Có rất nhiều tựa game offline hay mang lại PC với xây cất đồ họa khá giỏi và diễn biến cực kỳ lôi cuốn. đông đảo trò chơi này dễ gây nghiện cho mức, một khi bạn đã đùa thử chúng, các bạn sẽ rất khó để chấm dứt lại trò chơi. Nhưng nhiều khi tình trạng mạng internet không giỏi sẽ là bớt trải nghiệm gameplay của bạn. Bởi đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp list Top 30 game offline PC hay nhất hiện thời 2022 mà bạn nên chơi thử tối thiểu một lần trong đời.

Bạn đang xem: Top 35+ game offline hay cho pc / laptop


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phát hành vì Rockstar Games vào khoảng thời gian 2019 bên trên PC, Red Dead Redemption 2 là một trong những trò chơi hành vi phiêu lưu giữ với mắt nhìn người đầu tiên và tín đồ thứ ba, được cho phép người chơi quay về như năm 1899 sinh hoạt miền viễn tây Hoa Kỳ trong vai Arthur Morgan nhằm đối phó với sự suy tàn nước nhà và chống lại chính quyền cùng với nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam Vietsub, Xem Phim Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam Vietsub

Là một trò chơi trái đất mở có thể chấp nhận được người nghịch chống lại những luật sư và hầu như thợ săn chi phí thưởng, kết phù hợp với một loạt các chuyến thám hiểm khác.

Trên đây là Top 30 game offline PC tuyệt nhất hiện giờ cho phép chơi game trong điều kiện không tồn tại mạng Internet. Số đông các trò chơi này đầy đủ là mọi tựa game nhập vai một tín đồ chơi với đến cho chính mình những trải nghiệm đùa game tốt nhất. Chúc các bạn tìm thấy một tựa game phù hợp với sở thích của chính mình trong list này. Ví như cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bản thân nhé.