Marunoichi-kun, 1 học tập sinh hâm mộ người dải ngân hà vàMai Uchumura, người có hình dạng của tín đồ ngoài hành tinh. Bề ngoài thực sự của cô ấy ấy là một cô nàng xinh đẹp--!? Một câu chuyện hài hước lãng mạn đã được mở màn!!


Truyện tranh bạn gái Tôi Là Người thiên hà được cập nhật nhất và không hề thiếu nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra các chương mới nhất của truyện Bạn Gái Tôi Là bạn Ngoài Hành Tinh chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là người ngoài hành tinh


kích hoạt Bách Hợp báo oán Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn khiếp dị Magic Manhua Adventure Ngôn người thương Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm tình Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, tín đồ thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, tín đồ được ra đời từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ gia dụng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ cha của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành vì chưng người, đồ vật bị thiếu tính thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hỏng Vô xuất hành một khối tia nắng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận hotline là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang tốt tạm điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên xuất hiện thêm từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Xem thêm:

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành đưa Đạo Gia thường dùng những cái nhẫn làm ước nối, gai dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như là tín vật đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những bạn trẻ mếm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu cung cấp kho truyện tranh hay rất đầy đủ nhất đủ những thể các loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm đem đến cho mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi ko ngừng cách tân giao diện, tuấn kiệt của website, nâng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên những thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm tính, sản phẩm công nghệ tình bảng mọi lúc đều nơi.

Rất mong được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu mong truyện để chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và giao hàng bạn đọc xuất sắc hơn.