Sau rộng một năm kể từ lúc xong nhiệm vụ quân sự, media Hàn báo tin G-Dragon đang rậm rịch quay lại xã nhạc với cùng một dự án âm thanh mới nhất của chính bản thân mình. Nkhô cứng cđợi kế tiếp, thay mặt đại diện YG Entertainment cũng đã bằng lòng công bố. 

Cụ thể media Hàn Quốc cho biết, nam nghệ sỹ G-Dragon sẽ làm việc siêng năng với cùng 1 album hoàn toàn bắt đầu. Đây là sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của ông hoàng Kpop tại làng mạc nhạc Hàn sau một thời gian nhiều năm Tính từ lúc mini album cá nhân “Kwon Ji Yong” trong tháng 6/2017 và single nhạc số “Flower Road” thuộc những thành viên Big Bang vào tháng 3/2018.

Bạn đang xem: Bài hát mới nhất của g dragon

*
YG Entertainment xác thực G-Dragon đã thao tác với cùng 1 ca khúc new, ghi lại sự quay trở về của nam người nghệ sỹ sau đó 1 thời hạn nhiều năm vắng vẻ nhẵn.

Theo kia, G-Dragon được phân phát hiện thường xuyên lui đến toà bên vnạp năng lượng phòng bắt đầu của bạn cơ bản YG Entertainment, phòng thu YGX với studio The Blaông xã Label. cũng có thể đoán rằng, anh chàng đang tập trung hết sức mang đến sản phẩm âm nhạc tới đây và ngày trở về của trưởng team Big Bang sẽ không hề xa. tin tức này không chỉ là khiến cho người ái mộ phấn khích Hơn nữa gây chăm chú đối với những phương tiện truyền thông media quốc tế.

Ngay sau đó, YG Entertainment cũng đã xác nhận báo cáo xác thực ban bố trên. Tuy nhiên, cửa hàng căn bản cho thấy thêm member nhóm Big Bang đã sẵn sàng cho 1 bài bác hát: “Đúng là G-Dragon vẫn thao tác làm việc cho 1 bài bác hát“, đại diện thay mặt cửa hàng phát biểu. Theo luồng thông tin có sẵn, đó cũng là sản phẩm music trước tiên kể từ thời điểm G-Dragon thuộc các member T.O.P, Taeyang và Daesung quyết định gia hạn phù hợp đồng với YG Entertainment lần máy cha trong thời điểm tháng Ba năm nay (sau 2 lần tái ký vào khoảng thời gian 2011 với 2015).

Xem thêm:

*
Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ lúc G-Dragon thuộc những thành viên T.O.P, Taeyang và Daesung quyết định gia hạn phù hợp đồng cùng với YG Entertainment lần thiết bị cha vào thời điểm tháng Ba năm nay.

Suốt thời gian vừa mới rồi, phái mạnh thần tượng đa phần tập trung những vào các dự án công trình thời trang, thẩm mỹ cùng lăng xê hơn là tạo sản phẩm âm thanh mới. Vì thay, sự trở lại lần này tiềm ẩn sẽ tạo ra cú nổ phệ trên Thị Phần music. Trước đó, mini album solo “Kwon Ji Yong” với các ca khúc “Bullshit”, “Untitled,2014″ với Super Star” vào bố năm ngoái đã “hạ gục” 1 loạt bảng xếp thứ hạng âm thanh trên trong nước cùng quốc tế.

MV “Untitled, 2014” của G-Dragon.


Theo: Sport & Vnạp năng lượng Hóa http://forestcitymalaysias.com.thethaovanhoa.vn/yg-entertainment-xac-nhan-g-dragon-comeback-bang-mot-ca-khuc-moi/