tất cả các tài khoản Liên Minh lịch sử một thời này đều có khả năng sẽ bị khóa tất cả thời hạn và bị tước bỏ thương hiệu nhờ tận dụng bug game mà có.

Mới đây, trên home của mình, NPHLiên Minh Huyền ThoạiViệt nam đã chính thức công bố danh sách gần 1200 thông tin tài khoản bị xử phạt vì tại sao có tham gia chuộc lợi từ hệ thống Vinh Danh. Các tài khoản này có khả năng sẽ bị khóa 3 ngày và tước bỏ danh hiệu có được trước đó nhờ bug Vinh Danh.Bạn vẫn xem: bao nhiêu điểm vinh danh thì được huy hiệu


*

Cụ thể thông báo như sau:

"Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã thu thập được bởi chứng từ rất nhiều nguồn nhằm tổng hợp các trường hợp lợi dụng lỗi Vinh danh nhằm mục đích lấy huy hiệu vinh danh một phương pháp không công bằng. Theo đó, Hội đồng đã trao đổi và quyết định đưa ra mức phạt nhằm răn đe các trường hợp áp dụng lỗi trên.Bạn đang xem: bao nhiêu điểm vinh danh thì được huy hiệu

- Cấm nghịch 03 ngày

- Tước vứt huy hiệu vinh danh

Hình phát được áp dụng ngay chớp nhoáng với những tài khoản mà công ty chúng tôi phát hiện ra, danh sách hoàn toàn có thể theo dõiTẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Bao nhiêu điểm vinh danh thì được huy hiệu

Trong thời hạn tới, mong muốn rằng các nhân vật luôn đối xử đúng mực cũng như báo cáo về những lỗi cầm cố vì lợi dụng và bị xử vạc một bí quyết không đáng".

Điểm Vinh Danh là gì?


*

Thế nhưng, gần đây một số bạn chơi đã lợi dũng sơ hở của khối hệ thống điểm Vinh Danh để chuộc lợi. Sơ hở đó nằm ở cơ chế chơi xây đắp Đội, với một số thủ thuật 1-1 giản, bạn chơi lập 2 team 10 người sẽ sở hữu tỷ lệ gặp mặt nhau 100%. Việc còn sót lại chỉ là dứt trận đấu một cách nhanh nhất có thể và tiếp nối Vinh Danh cho nhau mà thôi.

Xem thêm:

Giải ham mê của NPH VED

"Số điểm Vinh Danh mà bạn nhận được lúc được người khác Vinh Danh đang tùy nằm trong vào bạn đã Vinh danh chúng ta là ai. Công ty chúng tôi muốn các bạn sẽ luôn tất cả thái độ tích cực với càng không ít người dân chơi không giống càng tốt, đối phương bạn vừa mới gặp trong trận chiến vừa rồi sẽ cho mình số điểm Vinh Danh buổi tối đa giả dụ họ Vinh danh bạn. Hãy giữ thái độ tích cực và lành mạnh đó vào suốt quy trình chiến đấu trên chiến trường Công Lý!


*

Cuối cùng, hệ thống Điểm Vinh Danh trả toàn có thể phát hiển thị tình trạng trao đổi nổi tiếng cho nhau. Nói bí quyết khác; mang sử nhị người bạn chơi cùng nhau và liên tiếp Vinh danh lẫn nhau mỗi trân đấu, họ sẽ rơi vào diện nghi hoặc của khối hệ thống Vinh Danh, và sẽ bị xóa toàn bộ hồ sơ Vinh Danh nếu như bị phát hiện gian lận".

Kết

Biểu tượng Vinh Danh hiếm không hề kém gì form Cao Thủ, Thách Đấu cùng là niềm mong ước của phần lớn người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cho ra hệ thống Vinh Danh, Riot Games mong muốn người chơi bao gồm thái độ thi đấu nghiêm túc, vui vẻ và gần gũi hơn trong những trận đấu. Vì chưng đó, hành vi chạy luật bug Vinh Danh xứng danh bị xử vạc nặng.