Thông điệp Đại lễ Phật đản Phật định kỳ 2567 khuyến khích tất cả bọn họ sống theo lời dạy chân thật của Đức Phật.

Bạn đang xem: Theo báo tuổi trẻ & đời sốngLực lượng thi công khán đài, sảnh khấu và bến bãi bắn pháo bông khẩn trương đẩy nhanh quá trình để kịp giao hàng đêm khai mạc tiệc tùng, lễ hội pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng 2023.


Bà Ngô Thị Thanh trung tâm xác lập kỷ lục quả đât về bộ sưu tập ấm chén bát tử sa "Tâm trà diệu bảo" ở các niên đại có con số nhiều nhất nỗ lực giới.


Mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 cùng tưởng niệm 60 năm ngày người tình tát yêu thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo vn TP.HCM cùng Ban văn hóa truyền thống Phật giáo tp.hcm tổ chức nhiều vận động chào mừng.


Tại Triển lãm Chelsea Flower Show 2023, nhà xây đắp Cao Thị Huyền (Rose Cao, 37 tuổi) giành giải bạc bẽo hạng mục xây dựng hoa, với thành tựu "Vũ điệu ánh sáng".


Sáng 25-5, Thành ủy tp.hcm tổ chức họp báo hội nghị học tập, triển khai tiến hành chuyên đề năm 2023 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh về vạc huy cực hiếm văn hóa, con người nước ta tại TP.HCM".


Thế kỷ 18, 19 đầy trở thành động, nghệ nhân xóm gốm bát Tràng không rõ gồm cám cảnh thời cuộc mà lại vẽ điển tích ‘Bạng duật tương trì, ngư ông đắc lợi’ vào ‘Chiến Quốc sách’ nhằm gửi vào một trong những tiếng thở dài…


Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải, Thủy Tiên... Găng khi bị rước hình để quảng cáo lừa đảo. Chuyện không new nhưng tại sao vẫn xảy ra thường xuyên và công khai?


Lễ đón bởi Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể non sông năm 2023 buổi tối 21-5 đến ‘Hội thề trung hiếu’ tốt còn được biết đến là hội thề làm cho quan trong sáng ở đền Đồng Cổ, tp. Hà nội đã tái hiện tích vua Lý Thái Tông 995 thời gian trước khởi xướng lễ hội quan trọng này.


Ngày con thi tú tài, chị sống xa với hơi tiếc nuối biết nhỏ đậu hơi (assez bien) chứ không phải giỏi (bien) như cha mẹ hy vọng đợi.


Lần đầu tiên một hội thi vẽ tranh ở vn trao giải quan trọng đặc biệt lên cho tới 100 triệu đồng, tổng số phần thưởng trị giá gần 1 tỉ đồng.


Nhân Ngày nước ngoài bảo tàng (18-5), Tuổi trẻ Online chạm chán gỡ các giám đốc, nguyên giám đốc nặng lòng với công tác làm việc bảo tàng. Bọn họ đã góp sức cả tuổi thanh xuân cho sự cách tân và phát triển của bảo tàng. Đến lúc về hưu, họ vẫn liên tục sống với đam mê.


Chiều 18-5, vấn đáp Tuổi con trẻ Online, thay mặt đại diện Sở văn hóa truyền thống và thể dục thể thao TP.HCM cho thấy thêm mức xử phân phát ban tổ chức triển khai cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ là 55 triệu đồng.


TP Châu Đốc sẽ thực hiện sân khấu hóa hoành tráng trong đêm khai mạc Vía Bà Chúa xứ Núi Sam cấp nước nhà năm 2023 và giao hàng văn nghệ trong tía đêm cho du khách về cúng Bà.

Xem thêm: 100+ Ảnh - 230 Vương Tuấn Khải Ý Tưởng Trong 2021


Bộ Văn hóa, thể dục và du ngoạn cho rằng giáo viên nhiếp hình ảnh và nhà nghiên cứu lý luận phê bình nhiếp hình ảnh cùng tác giả vở múa, nhạc sĩ phối khí "chưa phù hợp" xét người nghệ sỹ nhân dân, người nghệ sỹ ưu tú.


Chỉ có cha hội khuyến nghị mở rộng đối tượng xét danh hiệu NSND, NSƯT ngoài các nghệ sĩ biểu diễn, trình diễn đã xét như bấy lâu.


Khoảng 15 văn nghệ sĩ lừng danh quê Quảng nam có góp phần cho xã hội như Hoài Linh, ngôi trường Giang, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, tiểu Vy… sẽ tiến hành vinh danh.


Nhiều năm rời sân khấu, người nghệ sỹ Ánh Tuyết vui thú với cuộc sống đời thường điền viên: trồng rau, nuôi heo, nuôi gà... Bên người ông xã ngoại quốc.


Hà Tiên mùa này nắng nóng rát mặt, mà lại nếu gặp mặt và xúc tiếp với một người chạy xe pháo lôi làm sao đó, bao gồm lẽ các bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái và sự căng thẳng sẽ phần như thế nào được tung biến.


50 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được sáng tạo từ hoa tươi, đằng sau sự hướng dẫn cắn hoa của gs Nhật bản Ishiwata được trưng bày trên TP.HCM.


Tổng biên tập: Lê cầm Chữthông tin bạn hiểu Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế theo phong cách thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và địa chỉ trên căn cơ Tuổi trẻ con Online như tặng ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi rubi lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, địa chỉ và triển khai các nội dung mới theo nhu cầu của cộng đồng công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và đem đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho xã hội độc giả của Tuổi trẻ em Online.