TPO - Minh tinh Sharon Stone vẫn tiết lộ sự thật đằng sau cảnh khỏa thân danh tiếng của “Bản năng gốc” vào cuốn hồi cam kết sắp ra mắt.

Sharon Stone chưa bao giờ là tín đồ nói nhiều về hầu hết trải nghiệm tồi tệ nghỉ ngơi Hollywood. Mặc dù nhiên, vào cuốn hồi ký kết sắp ra mắt vào ngày 30/3 tới, gồm tựa “The Beauty of Living Twice”, cô gái diễn viên 63 tuổi đã bật mý về kỷ niệm khó tính trong quy trình quay “Bản năng gốc” - tác phẩm sở hữu tính biểu tượng trong sự nghiệp diễn xuất của bà.

Bạn đang xem: Sharon stone muốn đạo diễn 'bản năng gốc 3'


*
Bìa cuốn hồi ký sắp ra mắt của Sharon Stone.

“Bản năng gốc” là tập phim tâm lý chủ yếu kích của Mỹ vì chưng Paul Verhoeven đạo diễn, được sản xuất vào thời điểm năm 1992. Bất chấp nhiều chỉ trích vì tràn trề cảnh nóng cùng bạo lực, phim biến “bom tấn” phòng vé thời khắc đó, đưa về doanh thu 352 triệu USD toàn cầu. Không chỉ có ăn khách, phim còn được giới chuyên môn nhận xét cao khi dấn 2 đề tử tại Oscar cùng 2 đề cử tại Giải quả mong vàng. Sharon Stone được đề cử Quả mong vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc”.

Một giữa những phân cảnh quan trọng nhất phim là cảnh nhân đồ vật Catherine Tramell (Sharon Stone) vắt chéo chân, cố tình để lộ vùng nhạy cảm lúc bị thẩm vấn để trêu tức cảnh sát. Đây là cảnh “nóng” nằm trong hàng kinh điển của xóm điện hình ảnh thế giới, gửi Sharon vào danh sách người đẹp huyền thoại làm việc Hollywood.

Tuy nhiên, trong hồi ký, Sharon Stone khẳng định, bị lừa khi triển khai cảnh cù này. Theo minh tinh gạo cội, bà không biết bộ phận nhạy cảm bị trưng bày trong phim cho đến khi tất cả buổi xem thử với người thay mặt đại diện và luật pháp sư.

“Đó là lần đầu tiên tôi thấy phần nhạy bén cảm của mình bị sản phẩm công nghệ quay chĩa thẳng vào, rất mất thời gian sau khi tôi được bảo rằng: chúng tôi không thể thấy được gì cả - tôi chỉ việc cô dỡ quần lót ra, vì màu trắng (của bộ đồ ngoài) đã phản chiếu ánh sáng nên shop chúng tôi đều biết cô vẫn mặc nội y”, Sharon huyết lộ.

Xem thêm:


*
Phân cảnh "lộ hàng" nổi tiếng trong "Bản năng gốc".

Sharon cũng kể về cuộc nói chuyện kế tiếp với đạo diễn Verhoeven: “Tôi đến phòng chiếu, tát thẳng vào mặt Paul, rồi vứt đi. Lúc đến xe của mình, tôi call cho phương tiện sư của tôi, Marty Singer. Marty nói với tôi rằng họ bắt buộc công chiếu bộ phim truyện với phân cảnh đó. Tôi rất có thể bị dìm lệnh cấm. Đầu tiên, vào thời gian đó, bộ phim truyền hình sẽ bị dán nhãn X (phim chỉ dành cho người lớn). Hãy nhớ, kia là vào khoảng thời gian 1992, không hẳn bây giờ, khi họ thấy phần đa hình ảnh trần trụi hơn nhiều trên Netflix. Marty cũng nói, theo Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh, tôi ăn mặc theo phong cách như vậy là không hợp pháp”.


Theo Sharon, bà đang đắn đo, suy xét rất nhiều trước khi chấp nhận giữ nguyên phân cảnh “khoe hàng” tạo tranh cãi.

Trong hồi ký, bà cũng kết tội một nhà cung cấp nam từng rứa thuyết phục bà quan hệ tình dục tình dục với bạn diễn. Bà không call tên hai fan này, chỉ cho thấy thêm lý do nhà chế tạo đưa ra là nhằm bà và chúng ta diễn hợp tác ăn ý trên màn ảnh hơn.

Sau này, bà cũng nhận được phần lớn câu gợi nhắc tương từ từ những nhà tiếp tế khác, mà lại bà phần lớn từ chối. “Tôi dành thời gian để lý giải rằng tôi cũng tương tự những cô gái tốt đẹp mà họ lớn lên cùng, khiến cho họ ghi nhớ lại tên cô gái đó. Điều này góp tất cả công ty chúng tôi giữ lại một ít phẩm giá”, nữ giới diễn viên phân tách sẻ.