cho đến bây giờ, danh tính của dàn diễn viên chính, nhất là vai The Thing (Ben Grimm), trong dự án công trình reboot “Fantastic Four” vẫn còn đó là 1 điều bí ẩn.


Bạn đang xem: Bộ tứ siêu hùng

Trong số các dự án siêu hero chuyển thể, tất cả lẽ phiên bản reboot của Fantastic Four là tác phẩm bị khán giả thờ ơ nhất. Mặc dù vậy, tin đồn xung quanh bộ phim vẫn liên tục được đăng tải. Mới đây, nam giới diễn viên Josh Gad – người từng lồng tiếng mang lại nhân vật Olaf (Frozen), góp mặt trong Jobs (2013), Love & Other Drugs (2010)– cũng chính thức phủ nhận việc gia nhập Bộ tứ cực kỳ đẳng với vai The Thing (Ben Grimm).
*
Josh Gad
*
The Thing/Ben Grimm
Qua tài khoản Twitter của mình, Josh Gad mang lại biết: “Xin mọi người hãy bình tĩnh. Tin đồn về việc tôi vào vai Grimm (The Thing) là hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại, tôi đang tất bật chuẩn bị cho vai Luke Skywalker thời trẻ.”

Xem thêm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Tập 24 Tiếng Việt ), Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Tập 24 Tiếng Việt

*

Không chỉ mình Josh Gad mau lẹ “hạ bệ” tin đồn, đạo diễn Josh Trank của Fantastic FourRebootcũng sớm phân bua: “Đây là lần đầu tiên tôi biết đến chuyện này. Đó không phải là tin tức chính xác”.
*
Miles Teller
*
Saoirse Ronan