Chàng trai tỉnh thái bình vui tính khiến nhiều người theo dõi sửng sốt lúc mới chạm chán lần đầu đang rủ nữ giới trả nợ giúp mình


*
- đại trượng phu trai thái bình vui tính khiến cho nhiều khán giả sửng sốt khi mới gặp mặt lần đầu đang rủ nữ giới trả nợ giúp mình.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 355


Play
Play

Tham gia tập 355 "Bạn ý muốn hẹn hò" là đại trượng phu trai Trọng Thành (35 tuổi - quê Thái Bình), làm thống trị cho doanh nghiệp quảng cáo tại TP HCM.

Mới bắt đầu chương trình, anh gây bất thần với MC cát tường khi share rằng anh sắp tới đây để search vợ, cơ mà cũng để... Kính chào hàng với Cát Tường. Anh bày tỏ: "Em biết chị đam mê marketing nên em mong muốn chị đến em thời cơ để kính chào chị 1 gói quảng cáo".

Chàng trai quê lúa trình làng mình tất cả tật xuất xắc nói nhiều, ngủ nghê và cáu giận nhưng bù lại biết thao tác làm việc nhà, sẵn sàng giúp sức vợ công việc bếp núc.

Trọng Thành nói: "Nhờ quý vị khán giả và anh Quyền Linh, chị như ý cát tường giúp em phân định. Tật nói các em phân vân là điểm mạnh hay điểm yếu". Thấy anh nói vượt nhiều, lấn lướt cả các bạn gái, MC cát tường phải báo cáo để giảm lời anh, cho bạn nữ nói.

Cô gái tham gia thuộc Trọng Thành là Ngô xoa (25 tuổi - quê Quảng Nam) có tác dụng kế toán. Cô chia sẻ mình hay bị thu hút bởi vì những tuyệt vời lần trước tiên khi chạm mặt mặt. Cô nói, giả dụ Trọng Thành gây tuyệt vời tốt cô sẽ gật đầu hẹn hò.

Ngô Trâm chia sẻ mình thích tìm các bạn trai quê từ Đà Nẵng đổ vào tp hcm vì cô sợ nếu tìm hiểu con trai các tỉnh giấc khác sẽ sở hữu sự khác biệt văn hóa vùng miền. Cô ko thích chúng ta trai đầu hói cùng bụng bự.

Trước tiêu chí chọn bạn trai của cô, Trọng Thành đã phân chia sẻ để ý đến của mình: "Em nghĩ đồ vật nhất, em bắt buộc chuyển hộ khẩu vào TP.HCM. Trang bị nhì, em nên tập thể hình đến bụng nhỏ lại. Thiết bị ba, em phải thực hiện ngay thành phầm đang tài trợ cho chương trình thì mới thỏa mãn nhu cầu được".

Xem thêm: Tân Mã Vĩnh Trinh Tập 15 Vietsub Hd, Tân Mã Vĩnh Trinh 2012

Khi tấm màn được kéo lên, dù không phía bên trong hình chủng loại lý tưởng của Ngô Trâm tuy thế Trọng Thành vẫn gây được thiện cảm với cô gái. 

Chàng trai 30 tuổi hài hước nói: "Bỏ qua cái bản đăng cam kết đi em. Thời tương khắc này new là quan trọng. Em cứ hỏi liên tục đi. Chứ anh nói thật, bao gồm một lần anh ôm đồm nhau với đài, đài không còn thời lượng phạt sóng anh vẫn tiếp tục nói".

Thấy anh nói nhiều, "cướp" không còn diễn đàn, Ngô thoa hỏi Trọng Thành hoàn toàn có thể bớt nói giống được không cùng anh dõng dạc: "Nếu em muốn".

Đến chương trình, Ngô Trâm chuẩn bị quà khuyến mãi cho bạn trại là chiếc hộp 4 tầng, hộp cuối cùng có mẫu kẹo xoắn mang hàm ý tượng trưng mang đến 4 quy trình của tình yêu. Trọng Thành lại đưa ra phân tích và lý giải hết sức đáng yêu và dễ thương về ý nghĩa của 4 vỏ hộp quà tặng đó. 

Anh nói: "Cái hộp này là anh. Hộp máy hai là em. Hộp thứ tía là đứa mập còn vỏ hộp thứ tứ là đứa nhỏ. Loại kẹo hình này xoắn vào nhau thì là gia đình đoàn kết". 

Sau màn trò chuyện vui nhộn với quý ông trai, Ngô Thanh đã đồng ý bấm nút tán tỉnh và hẹn hò cùng anh. Phút cuối anh còn khiến cho cô buộc phải sửng sốt lúc đề nghị bạn gái trả nợ cùng mình. 

Trọng Thành nói: "Anh bao gồm món nợ phệ em có gật đầu đồng ý trả nợ thuộc anh không". Ngô Trâm tò mò hỏi lại: "Món nợ là già vậy anh?". Câu vấn đáp của đàn ông trai 30 tuổi khiến nhiều người cười nghiêng ngả khi anh đáp: "Anh nợ bà mẹ 1 người vợ dâu".

Kết thúc chương trình, các khán giả lên giờ chỉ trích Trọng Thành nhận định rằng anh nói nhiều, lên sóng nói tào lao, gây khó chịu cho những người xem.

Tuy nhiên, đại trượng phu trai đã công bố đáp trả, anh cho rằng mình là người hài hước, vui tính, anh nói nhiều vậy nên cũng muốn khuấy động công tác và mang về niềm vui cho phần đa người. 


MC cat Tường bật mý chuyện bị tía đánh vì đi dạo cùng chúng ta trai

Trong chương trình, sau khi nghe hai bạn trẻ kể chuyện yêu đương của mình, MC cát tường như ý cũng máu lộ lúc còn trẻ, cô từng trốn học đi chơi với chúng ta trai cần bị cha đánh.


Bày tỏ "xao xuyến", Huy Cung lại thẳng thừng tự chối cô gái xinh đẹp

Cô gái Lào Cai mong muốn sẽ được Huy Cung đồng ý với lời tỏ tình nhưng lại phút cuối phái mạnh vlogger sẽ từ chối khiến cô nhảy khóc ngay lập tức trên sảnh khấu.


14 lời chúc Valentine ngọt ngào cho một nửa yêu thương

Lễ người yêu Valentine 14/2, lân cận các món quà, chúng ta có thể dành cho một nửa yêu thương của chính mình những lời chúc và lắng đọng nhất.