Năm 2020, Hollywood tất cả nhiều thay đổi tích cực. Tía “bóng hồng” xinh đẹp, trẻ khỏe sẽ đảm nhận vai diễn chính trong những phim siêu nhân vật trên màn ảnh.

Bạn đang xem: Biệt đội siêu anh hùng diễn viên


*

Trước đó, phần đầu củaWonder Womangặt hái thành công bùng cháy rực rỡ khi giới thiệu vào mùa hè năm 2017. Cùng với doanh thuhơn 800 triệu USD cùng nhiều đánh giá tích cực và lành mạnh của giới chăm môn, phần 2 của công trình được kỳ vọng không ít về chất lượng.


Đạo diễn Patty Jenkins dành hơn một năm để hoàn tất quá trình hậu kỳ choWonder Woman 1984.Bộ phim dự loài kiến khởi chiếu từ bỏ 5.6.2020.

Angelina Jolie vào The Eternals

Tại San Diego Comic-Con 2019, Angelina Jolie chứng thực sẽ đóng vai Thena trongThe Eternals, khắc ghi lần đầu tiên cô xuất hiện trong Vũ trụ năng lượng điện ảnhMarvel.Đây là tòa tháp được gửi thể tự bộ truyện tranh cùng thương hiệu được Jack Kirby ra mắt lần đầu vào khoảng thời gian 1976.

Xem thêm:

Bối cảnh của thành tích này ra mắt rất lâutrước thời ngoài hành tinh Marvel, khi những sinh đồ dùng quyền năng mang tên Celestials thử nghiệm dt trên fan để tạo nên siêu năng lượng cho các cường nhân được call là The Eternals. Chúng ta cómục đích đảm bảo sự sống trên trái khu đất khỏi tay bầy đàn Deviants tàn bạo.


*

Nhân thứ Thena của Angelina Joliecòn được call là Azura. Cô hay được đối chiếu với Wonder Woman nhờ kỹ năng siêu phàm.

Để chuẩn bị cho vai diễn trong phim khôn cùng anh hùng, Angelina Jolie đã phải rèn luyện rất nhiều. Vào cuộc vấn đáp vớiMetro, chị em diễn viên phân tách sẻ:"Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này. Cô ấy là người rất tích cực, nhiều tích điện và khỏe mạnh. Nếu tôi ko tự can hệ mình, tôi cảm thấy bản thân sẽ bị trì trệ với không thỏa mãn nhu cầu được yêu mong vai diễn". Phim dự con kiến khởi phản vào 6.11.2020.


#siêu hero #phim #MCU #Marvel #Black Widow #The Eternals #Wonder Woman

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


khuyến mãi đến 52 triệu đồng

THACO tuyển dụng những vị trí nhân sự cung cấp cao

Infographic giáo dục trực tuyến đường Việt Nam: hành trình 15 năm quá sóng

Đua nhau xây cửa hàng online, khóa xe nào giúp doanh nghiệp lớn ‘đánh đâu chiến thắng đó’?

VLTK1M: phần đa quy định quan trọng đặc biệt trong giải đấu trần gian Đệ nhất Bang

“Nữ tướng” Kim Oanh và khát vọng đưa tập đoàn lớn Kim Oanh chạm đỉnh điểm - vượt bậc xa

lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 13.000 khách phượt MICE