Bằng chứng Thép phần 2 là tập phim phát hành vào khoảng thời gian 2008, được sản xuất vị điện ảnh Hồng Kông.

Bạn đang xem: Xem phim bằng chứng thép (phần 2) tập 30 / 30 hd vietsub

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mai tiểu Thanh cùng với sự tham gia của những diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Âu Thoại Vỹ, chung Gia Hân, Lâm Văn Long, Lương Liệt Duy, Mông Gia Tuệ, Quách thiếu thốn Vân, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Tuấn Hoằng, Xa Thi Mạn. Ngoài ra, phim tốt Bang bình thường Thep phan 2 thuộc thể mô hình sự. Mời chúng ta đón xem dẫn chứng Thép phần 2 trên TVHEY.

Với kỷ lục ratting đạt được, không tồn tại lý bởi gì nhằm đài TVB không cho giới thiệu phần tiếp sau của seri hình sự minh chứng Thép và người theo dõi cũng không phải đợi thừa lâu lúc năm 2008 Bằng hội chứng Thép phần 2 được lên sóng cùng sự tham gia của dàn diễn viên thân quen thuộc. Bên cạnh đó, cũng có thể có những khuôn mặt mới cực kỳ đáng để ý như Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh… tiếp nối sự thành công của phần đầu, phần lớn tập đầu tiên của phần 2 nhanh chóng đoạt được người xem, khẳng định rằng seri này đích thực quá xứng đáng xem, thậm chí có thể xem đi coi lại nhiều lần cơ mà không chán.

*

Nhân vật chủ yếu của Bằng triệu chứng Thép 2 là chuyên viên tháo mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh), anh vừa từ bỏ Anh trở về Hong Kong sau thời gian dài được đào tạo trình độ ở mặt đó.

Xem thêm: 6 Cách Tăng, Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Đơn Giản, Nhanh Chóng

Mặc dù nhiên, lần quay trở lại này anh không về để triển khai việc cơ mà về nhằm thăm người thân và các bạn bè. Sẵn đúng “chuyên nghành”, trên đường đi vô tình anh gặp mặt một sự chũm tháo mìn nên ngay chớp nhoáng đã tay hỗ trợ. Nhờ kinh nghiệm và sự chăm ngiệp lúc còn được huấn luyện bên nước anh nên trong quy trình tháo mìn, Dương Thăng hối hả lấy được tình cảm từ chưng sĩ xét nghiệm thời thượng Cao Nhan Bác.

*

Sau đó, anh được lưu ý ở lại quê hương thao tác và cải tiến và phát triển sự nghiệp kề bên những người cộng sự từng phá được không hề ít những vụ án hóc búa nhờ vào sự lãnh đạo của Bác. Sau không ít lần đắn đo, Thăng đưa ra quyết định gia nhập tổ pháp chứng của đội điều tra. Ko lâu sau, anh chạm chán lại người bạn đã xa giải pháp 15 năm với cũng đang khiến cho tổ trọng án Cổ Trạch Thâm, trong khi anh cũng kết giao được với một cô gái thông minh, xinh đẹp, lại luôn thao tác một cách chuyên nghiệp hóa tên Quắc Anh (Xa Thi Mạn). Thời điểm này, tía người đúng theo thành cỗ 3 sát thủ của tổ cùng phá được rất nhiều vụ trọng án, gửi được mọi tội phạm ranh mãnh ma ra phía bên ngoài ánh sáng…


Âu Dương Chấn Hoa, Âu Thoại Vỹ, chung Gia Hân, Lâm Văn Long, Lương Liệt Duy, Mông Gia Tuệ, Quách thiếu thốn Vân, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Tuấn Hoằng, Xa Thi Mạn