Nhờ tải nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tuyệt vời nhất là khi tiếp thu hay xuân cho thì hàn quốc lại mặc lên color áo bắt đầu toanh. Cùng rất nền ầm thực phong phú, những món ăn xứ sở kim đưa ra ngon hay đã khiến cho nhiều du khách không thể ngó lơ.

Bạn đang xem: Bay từ hà nội sang seoul mất bao lâu

Vậy nên, những du khách xứ thành phố hà nội không ngần ngại chọn đến mình những cái vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để có thể đến tìm hiểu ngay. Mặc dù nhiên, để chuyến đi được suôn sẻ, bạn không chỉ nắm bắt tuyệt kỹ săn đến mình loại vé sản phẩm công nghệ bay giá tốt mà còn nên biết thời hạn bay từ thủ đô sang nước hàn bao nhiêu giờ đồng hồ để có thể chủ cồn hơn trong chuyến đi. Do vậy, đừng vứt qua những thông tin có lợi được chia sẻ dưới phía trên nhé!

Các chuyến bay từ tp hà nội đi Hàn Quốc

Các chuyến bay từ hà nội thủ đô đi nước hàn do hãng Asiana Airlines khai thác sẽ thừa cảnh tại sân bay trung tâm trụ sở thương hiệu là sân bay nước ngoài Seoul (Incheon). Hiện thương hiệu chỉ khai quật duy độc nhất chuyến cất cánh từ Hà Nội/TPHCM đi hàn quốc là chuyến cất cánh thẳng. Vậy phải với những hành trình cất cánh đến Busan, Deagu, Jeju… các bạn sẽ tiếp tục mang đến phòng chờ cho chuyến bay tiếp theo. Tuy nhiên, tùy vào thời hạn quá cảnh các hay không nhiều mà bạn cũng có thể sắp xếp thời gian cho việc thăm quan mà vẫn không biến thành trễ chuyến bay.

Xem thêm:

*

Thời gian cất cánh từ hà thành đi Hàn Quốc

Hãng sản phẩm không Chặng bayThời gian bay 
Asiana AirlinesHà Nội (HAN) – Seoul (ICN)4 giờ đồng hồ 15 phút
Hà Nội (HAN) – Jeju (CJU) 8 Tiếng 20 phút
Hà Nội (HAN) – Busan (PUS)7 tiếng 55 phút

Thời gian cất cánh trên phía trên chỉ là dự định chưa tính thời hạn làm thủ tục, ngóng lên lắp thêm bay. Và thời gian bay có thể sẽ thay đổi vì những tại sao khách quan lại như khí hậu xấu, lỗi kỹ thuật… mặc dù nhiên, khi quý khách đặt vé máy bay đi hàn quốc tại đại lý cửa hàng chúng tôi sẽ được các booker tin tức đến chúng ta kịp thời khi bị delay chuyến bay, biến đổi giờ bay.

Liên hệ 1900 4798 để tứ vấn thời gian bay hà nội sang Hàn Quốc

Với những thông tin về bay từ tp. Hà nội sang hàn quốc bao nhiêu tiếng? được share trên đây, mong muốn bạn và người thân trong gia đình của mình có thể sẽ tải cho bản thân chuyến bay tiết kiệm nhất. Nếu như bạn cần tư vấn thêm về hành trình dài bay của mình cũng như thời hạn bay, định kỳ bay thành phố hà nội sang nước hàn thì hãy tương tác đến cửa hàng đại lý chúng tôi. Rất nhiều booker tay nghề cao tại chống vé cửa hàng chúng tôi sẽ tận tình support và cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có rất nhiều thời gian hay bận rộn thì hãy gọi đến hotline 1900 4798 để được cung ứng tốt nhất. Gọi ngay cho cửa hàng chúng tôi khi chúng ta cần tư vấn nhé!