Một chuỗi những oán thù tình thù kéo dài qua những thế hệ vẫn được bước đầu từ một tình ái nghiệt ngã.

Bạn đang xem: 27000 vietnamese words dictionary with definitions

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Thùy Dung yêu Cường say đắm. Trong mắt Thùy Dung đó là 1 trong người bọn ông trầm ổn, nghĩa hiệp với giàu tình cảm. Tuy nhiên tình yêu đó ban đầu lung lay khi bao gồm người tiết lộ với cô rằng Cường đó là một đại ca xã hội đen khét tiếng. Giữa thời điểm Dung hoang mang lo lắng tìm fan tình để phỏng vấn thì Cường bị tóm gọn và cuộc gặp gỡ vào trại giam sẽ vạch trần toàn cục thân phận mà lâu nay nay Cường luôn luôn che giấu.

*

*

*

Đau khổ vày bị lừa dối, thất vọng vì mẫu thai đang bự dần trong bụng. Dung thừa nhận lời làm vk Đăng – đại trượng phu trai nghèo nhân từ đã yêu 1-1 phương cô từ rất lâu. Đứa trẻ chào đời được lấy tên Thiện Nhân với thân phận trọn vẹn được giấu kín.

Xem thêm: Thú Vương Đại Chiến Tập 33, Thú Vương Đại Chiến Zoids Zero 33 Geno Spino

Sóng gió một lần nữa nổi lên lúc Cường ra trại và tuyên bố đưa Thùy Dung trở lại ở kề bên mình. Cường dùng tính mạng con người của cả gia đình Đăng để ép buộc Dung. Mặc dù nhiên, trong cả khi Dung đã đồng ý ra đi thuộc Cường thì Đăng vẫn bị ám hại, trở thành thủ phạm của một vụ án giết fan đã được dàn xếp tinh vi…

*

*

*

Hai mươi năm sau, Cường “tốc độ” ngày nào đang lột xác biến chuyển một người kinh doanh thành đạt được nhiều người kính trọng. Lớp vỏ bọc tuyệt đối này đã hỗ trợ Cường che giấu trót lọt phần đông hoạt động trái phép vẫn luôn diễn ra trong bóng tối. Vượt khứ xa xưa tưởng chừng đang chìm vào quên lãng còn nếu như không vì một người vẫn luôn luôn canh cánh đào xới nó nhằm mục đích giải oan cho phụ thân mình. Và chính là Thiện Nhân.

*

*

Với món nợ oán nhiều gút mắc, cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Cường tốc độ và Thiện Nhân hoàn toàn không cực nhọc đoán, tuy vậy những túng mật, những bất thần và làm phản ứng của từng bạn khi họ thấu hiểu thân phận của nhau đã là ẩn số hấp dẫn chờ đợi được tò mò qua từng tập phim.

*

*