phương đã những lần công bố phản ánh nhưng vấn đề xử lý của cơ quan tác dụng như “bắt cóc bỏ đĩa”, cho dù hành vi kích dục, kích dâm, mại dâm trá hình bộc lộ quá rõ ràng. Phần lớn các quán chuyển động theo dạng trên không còn có giấy tờ kinh doanh.

Thiết nghĩ những cơ quan lại chức năng, tốt nhất là ngành công an địa phương và lực lượng phòng phòng tệ nạn xã hội yêu cầu sớm có giải pháp xử lý loại hình tệ nạn buôn bản hội này.