Trước mỗi lần quan hệ tình dục phần nhiều mọi cặp đôi đều phải gồm một màn dạo bước đầu thật tuyệt vời thì cảm giác mới hoàn toàn có thể thăng hoa, bắt đầu dễ lên tới đỉnh được. Và đại phần nhiều những màn dạo đầu này đều là đụng tác dục tình tình dục bởi miệng.

Bạn đang xem: Bú mút vùng kín

Nhưng làm nạm nào để hoàn toàn có thể khiến nữ giới phê tới đỉnh ngay lúc chạm môi vào thì mới thực sự là 1 trong những nghệ thuật. Bài viết dưới đây, Sống khỏe 24h để giúp bạn download một trang bị “Bú lồn” cực kỳ điêu luyện để cho nàng hét lên vị sướng.


Mục lục

2 bí quyết bú lồn, liếm vùng bí mật khiến bạn nữ lên đỉnh3 các tư ráng bú bướm, liếm lồn dễ dàng lên đỉnh nhất4 bí quyết bú bướm, liếm âm hộ khiến nàng phun tinh7 có phải chỉ Nam mút lồn đến nữ? những kiểu vét máng

Bú lồn là gì?

Bú lồn là một vận động giúp kích mê say vùng kín đáo của thiếu phụ hay có cách gọi khác là âm đạo được tiến hành bằng lưỡi kết hợp với miệng của bạn tình. Theo một phương pháp nói khoa học như Wikipedia, mút lồn còn gọi là Liếm âm hộ, tuy vậy để kích say đắm trong quy trình quan hệ, mọi bạn thường hotline nó với cái thương hiệu thô tục như Liếm lồn, Vét máng, mút lồn, húp sò, mút sữa bướm hay tất cả một tên tiếng anh khác là Tevez.

Tất cả các tên thường gọi trên đều nhằm mục tiêu để chỉ một hành động khiến thiếu nữ đạt cảm giác sướng chỉ bởi miệng và lưỡi của mình. Trong anh ngữ, bú sữa lồn còn có tên là Oral Sex dịch theo tên khoa học đó là quan hệ bằng miệng.

Xem thêm:

Cách mút sữa lồn, liếm vùng kín đáo khiến bạn nữ lên đỉnh

Việc mút sữa lồn là một hành động không khó, chính vì mặc dù lần thứ nhất thì bạn cũng sẽ thực hiện nay được tức thì thôi, chỉ là đưa lưỡi làm kích mê thích cô bé nhỏ của nữ giới đúng không. Mặc dù nhiên, liếm lồn làm thế nào để nữ giới lên đỉnh được thì không phải là các bước dễ dàng một chút nào đâu, cần phải luyện tập nhiều đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cảm giác liếm lồn như thế nào? tất cả sướng không?

Đặc biệt nếu như khách hàng nghe được tiếng sụp soạt khi húp sò bởi vì nước lồn của bạn gái chảy ra thì quả thực xuất xắc vời, có thể dương vật của chúng ta đã hy vọng đút ngay lập tức vào vào đó luôn luôn rồi ấy chứ.

Khi triển khai việc này, với hầu hết chàng trai còn thiếu tay nghề thì chắc chắn là chỉ yêu cầu vài kích ưng ý nhẹ của nữ giới lên “cậu nhỏ” thôi cũng có tác dụng nó bắn hết ra rồi.