Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert đã khiến cho người xem phải ngạc nhiên trước phần đa hình ảnh tuyệt đẹp mắt về cuộc sống nguyên sơ của thổ dân Brazil trong rừng sâu Amazon.

Bạn đang xem: Tập tục kỳ lạ của bộ tộc sống biệt lập trong rừng sâu amazon


*
Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert dành riêng hơn 20 năm để chụp ảnh người da đỏ

Là người dân có niềm mê man về cuộc sống đời thường hoang sơ vùng rừng sâu, nhiếp ảnh gia Brazil Ricardo Stuckert vừa mới chia sẻ công khai các shoot hình tuyệt rất đẹp về cuộc sống sinh hoạt hay ngày của bộ lạc bạn da đỏ vào rừng rậm Amazon.

Loạt hình ảnh mới là một phần của “Dự án fan da đỏ Brazil” vì chưng Stuckert chế tác ra, nhằm mục đích mục đích làm trông rất nổi bật tầm đặc biệt quan trọng của việc bảo vệ các thổ dân cư Brazil, đồng thời cho thấy sự hòa hợp rất có thể tồn tại giữa vạn vật thiên nhiên và con người.

Xem thêm:

Để tiến hành dự án này,nhiếp ảnhgia 50 tuổi đang đặt chân đến các vùng đất khác biệt có fan da đỏ sinh sống, bao hàm các bang Acre, Amazonas, Bahia với Alagoas. Trên đây, Stuckert không những thấy được cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân các bộ lạc, còn có cơ hội chứng kiến người bạn dạng địa trở nên tân tiến các dự án cai quản bền vững, trồng lại các khu vực rừng bị tàn phá và thậm chí còn chống lại hồ hết người bên ngoài chặt phá rừng nhằm thu lợi bất chính.


*
Thông qua gần như bức ảnh, Ricardo Stuckert ý muốn kêu gọi bảo đảm an toàn người domain authority đỏ và rừng Amazon

Stuckert hy vọng các bước của ông vẫn thu hút sự chăm chú đến những trở ngại mà các bộ lạc phải đối mặt dù chưa phải lỗi của họ. Quyết trọng tâm này càng lớn khi ông chứng kiến rừng Amazon thường xuyên hứng hầu như vụ cháy tàn khốc trong năm 2020.

Ông Stuckert bắt đầu chụp ảnh về Amazon với tiếp xúc thứ nhất với số đông thổ dân Brazil vào thời điểm năm 1997. “Kể từ bỏ đó, tôi nỗ lực truyền mua đến mọi fan sự đa dạng mẫu mã và đa dạng và phong phú của văn hóa bản địa, cũng như nhấn khỏe mạnh tầm quan trọng của người da đỏ trong vai trò bảo đảm rừng. Có những người dân trẻ được sinh ra chưa từng thấy bạn da đỏ vào đời. Tôi suy nghĩ rằng, nhiếp hình ảnh có kĩ năng truyền sở hữu nền văn hóa truyền thống đến hàng trăm người. Tầm quan trọng đặc biệt của một phóng viên hình ảnh là xóa bỏ sự tẩy chay và tuyên truyền nền văn hóa truyền thống đang ngày càng mai một”, ông nói.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp về các thổ dân da đỏ vào rừng rậm Amazon:


*
Dự án về bạn da đỏ Brazil của Stuckert hy vọng sẽ minh chứng sự đa văn hóa quan trọng đặc biệt tồn trên trên mọi Brazil