Bộ phim “Bí Mật Anh với Em” kể về những người trẻ bị xoay quanh giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị của tình cảm.

Bạn đang xem: Mối tình bí mật

Họ bị mãi mê cuốn theo những giá trị mơ hồ, vô nghĩa để rồi nhận ra chính gia đình cùng chỉ tất cả gia đình mới là nơi neo giữ trọng điểm hồn mình, mở ra những túng mật hạnh phúc. Việt Huy – con trai của một gia đình sale ở lĩnh vực du lịch sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, anh trở về Việt phái nam để tiếp quản doanh nghiệp với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần tăng lượng khác nước ngoài nước kế bên đến Việt Nam. Đồng thời, anh còn tồn tại một mục đích khác là muốn tìm kiếm lại người em trai đã mất tích hơn trăng tròn năm của mình. Thu Sương là một hướng dẫn viên du lịch trẻ, năng động, bao gồm vẻ quanh đó xinh xắn, quyến rũ thông minh với đầy cá tính.

Xem thêm: Siêu Nữ Sát Thủ - Phim Bộ Hình Sự Phá Án Việt Nam Mới Hay Nhất 2022

Ngay lập tức từ buổi đầu, Thu Sương và giám đốc Việt Huy đã tất cả ấn tượng đặc biệt với nhau. Mặc dù biết Thu Sương đã bao gồm người yêu thương là Hải phái nam nhưng Việt Huy vẫn giành cho cô những tình cảm nồng cháy. Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt mà cô chưa bao giờ có. Đứng giữa một mặt là tình yêu thọ năm, một bên là những cảm xúc mới mẻ, Thu Sương buộc phải chọn lựa theo trái tim mình, Thu Sương sẽ phải chọn kết hôn cùng Hải Nam. Bi kịch bắt đầu lúc Hải Nam ghen tuông tuông vô cớ rồi bỏ đi trong đêm tân hôn. Cùng lúc đó, Việt Huy chuếnh choáng vào hơi men, anh thấy bản thân được Thu Sương dìu vào phòng cùng được ôm ấp người con gái anh yêu… Một lần nữa, ngọn lửa tình cảm của Việt Huy lại bùng cháy…

Bộ phim với sự thâm nhập của các diễn viên: Huỳnh Đông, Tú Vi, Hoàng Anh, Thanh Bình, Đức Nhã, Nhã Phương, Minh Thảo, Hoài An, Hạnh Thúy, Công Ninh,….