dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
forestcitymalaysias.com - Ngày 3/5, truyền thông Hàn Quốc báo tin bộ song nam diễn viên Lee Dong Wook và Kim Bum xác nhận trở lại vào phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly". Ngoài ra, nàng diễn viên Kim So Yeon và phái mạnh tài tử Ryu Kyung Soo vẫn góp phương diện trong bộ phim.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly


"Bạn trai tôi là hồ nước ly" phần 2 sẽ mang cho một câu chuyện khác về phái mạnh thần hồ nước ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) vào thời đại hỗn loạn năm 1938. Bên cạnh một câu chuyện đan xen phức hợp về phần nhiều sinh vật thần thoại của Hàn Quốc, bộ phim truyện sẽ có những cảnh hành động và những nhân vật đa dạng. Đạo diễn Kang Shin Hyo cùng biên kịch Han Woo Ri tiếp tục đảm nhận dự án này. 


*

Dàn diễn viên phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".Phần 1 được phạt sóng vào thời điểm cuối năm 2020, có sự thâm nhập của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum vào một câu chuyện tân tiến giả tưởng. Mặc cho dù Yi Yeon vẫn tìm thấy một kết thúc có hậu với nam Ji Ah (Jo Bo Ah) vào phần 1 tuy vậy anh sẽ bị cuốn vào một trong những sự cố bất thần và bị về bên thời thừa khứ năm 1938. Phần 2 sẽ mô tả cuộc đương đầu của Yi Yeon để quay trở về hiện tại.

Lee Dong Wook vẫn một đợt tiếp nhữa dẫn dắt mẩu chuyện với vai Yi Yeon lãng mạn cùng lôi cuốn. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi khôn cùng vui khi có thể một lần nữa đảm nhận vai bao gồm bộ phim. Tôi đã thao tác làm việc với team ngũ nhân viên và dàn diễn viên tốt vời. Xin hãy đón đợi bộ phim truyền hình nhé".


Nữ diễn viên Kim So Yeon, người đã gây tuyệt hảo với vai diễn cô giáo thanh nhạc Cheon Seo Jin của loạt phim “The Penthouse”, sẽ tham gia vào dàn diễn viên của phần 2. Trong phim cô vào vai Ryu Hong Joo, nữ thần từng cai quản vùng núi phía Tây với là chủ ở trong phòng hàng Myoyeongak, Gyeongseong (trước đấy là Seoul). Hẹn hẹn đưa về sự thay đổi trong diễn xuất, Kim So Yeon bày tỏ: “Tôi rất hàm ơn vì có thể tham gia và thao tác trong phần phim mới này. Tôi sẽ làm cho việc chăm chỉ để chuẩn bị và thể hiện thành công xuất sắc nhân vật hấp dẫn Ryu Hong Joo".

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 24, Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Nam tài tử Kim Bum cũng xác nhận trở lại với vai Yi Rang. Mặc dù đã xử lý hiểu lầm của chính mình với anh trai Yi Yeon trong phần trước, mà lại ở thời gian 1938, anh vẫn đang trong quy trình nổi loạn khi chạm chán Yi Yeon từ bỏ tương lai. Mối quan liêu hệ của họ sẽ là một trong những điểm quan trọng khác để tham gia đoán tình tiết trong phần 2. Kim Bum nhấn xét, “Tôi cực kỳ vui khi được thiết kế việc cùng nhau sau phần. Hãy chờ đón Yi Rang quay trở về với phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".

Phim cũng có sự góp phương diện của ngôi sao bộ phim "Hellbound" Ryu Kyung Soo. Trong phim, anh đảm nhận vai thần núi từng cai quản phía Bắc với là bạn nhất của Yi Yeon với Hong Joo. Tuy nhiên, vày một sự cố gắng xảy ra, anh bước đầu có thái độ thù địch cùng với Yi Yeon, với cả nhị phải đương đầu với một cuộc chiến không thể né khỏi. Nam diễn viên phân chia sẻ: “Tôi ước muốn được gia nhập vào một thế giới thú vị của bộ phim. Cheon Moo Young là một nhân vật hết sức đa chiều, bởi vậy tôi nghĩ về đó là một trong những thử thách trở ngại nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để biểu lộ những hiệu quả tốt”.

"Bạn trai tôi là yêu tinh 1938" của tvN sẽ trình làng vào năm 2023./.


Tag: chúng ta trai tôi là hồ ly tinh kim so yeon lee dong wook kim bum phần 2 các bạn trai tôi là yêu quái tale of the nine tailed Yi Yeon hellbound Ryu Kyung Soo penthouse cheon seo jin yi rang


Kim So Yeon "Penthouse" xác nhận đóng cùng Lee Dong Wook, Kim Bum forestcitymalaysias.com - người đẹp "Penthouse" sẽ phụ trách vai chị em chính Ryu Hong Ju trong phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "Penthouse" chứng thực đóng cùng Lee Dong Wook, Kim Bum

forestcitymalaysias.com - hotgirl "Penthouse" sẽ đảm nhiệm vai cô bé chính Ryu Hong Ju vào phần 2 bộ phim truyện "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "The Penthouse" thắng khủng tại SBS Drama Awards 2021 forestcitymalaysias.com - nàng diễn viên Kim So Yeon đã giành phần thưởng lớn tốt nhất của SBS Drama Awards 2021, với vai thiết yếu trong loạt phim truyền hình nước hàn ăn khách "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).Kim So Yeon "The Penthouse" thắng mập tại SBS Drama Awards 2021

forestcitymalaysias.com - nữ diễn viên Kim So Yeon đã giành giải thưởng lớn độc nhất vô nhị của SBS Drama Awards 2021, cùng với vai thiết yếu trong loạt phim truyền hình nước hàn ăn khách "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).


"Hồ ly" Lee Dong Wook tấn công bại hotgirl lừa đảo Seo Hyun (SNSD) forestcitymalaysias.com - Đường đua rating về tối 7/10 trở nên khốc liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyện truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng biệt tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook tiến công bại mỹ nhân lừa hòn đảo Seo Hyun (SNSD)

forestcitymalaysias.com - Đường đua rating về tối 7/10 trở nên tàn khốc với sự góp phương diện của 2 bộ phim truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng rẽ tư".


Lee Dong Wook đãi đằng bị hấp dẫn bởi chúng ta diễn vào "Truyền thuyết hồ ly" forestcitymalaysias.com - Mặc mặc dù là lần đầu hợp tác và ký kết nhưng Lee Dong Wook với Jo Bo Ah cho thấy thêm khả năng phối hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, và ngọt ngào như đôi bạn đang yêu.


Lee Dong Wook phân trần bị cuốn hút bởi bạn diễn vào "Truyền thuyết hồ nước ly"

forestcitymalaysias.com - Mặc mặc dù là lần đầu hợp tác và ký kết nhưng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho thấy khả năng kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, và ngọt ngào như cặp đôi bạn trẻ đang yêu.